Preloader Close
 • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
 • info@topvngroup.com
 • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Chương Trình Sở Hữu Quốc Tịch Grenada

• Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada là lựa chọn tốt và tiết kiệm dành cho khách hàng muốn tự do đi lại 144 quốc gia (số liệu 2020). Cùng với Montenegro và Turkey, Grenada là một trong các chương trình hiếm có cho phép nhà đầu tư được xin visa với đặc quyền đặc lợi của công dân Mỹ thông qua Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ.

Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có các lựa chọn:

√ Trao tặng Chính phủ Grenada 4,7 tỷ đồng (200.000USD) với gia đình 4 người. Nếu bảo lãnh ông bà/cha mẹ, sẽ trao tặng thêm tối thiểu mỗi người 1,2 tỷ đồng (50.000USD).

√ Đầu tư bất động sản với giá trị tối thiểu từ 8,2 tỷ đồng (350.000USD), duy trì trong 5 năm. TOPVN Group có các dự án đặc biệt được Chính phủ khuyến khích đầu tư, giúp nhà đầu tư có thể tham gia với mức thấp hơn, 5,1 tỷ đồng (220.000USD).

• Thời gian thụ lý hồ sơ trong khoảng 6 tháng. Cả gia đình sẽ có quốc tịch Grenada. Từ đó, có đủ điều kiện xin visa E-2 sang Mỹ kinh doanh, làm việc và cho con đi học.

grenada

Quy trình

Các Bước Thực Hiện

Step 1

1 tháng

- Chuẩn bị và nộp hồ sơ cho toàn gia đình tham gia chương trình.
- Thẩm định hồ sơ bởi đơn vị được chính phủ ủy quyền cũng như hoàn thành các bước thẩm định khác.
- Chuyển khoản 10% số tiền đầu tư cho chủ của dự án bất động sản đã được phê duyệt bởi chính phủ.
- Các chi phí nộp hồ sơ sẽ được nộp trong giai đoạn này

Step 2

2 tháng

- Phê duyệt hồ sơ bởi chính phủ Grenada

Step 3

6 tháng

- Nộp hồ sơ Thường trú nhân.
- Nộp hồ sơ Nhập tịch.
- Lấy quyết định Nhập tịch. Làm thủ tục cần thiết và nhận hộ chiếu.
- Thanh toán 90% số tiền phải đầu tư còn lại cho chủ dự án bất động sản.
- Thực hiện khoản trao tặng chính phủ.
- Nhận hộ chiếu Grenada.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) có mức đầu tư tương đương, đều có khả năng làm visa E-2 Mỹ. Tại sao nên chọn Grenada?

  Có 4 lý do chính:
  • Tuy Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) có vị trí địa lý tốt (nằm giữa 3 châu lục Á, Âu, Phi), Grenada lại có lợi thế hơn về quyền lực hộ chiếu. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép tự do đi lại đến hơn 120 quốc gia. Nhưng là những nước khối Trung Đông, không có châu Âu. Trong khi đó, quốc tịch Grenada cho phép tự do đi lại đến hơn 140 nước, bao gồm cả Anh, các nước EU và Schengen.
  • Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada đều có Hiệp ước visa E-2 với Mỹ. Nhưng các trường hợp xin visa E-2 thành công của nhà đầu tư Việt Nam cho đến hiện tại hầu hết qua quốc tịch Grenada nhiều hơn. Như vậy, con đường E-2 qua Grenada có sẵn lịch sử thành công và quy trình làm an toàn rõ ràng. Nhà đầu tư có kinh nghiệm hồ sơ đi trước.
  • Lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn mang đến cơ hội học tập tốt cho con: Grenada là nơi tọa lạc của trường Đại học Y danh tiếng St. George’s (SGU). Đây là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ.
  • Khả năng sinh lời của khoản đầu tư: Grenada là quốc gia có ngành du lịch đang rất phát triển, chiếm hơn 50% GDP. Vì vậy, lựa chọn nhập tịch Grenada với phương án đầu tư bất động sản mang đến tiềm năng sinh lời cao.

 • Tổng số tiền đầu tư có phụ thuộc vào số lượng người đi kèm đương đơn không?

  . Tổng chi phí đầu tư phụ thuộc vào số lượng người phụ thuộc đi cùng bộ hồ sơ.
  • Mức đầu tư tối thiểu của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada với hình thức đầu tư bất động sản là 5,1 tỷ đồng (220.000USD) vào một dự án được Chính phủ chấp thuận. Chi phí này giữ nguyên và không phụ thuộc số lượng người trong hồ sơ.
  • Ngoài ra, sẽ có chi phí đóng cho Chính phủ tùy vào số lượng người cùng phụ thuộc đi cùng bộ hồ sơ. Chi phí này còn phụ thuộc vào tuổi, quan hệ của người phụ thuộc với đương đơn chính. Ví dụ, một gia đình 4 thành viên có con dưới 17 tuổi, tổng mức chi phí tối thiểu bao gồm cả khoản đầu tư sẽ từ 7 tỷ đồng (300.000USD).

 • Nếu chọn hình thức đầu tư bất động sản với mức 5,1 tỷ đồng (220.000USD), chi phí thực tế cho việc lấy quốc tịch là bao nhiêu?

  • Nếu chọn hình thức này, tổng mức chi phí tối thiểu (bao gồm phí hồ sơ, phí Chính phủ…) gồm khoản đầu tư 5,1 tỷ đồng (220.000USD) cho gia đình 4 thành viên có con dưới 17 tuổi sẽ từ 7 tỷ đồng (300.000USD).
  • Sau khi hết thời hạn đầu tư, khi bán lại bất động sản, có thể sẽ cao hơn mức đã mua. Như vậy, nhà đầu tư sẽ chỉ mất khoảng vài chục ngàn USD để lấy hộ chiếu Grenada cho cả gia đình.

 • Nếu dự án đầu tư bất động sản bị thất bại trong thời hạn đầu tư lấy quốc tịch Grenada, thì có ảnh hưởng gì đến việc xin quốc tịch Grenada và việc hoàn vốn đầu tư sau khi hết thời hạn đầu tư không?

  KHÔNG. Dự án không thành công sẽ không ảnh hưởng đến việc nhận quốc tịch Grenada của nhà đầu tư.
  • Nếu hồ sơ của nhà đầu tư thỏa yêu cầu về mặt lý lịch tư pháp, nguồn tiền; và đầu tư vào dự án thỏa điều kiện, chỉ sau 4-6 tháng, nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch. Thậm chí, có trường hợp chỉ 12 ngày đã có thư chấp thuận nhận quốc tịch. Việc dự án không thành công sẽ không ảnh hưởng gì đến quốc tịch nhà đầu tư đã nhận.
  Hơn nữa, luật quốc tịch Grenada còn có quy định bảo vệ nhà đầu tư trong trường hợp dự án không hoàn thành xây dựng và không thể giao bất động sản theo thời hạn trên hợp đồng, nhà đầu tư có quyền yêu cầu phía dự án hoàn lại tiền đầu tư mà vẫn giữ được quốc tịch.

 • Chính sách phúc lợi của Grenada dành cho công dân như thế nào?

  Grenada có hệ thống y tế, giáo dục phát triển với nhiều phúc lợi dành cho công dân:
  • Về giáo dục: Với quốc tịch Grenada, con cái nhà đầu tư sẽ được học miễn phí từ tiểu học đến hết THPT. Khi lên đại học, nếu theo học tại trường Đại học y danh tiếng St. George’s (SGU), trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ, con cái nhà đầu tư có thể được giảm đến 90% học phí tùy ngành nghề. Nếu tốt nghiệp loại ưu tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại Mỹ.
  • Về y tế: Quốc đảo có hệ thống y tế rất phát triển. Công dân Grenada được miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe công cơ bản như thăm khám, chẩn đoán…

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT