Preloader Close
 • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
 • info@topvngroup.com
 • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Về Đất Nước Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha có tổng diện tích hơn 92.000 km2 với 10.4 triệu dân.

• Bồ Đào Nha nằm trong top 3 quốc gia yên bình và top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới (theo số liệu của Tổ chức Hòa Bình quốc tế). Bồ Đào Nha xếp thứ 38/140 quốc gia về tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu, nền kinh tế xếp thứ 46 trên thế giới về mức độ cạnh tranh.

Dinh cu Bo Dao Nha 7 cach tuyet voi de kham pha dat nuoc nay

Chương Trình Nhận Golden Visa Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu cư trú vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha và được tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa. Bồ Đào Nha đã triển khai chương trình Golden Visa vào tháng 10/2012 (theo điều 90-a tại Luật số 29/2012) cho công dân nước ngoài có được giấy phép cư trú thông qua các hoạt động đầu tư.

 

• Sau khi có Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể xin lên quốc tịch. Quốc tịch Bồ Đào Nha cho phép tự do sinh sống tại bất kỳ nước nào trong khối Liên minh châu Âu EU. Passport quyền lực top đầu thế giới, cho phép tự do đi lại (miễn visa hoặc evisa) hầu hết các nước lớn (Anh quốc, Mỹ, Úc, Canada). Xem đầy đủ lộ trình lên quốc tịch Bồ Đào Nha từ Golden Visa.

images 1

GOLDEN VISA

BỒ ĐÀO NHA

Golden Visa Bồ Đào Nha (Mức đầu tư 500.000 Euro)

Mua bất động sản xây mới tại bất kỳ thành phố nào với giá trị tối thiểu 500.000 EUR, hoặc tối thiểu 400.000 EUR nếu bất động sản thuộc vùng có mật độ dân số thấp.

Golden Visa Bồ Đào Nha (Mức đầu tư 350.000 Euro)

Mua lại và cải tạo bất động sản ít nhất 30 năm tuổi hoặc nằm trong khu vực cải tạo đô thị của thành phố với giá trị tối thiểu 350.000 EUR, hoặc tối thiểu 280.000 EUR nếu bất động sản thuộc vùng có mật độ dân số thấp.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Tại sao nên lựa chọn đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha?

  Đây là chương trình của Chính phủ, có điều kiện được luật đảm bảo và quyền lợi tối ưu cho nhà đầu tư, cho phép nhà đầu tư sinh sống tại một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới

 • Golden visa Bồ Đào Nha là gì? Có khác với thường trú nhân không?

  Golden visa Bồ Đào Nha là visa định cư mà gia đình nhà đầu tư sẽ nhận được sau khoảng 8-12 tháng làm hồ sơ đầu tư định cư Bồ Đào Nha. Golden visa được hiểu ngắn gọn là thẻ cư trú dài hạn tại Bồ Đào Nha.
  - Golden visa tương đương quyền thường trú nhân Bồ Đào nha. Quyền lợi không khác gì so với thường trú nhân. Khi có Golden visa, cả gia đình nhà đầu tư được tự do sinh sống, làm việc, mở doanh nghiệp kinh doanh và cho con đi học tại Bồ Đào Nha.
  - Điểm khác biệt so với thường trú nhân là Golden visa có thời hạn. Sau khi hết hạn visa, nhà đầu tư cần phải xin gia hạn thêm. Sau 5 năm cư trú, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha (quốc tịch châu Âu).

 • Với Golden visa, con cái nhà đầu tư có được đi học miễn phí tại Bồ Đào Nha?

  Có Golden visa, con cái nhà đầu tư ĐƯỢC học tập miễn phí tại hệ thống trường công lập ở Bồ Đào Nha từ tiểu học đến hết THPT.

 • Khi có Golden visa, có phải đóng thuế cho các khoản thu nhập ngoài Bồ Đào Nha không?

  Nghĩa vụ đóng thuế chỉ dành cho nhà đầu tư có Golden visa sống tại Bồ Đào Nha trên 6 tháng trong 1 năm.
  - Đối với nhà đầu tư chỉ đến Bồ Đào Nha ở theo thời hạn cần để gia hạn visa (trung bình 7 ngày/năm), nghĩa vụ thuế là KHÔNG bắt buộc.

 • Nhà đầu tư phải đóng những loại thuế nào khi đầu tư BĐS?

  Các loại thuế này bắt buộc khi mua bất động sản ở Bồ Đào Nha là thuế bất động sản (IMI), thuế mua bất động sản (IMT) và thuế đóng dấu (IS), tuy nhiên anh/chị được miễn phí chuyển nhượng và phí nhà đất hàng năm.

 • Đối với chương trình Golden visa Bồ Đào Nha, nếu sau 5 năm không được lên quốc tịch thì sao?

  Nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục gia hạn thẻ cư trú hoặc nộp hồ sơ lên thẻ thường trú nhân.

 • Chứng minh nguồn tiền khi đầu tư lấy Golden visa có phức tạp không?

  Việc chứng minh nguồn tiền đơn giản hơn các chương trình như Mỹ, Úc, Canada rất nhiều.
  - Nguồn tiền đầu tư lấy Golden visa Bồ Đào Nha chỉ cần chứng minh ở mức cơ bản là nguồn tiền hợp pháp.
  Ví dụ: Nếu nhà đầu tư dùng tiền bán bất động sản để đầu tư. Trong trường hợp này, sẽ cần chứng minh mua bất động sản vào năm nào với giá trị lúc đó bao nhiêu.
  - Tuy nhiên, mỗi gia đình sẽ có nguồn tiền với cách chứng minh cụ thể khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn, nhà đầu tư vui lòng liên hệ TOPVN Group để được tư vấn.

 • Việc chuyển tiền đầu tư sẽ chia thành nhiều đợt hay chuyển hết trong 1 lần?

  Thông thường, trên hợp đồng mua bán, luật sư và bên đại diện của bất động sản sẽ chia ra 3 lần thanh toán.
  - Lần đầu, sau khi chọn xong bất động sản, nhà đầu tư sẽ đặt cọc tương đương 1%-5% giá trị bất động sản.
  - Sau đó, theo thỏa thuận, từ 20-45 ngày tùy theo dự án, đương đơn sẽ cần chuyển tiếp 10%.
  - Phần còn lại sẽ cần thanh toán trong vòng 1-3 tháng.
  - Hoặc nhà đầu tư có thể thanh toán đủ trong 1 lần duy nhất.

 • Làm thế nào để gia hạn thẻ trong thời điểm đi lại đang bị hạn chế do dịch hiện nay?

  Chính phủ Bồ Đào Nha đã mở rộng khung thời gian gia hạn thẻ Golden Visa cho nhà đầu tư. Nghị định – Luật số 22-A/2021 ban hành ngày 17/3/2021 đề cập đến nội dung thẻ Golden Visa và các giấy tờ dân sự khác như hộ chiếu hoặc thẻ công dân của người nước ngoài được cấp tại Bồ Đào Nha bị hết hạn kể từ tháng 3/2020 sẽ được gia hạn thêm hiệu lực cho đến ngày 31/12/2021.

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT