Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00
Untitle0
Cộng đồng Đầu tư - Định cư Toàn cầu

GIIC

TOPVN GROUP

Về Hệ Sinh Thái GIIC

GIIC là tên viết tắt của Global Immigration Investment Community - Cộng đồng Đầu tư & Định cư Toàn cầu.

Với sự phát triển và nổ lực không ngừng nghỉ, TOPVN GROUP tiếp tục triển khai Dự án Hệ Sinh Thái GIIC. Sau hơn 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi tự hào có thể giúp bạn chuẩn bị một Kế hoạch gắn kết và toàn diện để ổn định cuộc sống, triển khai đầu tư kinh doanh ở đất nước mới, đồng hành cùng Doanh nhân & gia đình Nhà đầu tư xây dựng mục tiêu phát triển định hướng trở thành Công Dân Toàn Cầu trong môi trường toàn cầu hoá.

TOPVN GROUP THẤU HIỂU ĐIỀU TỐT NHẤT BẠN CẦN KHI CÓ KẾ HOẠCH VƯƠN RA THẾ GIỚI, ĐÓ LÀ:
* Đảm bảo nhiều quyền công dân thứ hai cho gia đình bạn.
* Giảm thiểu thuế suất của bạn xuống o%
* Giúp bạn tự do đầu tư vào những gì bạn muốn, nơi bạn muốn.
* Bảo mật ngân hàng cá nhân của bạn.
* Bảo mật ngân hàng doanh nghiệp của bạn.
* Đi du lịch thường xuyên như bạn muốn.
* Sống theo lối sống và sự linh hoạt mà bạn luôn mong muốn.

GIIC HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ NHỮNG GÌ KHI RA NƯỚC NGOÀI?

CHỖ Ở - BẤT ĐỘNG SẢN

* MUA NHÀ Ở, CỬA HÀNG KINH DOANH.
* QUẢN LÝ, BẢO TRÌ BẤT ĐỘNG SẢN
* BÁN, CHO THUÊ, BÁN LẠI BẤT ĐỘNG SẢN
* TƯ VẤN QUẢN LÝ TÀI SẢN

kinh doanh

Giúp các doanh nhân và nhà đầu tư lập kế hoạch hành động để thành lập / mua bán lại Doanh nghiệp, mọi ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu.

giáo dục

* HỖ TRỢ CON CÁI NHÀ ĐẦU TƯ NHẬP HỌC CÁC CẤP Ở NHỮNG NGÔI TRƯỜNG TỐT HÀNG ĐẦU
*TƯ VẤN LỘ TRÌNH NHẬP TỊCH SAU KHI TỐT NGHIỆP

cơ hội giao thương

* XÚC TIẾN ĐẦU TƯ - XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
* PHÂN TÍCH, TƯ VẤN ĐẦU TƯ CỔ PHẦN VÀO DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI MỌI NGÀNH NGHỀ

… và nhiều hơn nữa. Giờ đây, GIIC và đội ngũ đối tác giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp các Doanh nhânNhà đầu tư cấp cao giữ được nhiều tài sản hơn của riêng họ, tạo ra Kế hoạch B cho những thời điểm cần thiết, đồng thời phát triển sự giàu có và tự do hơn.

PHÁT TRIỂN HƠN + CHỦ ĐỘNG HƠN
TRONG 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

NHÀ ĐẦU TƯ CẦN HÀNH ĐỘNG

BƯỚC 1

Có được nơi cư trú thứ hai và quốc tịch thứ hai để nâng cao quyền tự do và các lựa chọn của bạn. Điều này bao gồm cư trú thứ hai, hai quốc tịch và cư trú thuế.

BƯỚC 2

Chuyển / thành lập doanh nghiệp và tiền của bạn ở nước ngoài để hưởng các ưu đãi thuế và phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn. Điều này bao gồm lập kế hoạch thuế và ngân hàng nước ngoài, công ty và tài khoản cho Nhà đầu tư.

BƯỚC 3

Lấy số tiền bạn tiết kiệm được và đầu tư ở nước ngoài để kiếm lợi nhuận cao hơn. Điều này bao gồm bất động sản, cổ phiếu, đầu tư mạo hiểm và kim loại quý trên thị trường toàn cầu.

CHIẾN LƯỢC:
NƠI CẮM CỜ CỦA BẠN

Là những Doanh nhân, khi mọi việc kinh doanh đã đi vào ổn định và cần hướng phát triển xa hơn, chúng ta vẫn đang tìm cách để giành lại quyền kiểm soát nhiều hơn đối với công việc kinh doanh và cuộc sống của mình. Chúng ta sẽ tìm kiếm những địa điểm và cơ cấu kinh doanh cho phép chúng ta sống một cuộc sống tự do hơn. Chúng ta muốn chọn cách chúng ta sử dụng số tiền khó kiếm được của mình. Chúng ta muốn những nơi cho phép chúng ta tận dụng uu đãi thuế. Những nơi mà chúng ta có thể đa dạng hóa rủi ro và đảm bảo hạnh phúc của mình.

globalbusinessalliance 1200x630 e1642175984676

Với những mong muốn và nhu cầu thiết thực đó, TOPVN GROUP thiết lập nên chiến lược tốt nhất cho Nhà đầu tư của mình là “Cắm Cờ” trên toàn thế giới.

Cờ liên quan đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn và chiến lược thực sự thể hiện ý tưởng của chúng tôi về việc giúp bạn đi đến nơi bạn được hưởng nhiều quyền lợi phù hợp tốt nhất. Khi bạn trồng các lá cờ của mình một cách thông minh, bạn sẽ đa dạng hóa, tối ưu hóa và kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình.

CỜ NGÂN HÀNG

CỜ CÔNG DÂN

CỜ CƯ TRÚ THỨ 2

CỜ CƯ TRÚ THUẾ

CỜ XÃ HỘI

CỜ CÔNG NGHỆ

CỜ DOANH NGHIỆP

CỜ ĐẦU TƯ

Trở thành công dân của Thế Giới

CHIẾN LƯỢC: NƠI CƯ TRÚ THỨ HAI VÀ HỘ CHIẾU THỨ HAI

Có nơi cư trú thứ hai ở một quốc gia khác là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa việc đi ra nước ngoài của bạn, trả ít thuế hơn và có thể có được quốc tịch thứ hai. Nó có nghĩa là bạn sẽ luôn có một số nơi để đi nếu mọi thứ trở nên tồi tệ vào một thời điểm nào đó. (Hãy tưởng tượng có bao nhiêu người trong suốt lịch sử sẽ thích có một lối thoát hiểm.)

Xin cư trú không khó (Thường trú nhân), cư trú là một con đường hợp lý để có được tấm hộ chiếu thứ hai. Với quốc tịch thứ hai, bạn sẽ đảm bảo cho mình quyền tự do đi du lịch đến những nơi bạn muốn.

Quyền công dân thứ hai cũng có thể nhận được thông qua đầu tư vào nền kinh tế của một quốc gia hoặc thông qua người thân của bạn bảo lãnh. Bạn có thể đủ điều kiện để có hộ chiếu thứ hai ngay bây giờ.

Chuyển tiền của bạn đến nơi bạn muốn

CHIẾN LƯỢC: NGÂN HÀNG RA NƯỚC NGOÀI

Giữ một số tài sản của bạn trong các ngân hàng nước ngoài và kho tiền ở nước ngoài là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình quốc tế hóa.

Và trong khi các ngân hàng thường có mức lãi suất không cao, thì nhiều ngân hàng nước ngoài thực sự trả lợi suất cao tới 10%.

Có thêm tài khoản ở một quốc gia khác cũng cho phép bạn giảm rủi ro chủ quyền bằng cách nắm giữ nhiều loại tiền tệ. Nó không chỉ tiện lợi mà còn là sự đa dạng hóa tốt.

Nhận đặc quyền ưu đãi thuế Công ty của bạn

CHIẾN LƯỢC: CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

Một công ty nước ngoài là tấm vé của bạn để xây dựng một doanh nghiệp thực sự trả thuế suất hợp lý. Là một Doanh nhân toàn cầu, bạn có thể chọn nơi thành lập doanh nghiệp dựa trên thị trường tự do, không phải phụ thuộc về địa lý. Bạn không cần phải đặt trụ sở kinh doanh tại nước sở tại nếu điều đó không hợp lý.

Nhiều quốc gia đang trải thảm đỏ cho các Doanh nhân. Bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích từ nước ngoài mà các tập đoàn lớn thực hiện hoàn toàn hợp pháp.

Bạn có thể hợp pháp và dễ dàng chuyển toàn bộ doanh nghiệp của mình ra nước ngoài, từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản người kinh doanh sang dịch vụ lưu trữ web. Rất nhiều nhà tư vấn, các doanh nghiệp thương mại điện tử và những người kinh doanh công nghệ đa quốc gia làm điều này để không phải chịu khoảng thuế cao tại nơi họ sống (như tại Mỹ)… và tất cả đều hợp pháp 100%.

Sống ở nơi bạn muốn

CHIẾN LƯỢC: SỐNG Ở NƯỚC NGOÀI

Sống theo lối sống người nước ngoài là một trong những điều người thành đạt lựa chọn.

Là một Doanh nhân / Công dân toàn cầu, bạn sẽ có những chuyến đi làm việc và nghĩ dưỡng ở nhiều quốc gia tốt nhất trên thế giới… bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tiếp nhận được nhiều giá trị từ những chuyến đi, thậm chí bạn có thể chọn ở lâu hơn nơi mà bạn yêu thích so với những gì còn giới hạn trước đây.

Trở thành Doanh Nhân Toàn Cầu

CHIẾN LƯỢC: KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Thế kỷ 21, thế giới hóa toàn cầu hóa, nhiều Doanh nhân ở nhiều quốc gia có thể phát triển nhanh hơn và giữ được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách mở rộng ra nước ngoài. Việc bắt đầu và thành công tại một công việc kinh doanh ở các quốc gia nơi sự cạnh tranh ít khốc liệt hơn thậm chí còn dễ dàng hơn. Các quốc gia như Síp, Malta đang chào đón các doanh nhân với vòng tay rộng mở…

Tại sao lại quay vòng quay của bạn ở một nơi khi bạn có thể đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh hơn, thị phần lớn hơn, nhiều cơ hội hơn tại những nơi phù hợp khác?

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

bm3 1

Chúng tôi giúp các Doanh nhân và Nhà đầu tư tạo ra một chiến lược trở thành Doanh Nhân Toàn Cầu riêng bằng cách sử dụng phương pháp hỗ trợ tích cực thông qua Hệ sinh thái GIIC của chúng tôi. Bạn sẽ giữ được nhiều tài sản hơn, tạo ra của cải nhanh hơn và được bảo vệ khỏi rủi ro chỉ trong 3 BƯỚC:

Step 1

KẾ HOẠCH NHẬP TỊCH

Đảm bảo sự thành công lâu dài của bạn với thị thực cư trú thứ hai ở một quốc gia khác và quốc tịch thứ hai như chính sách bảo hiểm tài sản và kinh doanh của bạn.

Step 2

KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Hỗ trợ các thông tin, các thủ tục pháp lý, tư vấn các giải pháp đầu tư phù hợp nhất với bạn, sử dụng các chiến lược như: công ty nước ngoài, tài khoản ngân hàng nước ngoài và chiến lược thuế hợp pháp 100% để giúp bạn có được bức tranh tổng thể và định hình rõ hơn về hướng phát triển của Doanh nghiệp và gia đình.

Step 3

KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ

Ổn định an sinh cho gia đình bạn và Kế hoạch đầu tư. Với tất cả số tiền tiết kiệm được, bạn có thể tái đầu tư vào công việc kinh doanh của mình, bất động sản sinh lời ở nước ngoài.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ AI

Những người có thu nhập cao và luôn tìm kiếm cơ hội vươn ra Thế Giới.

DOANH NHÂN

• Mong muốn phát triển doanh nghiệp rộng hơn ra ngoài tầm một quốc gia.
• Mong muốn gia đình và con cái tận hưởng được giá trị cuộc sống không chỉ dừng lại ở vật chất.

NHÀ ĐẦU TƯ

Mua, giao dịch hoặc nắm giữ các khoản đầu tư độc lập với các dạng như Bất động sản quốc tế, cổ phần doanh nghiệp cổ phiếu và trái phiếu, hoặc ngoại hối và muốn giảm thuế của mình với một lối sống tốt hơn.
 

Đưa công việc kinh doanh và sự giàu có của bạn lên một tầm cao mới

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT
NHƯ THẾ NÀO

2020 06 12

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN ĐA THẨM QUYỀN

Chúng tôi có thể xử lý việc lập kế hoạch cho từng giai đoạn cả trong nước và nước ngoài.

 

CHÚNG TÔI CŨNG LÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Đây không phải là lý thuyết đối với chúng tôi; đó là cuộc sống thực. Chúng tôi thực hành cùng đối tác có nhiều năm kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực này.

 

ĐA CHIỀU

Chúng tôi phối hợp lập kế hoạch tài chính như thuế, thành lập công ty và ngân hàng với lập kế hoạch nhập cư và lối sống để tạo ra một kế hoạch tổng thể, để mọi thứ phù hợp với nhau một cách ưu việt nhất.

 

ĐƯỢC XÂY DỰNG CHO CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

Cuộc sống của bạn không chỉ có công việc, đó là lý do tại sao chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận “não trái / não phải” để đảm bảo bạn luôn giữ một lối sống mà bạn yêu thích.

XEM CÁCH NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC ĐƠN GIẢN HÓA
QUY TRÌNH ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

TRƯỚC

NHÀ ĐẦU TƯ CỦA TOPVN GROUP

news-resize-3

LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN!

Chúng tôi ở đây để chuẩn bị một giải pháp thiết kế riêng với các bước chính xác mà bạn cần để có được kết quả như mong muốn khi đi ra nước ngoài

Gửi yêu cầu ngay