Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Tại sao bạn phải đến thăm Malta xinh đẹp!

mellieha

• Malta xinh đẹp không thể phủ nhận là một trong những quốc gia tuyệt đẹp nhất trên thế giới. Trên thực tế, sự quyến rũ của nó đã thu hút hơn hai triệu du khách vào hàng năm và dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa trong những năm sắp tới. Với thời tiết ôn hòa, vùng biển hoang sơ và một nền văn hóa sôi động không có nơi nào khác, nơi này chắc chắn đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành du lịch và tạo nên sự khác biệt so với các quốc gia Địa Trung Hải khác.

 

• Malta là một đảo quốc nhỏ với cảnh quan tươi đẹp, không khí trong lành, nước uống và thực phẩm an toàn không có ô nhiễm, kinh tế phồn vinh giúp cho tỷ lệ thất nghiệp và tội phạm ở mức thấp, không phải là nước thu thuế toàn cầu, miễn nhiều loại thuế cá nhân, công ty nước ngoài được ưu đãi thuế thấp; cung cấp hệ thống giáo dục Anh Mỹ và chương trình học được quốc tế công nhận, môi trường giáo dục tiếng Anh thuần túy; có lịch sử dịch vụ y tế lâu đời, hệ thống chăm sóc sức khỏe xếp Top 5 trên thế giới (đứng thứ 2 chỉ sau Pháp).

z3091410887426 2540e65ed69a38c4137f4200226127f6

z3092151094828 f8cf773217c74640686c7b9dd9855a13
• Tuy nhiên, hòn đảo này có rất nhiều điều để cung cấp ngoài việc chỉ thuộc da, chèo thuyền và ngắm cảnh.

10 Điểm mạnh của Malta

Malta là một quốc đảo nhỏ có nhiều điểm mạnh ở mọi phương diện. Một trong số chúng là:

1. Viễn thông xuất sắc;

2. Vị trí chiến lược và nhiều lợi thế Marketing;

3. Kinh tế và chính trị ổn định;

4. Các phương tiện phân phối  và chuyển tải tiên tiến;

5. Xã hội và kinh tế ổn định;

6. Lực lượng lao động có tay nghề cao;

7. Nguồn nhân lực tận tâm và có giá cả cạnh tranh;

8. Một lối sống an toàn, an ninh, dễ chịu, giàu văn hóa và giải trí;

9. Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu;

10. Nhiều lợi ích về Thuế Doanh Nghiệp.

Malta đang đợi để chào đón bạn!


Đối với những người mong muốn sống ở châu Âu, với quyền đi lại tự do trong khối Schengen (không biên giới), có quyền tiếp cận nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ở châu Âu và thời tiết ôn hòa với ánh nắng mặt trời quanh năm, Malta là chính là lựa chọn lý tưởng.

Malta cũng có một hệ thống xe buýt và phà công cộng rộng rãi, giá cả phải chăng, vì vậy không cần thiết khi nhiều người dân chọn sở hữu một chiếc xe hơi.

Malta đã là một điểm nghỉ mát phổ biến cho những người Bắc Âu yêu nắng và là thiên đường Thuế cho những người giàu có. Du thuyền trị giá hàng triệu đô la lấp đầy bến du thuyền Malta.

Malta là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở EU, bất động sản tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống cao. Nhìn chung, đây là một số trong nhiều lý do để chọn Malta là ngôi nhà thứ hai của bạn.

Khám phá thêm nhiều lựa chọn để tái định cư và tận hưởng lối sống vùng Địa Trung Hải với TOPVN Group.

z3090274134041 6b1b1b776e396bfda68330d2a29d46fc

MALTA CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ NÀO?

Chương Trình Thường Trú Nhân Malta

Chương trình Thường trú nhân Malta (Malta Permanent Residence Programme – MPRP) được triển khai từ tháng 3/2021, mang đến cơ hội các nhà đầu tư nước ngoài được sinh sống, làm việc và hưởng quyền lợi như một công dân châu Âu tại quốc đảo Malta khi nhà đầu tư mua bất động sản và quyên góp cho chính phủ.

 

• Chương trình đầu tư bất động sản nhận Thẻ thường trú, mang lại quyền cư trú vĩnh viễn cho cả 4 thế hệ gia đình.

Screen Shot 2017 03 13 at 12.56.14

Chương Trình Quốc Tịch Malta

Quốc tịch Malta sẽ được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài thông qua chương trình “The Maltese Citizenship by Naturalization for Exceptional Services by Direct Investment – MEIN” dựa theo Điều 10 (9) và 24 của Đạo luật Quốc tịch Malta, Chương 188 của Luật Malta khi nhà đầu tư mua bất động sản và quyên góp cho chính phủ.

 

• Cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái dưới 29 tuổi, ba mẹ, ông bà trên 55 tuổi (của cả vợ và chồng) có thể cùng nhập tịch.

Upper Barrakka Gardens

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Ai có thể tham gia chương trình đầu tư định cư Malta?

    Công dân nước thứ ba, ngoại trừ EU, EEA và Thụy Sĩ được tham gia. Công dân từ các quốc gia bị trừng phạt hiện tại (hoặc có quan hệ chặt chẽ với) Afghanistan, Triều Tiên, Iran, Cộng hòa Dân chủ Congo, Somalia, Nam Sudan, Sudan, Syria, Yemen và Venezuela không được chấp thuận.

  • Cha mẹ/ông bà theo diện phụ thuộc đương đơn chính có hạn chế tuổi không?

    Không hạn chế ngưỡng tuổi phụ thuộc. Người phụ thuộc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận tình trạng phụ thuộc, tuyên thệ và đóng một khoản phụ phí theo quy định.

  • Hiệu lực của giấy chứng nhận cư trú và thẻ cư trú Malta bao lâu?

    Giấy chứng nhận cư trú không hết hạn với điều kiện phải tuân thủ tất cả các nghĩa vụ theo pháp luật Malta. Thẻ cư trú có giá trị trong 5 năm, sau đó phải gia hạn thẻ với chính quyền.

  • Có bắt buộc nộp chứng nhận y tế Malta cùng đơn đăng ký theo chương trình Thẻ xanh không?

    Có, chứng nhận y tế phải được nộp cùng với tờ khai có chữ ký của đương đơn chính cam kết tự lo mọi chi phí y tế phát sinh tại Malta cho toàn bộ gia đình nhà đầu tư (những chi phí này là phần phát sinh ngoài Thẻ bảo hiểm y tế).

  • Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta có giới hạn số lượng nộp hồ sơ mỗi năm hay không?

    Chính phủ Malta CÓ giới hạn số lượng nộp hồ sơ cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Hạn ngạch là 1.800 hồ sơ từ khi ban hành vào năm 2014 đến khi nhận đủ hồ sơ. Tính đến tháng 8/2020, chương trình đã đạt đến hạn ngạch và ngưng tiếp nhận hồ sơ.
    Theo luật mới, chương trình có hạn ngạch là 400 hồ sơ/năm.

  • Chứng minh nguồn tiền khi đầu tư lấy quốc tịch Malta có phức tạp không?

    Việc chứng minh nguồn tiền đơn giản hơn các chương trình như Mỹ, Úc, Canada rất nhiều.
    Không cần phải chứng minh đến tận nguồn gốc ban đầu. Chương trình chỉ yêu cầu nhà đầu tư phải chứng minh 2 lớp, bao gồm nguồn tiền sử dụng và nguồn hình thành nên nguồn tiền đó.
    Ví dụ: Nếu nhà đầu tư dùng bất động sản để chứng minh cho khoản tiền đầu tư. Trong trường hợp này, sẽ cần chứng minh mua bất động sản vào năm nào với giá trị lúc đó bao nhiêu.

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay