Preloader Close
 • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
 • info@topvngroup.com
 • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Sở Hữu Visa Doanh Nhân Diện 188c

• Visa định cư Úc (có điều kiện) diện Đầu tư Trọng yếu (Significant Investor Stream) 188C dành cho Nhà đầu tư có năng lực tài chính cao, sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư $5.000.000 AUD vào các Quỹ Đầu tư tại Úc và duy trì đến khi được cấp Visa 888C (tối thiểu là 3 năm).

Đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các quỹ đầu tư với cấu trúc như sau:
1. Đầu tư tối thiểu 1 triệu AUD (~17,5 tỷ đồng) vào các Quỹ đầu tư mà các quỹ này chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân (Venture Capital & Private Equity Fund).
2. Đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD (~26,3 tỷ đồng) vào các Quỹ đầu tư mà các quỹ này chuyên đầu tư vào các công ty mới trên sàn chứng khoán Úc (Emerging Companies Fund).
3. Đầu tư tối thiểu 2,5 triệu AUD (~43,8 tỷ đồng) vào các Quỹ đầu tư mà các quỹ này chuyên đầu tư vào các quỹ đầu tư cân bằng (Balancing Investment Fund).

Significant Investor Visa SIV 188C

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Mức đầu tư của visa 188C lớn hơn nhiều so với các lựa chọn 188A và 188B. Vậy visa 188C có khác biệt gì với visa 188A và visa 188B không?

  • Với mức đóng góp tài chính lớn, visa 188C mang đến những lợi thế không thể có được ở các visa 188A hay visa 188B:
  • Không giới hạn độ tuổi.
  • Không yêu cầu thang điểm di trú.
  • Thời gian thụ lý nhanh: chỉ từ 7-12 tháng. Các visa
  • khác có thời gian thụ lý từ 23-25 tháng.
  • Không cần lưu trú thường xuyên tại Úc (tối thiểu 40 ngày) để đủ điều kiện lấy thường trú nhân.

 • Rủi ro khi đầu tư định cư Úc với visa 188C là gì?

  Rủi ro khi đầu tư định cư Úc với visa 188C
  • Về hình thức đầu tư quỹ, rủi ro chính nằm ở việc: lựa chọn nguồn quỹ và đơn vị quản lý quỹ thiếu kinh nghiệm; nguồn quỹ không an toàn, rủi ro cao; quỹ không đáp ứng được yêu cầu của Sở Di trú Úc.
  • Về hồ sơ của nhà đầu tư xin cấp visa, rủi ro chính nằm ở việc: đương đơn cung cấp thông tin sai lệch, người đứng đơn từng có án tích hoặc có tiền sử mắc các bệnh truyền nhiễm, ung thư, viêm gan B, HIV/AIDS.
  • Ngoài ra, một rủi ro lớn khác là nhà đầu tư lựa chọn luật sư hoặc công ty di trú không có kinh nghiệm trong việc chứng minh nguồn tiền. Vì 188C là chương trình cần chứng minh tổng tài sản tối thiểu từ 83,2 tỷ đồng (5 triệu AUD), một khoản tiền lớn cần chứng minh nguồn gốc.
  Khi lựa chọn làm hồ sơ với TOPVN Group, các rủi ro trên sẽ được giảm thiểu ở mức thấp nhất. Vì TOPVN Group luôn thẩm tra thẩm định kỹ hồ sơ của nhà đầu tư trước khi quyết định ký hợp đồng hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ.

 • Khi làm hồ sơ đầu tư định cư Úc, có cần chứng minh nguồn tiền đầu tư?

  Chương trình Úc CẦN chứng minh nguồn tiền đầu tư như hầu hết các chương trình đầu tư định cư Mỹ, Canada. Nhà đầu tư cần chứng minh nguồn tiền đầu tư là nguồn trong sạch, hợp pháp.
  Việc chứng minh nguồn tiền sạch, thu nhập tích lũy hợp pháp sẽ phụ thuộc vào loại visa mà đương đơn lựa chọn.
  Ví dụ: Visa 188B, chứng minh sở hữu tài sản tối thiểu 2,5 triệu AUD (43,8 tỷ đồng). Nếu là bất động sản, cần diễn giải hợp lý quá trình làm việc, tích lũy tiền tại thời điểm mua bất động sản.
  Nhà đầu tư cần tham khảo thật kỹ hướng dẫn của Bộ Di trú Úc đối với mỗi loại visa mà anh chị dự định nộp hồ sơ để có thông tin chi tiết và đúng nhất. Song song, nhà đầu tư cần lựa chọn đơn vị tư vấn và luật sư giàu kinh nghiệm để lên kế hoạch diễn giải hồ sơ chặt chẽ, gọn gàng và chỉnh chu nhất.

 • Số tiền 83,2 tỷ đồng (5 triệu AUD) dùng để chuyển tiền đầu tư sang Úc có cần phải chứng minh nguồn gốc hay không?

  Nhà đầu tư CẦN chứng minh nguồn gốc của số tiền đầu tư 5 triệu AUD (87,2 tỷ đồng).
  Tuy nhiên, việc chứng minh không cần qua nhiều lớp mà chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh số tiền đang sở hữu ở hiện tại có nguồn gốc từ đâu.
  Ví dụ: Số tiền 5 triệu AUD (87,5 tỷ đồng) có được từ việc bán bất động sản. Vậy giấy tờ cần có để chứng minh nguồn tiền bao gồm: Sổ đỏ/ sổ hồng, Hợp đồng bán bất động sản, Biên lai đóng thuế thu nhập cá nhân, Sao kê ngân hàng thể hiện tiền bán bất động sản đã được chuyển vào tài khoản,…

 • Hồ sơ 188C có bắt buộc phải kiểm toán công ty hay không?

  Hồ sơ 188C CẦN được kiểm toán công ty nếu số tiền đầu tư 5 triệu AUD (87,5 tỷ đồng) có nguồn gốc từ việc chia lãi, hoặc chia cổ tức,… hoặc bất cứ nguồn thu nào xuất phát từ công ty.

 • Nhà đầu tư có phải trình bày và nộp kế hoạch kinh doanh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ 188C và nộp cho bang/ liên bang không?

  Nhà đầu tư KHÔNG cần làm bước này. Quá trình nộp hồ sơ tại tỉnh bang và liên bang không yêu cầu khách hàng phải nộp kế hoạch kinh doanh. Chỉ khi đến giai đoạn được yêu cầu chuyển tiền đầu tư 5 triệu AUD (87,5 tỷ đồng), công ty quản lý quỹ sẽ giúp nhà đầu tư lập bảng diễn giải kế hoạch đầu tư và nộp cho liên bang.

 • Nếu một trong các quỹ mà đương đơn đầu tư vào hoạt động không hiệu quả và dẫn tới số tiền đầu tư vào quỹ bị thâm hụt/ hoặc mất toàn bộ, đương đơn có còn đủ điều kiện xin visa 888C sau này không?

  Nhà đầu tư vẫn CÓ đủ điều kiện xin visa 888C. Số tiền đầu tư 5 triệu AUD (87,5 tỷ đồng) ban đầu theo yêu cầu xét duyệt visa 188C, sau 5 năm đưa vào hoạt động, nếu bị hao hụt do kinh doanh không hiệu quả sẽ không khiến hồ sơ 888C không đủ điều kiện. Quan trọng là trong quá trình 4 năm đầu tư, đương đơn không được phép rút vốn đầu tư.
  Trích dẫn luật:
  Để được cấp visa này, đương đơn phải thực hiện (vào hoặc sau thời điểm nộp đơn xin thị thực này), một khoản đầu tư đáng kể tuân thủ ít nhất 5 triệu AUD khi chúng tôi gửi thư bảo lãnh, và có ý định thực sự giữ khoản đầu tư đó ít nhất trong 4 năm.

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT