Preloader Close
 • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
 • info@topvngroup.com
 • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Síp - Quốc Đảo Làm Say Đắm Lòng Người

Chuyen phat nhanh hang hoa tu Thai Binh di Cyprus 2

• Cyprus (Síp), tên chính thức là Cộng Hòa Síp. Liên tục được xếp hạng trong Top 5 quốc gia đáng sống và an toàn nhất trên thế giới, Síp chính là địa điểm định cư lý tưởng cho cả gia đình. Nước biển nơi đây được đánh giá là sạch nhất châu Âu. Tất cả thực phẩm tại Síp đều đạt chuẩn thực phẩm sạch theo chuẩn Châu Âu.

 

• Thủ đô của Síp là thành phố Nicosia và trung tâm kinh tế là thành phố Limassol. Là thành viên của Liên Minh Châu Âu (EU) từ năm 2004, Síp đang trong quá trình gia nhập khối Schengen.

 

• Hệ thống giao thông công cộng nhìn chung khá phát triển. Xe buýt được ưu tiên chọn lựa vì độ an toàn và mức chi phí phù hợp. Ngoài ra, vì diện tích Síp khá nhỏ nên mọi người có thể sử dụng các phương tiện thay thế như taxi, xe đường dài… cho đến cả đi bộ và xe đạp dọc quanh đảo. Síp không có các chặng bay nội địa. Hai sân bay quốc tế của Síp được đặt tại Larnaca và Paphos.

z3092163565100 3025b2b327f51b9eea85b195ef3da903

Untitled0
z3084586711525 408f5de5ca8fb4ad47600180d087425c

Chương trình Thường Trú Nhân Đảo Síp

• Chương trình định cư tại Síp cấp tư cách Thường trú nhân bảo đảm cho những người không mang quốc tịch Châu Âu trong vòng 2 tháng với điều kiện người đó có khoản đầu tư vào bất động sản, bảo đảm và duy nhất trị giá 300,000 Euro.

• Chương trình áp dụng cho nhà đầu tư, cùng vợ / chồng, các con cái còn phụ thuộc đến 25 tuổi và cha mẹ (2 bên vợ chồng). Hơn nữa, Thường trú nhân được cấp có giá trị mãi mãi! Quy trình này cực kỳ đơn giản và thậm chí có thể được thực hiện từ xa mà không yêu cầu phải thực hiện một chuyến viếng thăm Síp.

• Đây là chương trình cho phép sở hữu bất động sản lấy thẻ thường trú và không yêu cầu các điều kiện trao tặng Chính phủ, năng lực, quản lý, ngôn ngữ. Sau khi vào quốc tịch Síp sẽ cho phép tự do ra vào 174 nước bao gồm Anh Quốc và Schengen.

banner Cyprus 1080x818 1

Quy trình

Các Bước Thực Hiện

Step 1

01 - 02 ngày

TOPVN Group thẩm định hồ sơ và tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.

Step 3

6 ngày

Nhà Đầu tư đồng hành cùng chuyên gia TOPVN Group trong chuyến đi thực tế tại Síp theo lịch trình: Lựa chọn BĐS, mở tài khoản ngân hàng, tham quan môi trường sống, trường học...

Step 4

7 ngày

Nhà đầu tư thanh toán chi phí mua BĐS đã chọn.

Step 5

02 - 03 tháng

Luật sư hỗ trợ nhà đầu tư hoàn tất thủ tục hồ sơ để lấy Thường trú nhân (PR)

Các câu hỏi thường gặp

 • Tại sao nên lựa chọn Síp là quốc gia đầu tư cho chương trình Thẻ xanh?

  Đây là chương trình của Chính phủ, có điều kiện được luật đảm bảo và quyền lợi tối ưu cho nhà đầu tư. Ngoài ra, Síp có chế độ dân chủ lập hiến đã đạt tới mức độ giàu có cao, với nền kinh tế bùng nổ và cơ sở hạ tầng tốt; là một thành viên của Liên hiệp quốc, Liên minh châu Âu và nhiều tổ chức quốc tế khác và được các tổ chức này công nhận như chính phủ hợp pháp duy nhất của toàn bộ hòn đảo. Síp tăng trưởng đạt 3,9% so với trung bình của Eurozone là 2,1%.

 • BĐS đảo Síp có tiềm năng không?

  Trong vòng 5 năm qua, thị trường đã chứng kiến sự tăng trưởng trung bình là 5-7% mỗi năm. Lợi nhuận cho thuê BĐS trung bình từ 3-6%/năm, đặc biệt ở các khu vực trung tâm hoặc du lịch. Số lượng BĐS bán ra từ năm 2013- 2018 tăng trưởng 145%.

 • Nhà đầu tư hưởng lợi về thuế như thế nào khi đầu tư BĐS tại Síp?

  Hệ thống thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp ưu đãi (12,5%) , không thuế thừa kế, không đánh thuế toàn cầu. Thuế VAT cũng đang giảm từ 19% xuống còn 5%, nên Síp được mệnh danh là thiên đường thuế.

 • Tại sao nhà đầu tư nên chọn đầu tư Síp với TOPVN?

  TOPVN Group là đơn vị làm việc trực tiếp cùng các tập đoàn hàng đầu về BĐS tại Síp, điều này giúp khách hàng lựa chọn được BĐS phù hợp nhất với khả năng sinh lời cao nhất. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ Chuyên viên của TOPVN ngay tại Síp, điều này giúp hỗ trợ tối đa khách hàng hòa nhập vào cuộc sống mới tại Síp.

Đã Đến Lúc Đầu Tư Vào Síp

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT