Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Úc - Một trong những quốc gia đáng sống nhất!

gui hang di uc 1

• Úc – vùng đất chứa đựng nhiều vùng khí hậu khác nhau với hệ động thực vật độc đáo không nơi nào có trên Trái Đất. Với chính sách chính phủ rất dân chủ, Úc nổi tiếng là một điểm đến an toàn và thân thiện cho người dân từ khắp nơi trên thế giới đến và định cư lâu dài. Úc cũng là ngôi nhà của mọi tầng lớp người, mọi cộng đồng, chủng tộc, văn hóa, tục lệ, truyền thống và sắc tộc. Đây là một quốc gia tiên tiến đem lại cơ hội phát triển sự nghiệp tuyệt vời và triển vọng cho các cá nhân tài năng và có tay nghề đến từ mọi miền khác nhau trên thế giới.

 

• Với nền kinh tế phát triển, chính sách an sinh xã hội vượt trội, những thành phố đáng sống nhất thế giới, nước Úc là một trong những điểm đến định cư được nhiều người nước ngoài lựa chọn nhất. Xứ sở chuột túi tạo điều kiện cho người nhập cư lấy quyền định cư Úc qua các chương trình dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Nổi bật nhất là chương trình định cư Úc diện đầu tư, doanh nhân (hay thường gọi là đầu tư định cư Úc) là lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi như không phải tìm kiếm việc làm, không phải phụ thuộc vào thân nhân, công ty ở Úc bảo lãnh.

Happy family

891ccc4a8d12404c1903

8 Điểm mạnh của Úc

Úc là đất nước được nhiều người gửi gắm những ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp, để họ có thể hưởng được những quyền lợi, những chính sách và nền văn hóa văn minh nơi đây.. Một trong số chúng là:

1. Úc là một trong những nước có nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng;

2. Úc được đánh giá là một quốc gia đáng sống nhất thế giới, và còn là một nước giàu có với ngành xuất khẩu tài nguyên, giáo dục, tài chính, du lịch,..đều để lại ấn tượng;

3. Hơn nữa, lương và mức thu nhập bình quân đầu người nổi trội hơn nhiều so với các nước quanh khu vực;

4. Khí hậu ở đây ôn hòa, mỗi năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông rất rõ rệt không quá nóng cũng không phải quá lạnh;

5. Xã hội và kinh tế ổn định;

6. Có nhiều trường lọt top những trường đại học chất lượng nhất trên toàn thế giới ;

7. Một lối sống an toàn, an ninh, dễ chịu, giàu văn hóa và giải trí;

8. Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu.

ÚC CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ NÀO?

Visa Úc Diện Doanh Nhân 188a

Visa định cư Úc (có điều kiện) diện Doanh nhân đổi mới (Business Innovation Stream) dành cho những Nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh, sang Úc để đầu tư và vận hành doanh nghiệp mở mới, mua lại hoặc franchise (nhượng quyền thương hiệu) tại Úc để điều hành với mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD (3,2 tỷ đồng) trở lên.

188a 01
visa 1

Visa Úc Diện Doanh Nhân 188b

Visa định cư Úc (có điều kiện) diện Đầu tư 188B dành cho Nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh đầu tư và sở hữu năng lực tài chính cao. Nhà đầu tư cần thực hiện khoản đầu tư $2.500.000 AUD vào các Quỹ Đầu tư tại Úc trong và duy trì cho đến khi được cấp Visa 888B (sớm nhất là 3 năm).

Visa Úc Diện Doanh Nhân 188c

Visa định cư Úc (có điều kiện) diện Đầu tư Trọng yếu (Significant Investor Stream) 188C dành cho Nhà đầu tư có năng lực tài chính cao, sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư $5.000.000 AUD vào các Quỹ Đầu tư tại Úc và duy trì đến khi được cấp Visa 888C (tối thiểu là 3 năm).

Significant Investor Visa SIV 188C

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT