Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

GIỚI THIỆU VỀ

TOPVN GROUP

Tiền thân là công ty Vietlandscape Travel được thành lập từ năm 2004, chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Du Lịch và kinh doanh Bất Động Sản. Năm 2018, thành lập TOPVN GROUP, đơn vị xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, cung cấp các giải pháp đầu tư, định cư toàn cầu.

 

TOPVN GROUP không chỉ mong muốn tiếp sức đưa nguồn vốn ngoại đầu tư vào Việt Nam, hay mang đến cho Nhà đầu tư Việt những giải pháp đầu tư quốc tế giá trị bền vững thịnh vượng, mà còn khát khao là CỬA NGÕ hàng đầu thuận lợi an toàn cho các thế hệ gia đình Việt có cơ hội bước ra thế giới, trở thành Công Dân Toàn Cầu, hòa nhập với xu thế quốc tế hóa hiện nay.

TOPVN GROUP

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

SỨ GIẢ KIẾN TẠO
TƯƠNG LAI

Giúp Nhà đầu tư đạt được quyền tự do di cư, vươn tầm ra Thế Giới, giữ được nhiều của cải hơn và tận hưởng mức độ tự do toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng Doanh nhân, những người thành đạt cần có một cơ hội mới, một thế giới mới, một sự tự do toàn cầu để họ có thể tiếp cận những cơ hội không biên giới. Khả năng vươn xa ra thế giới của doanh nhân Việt Nam sẽ nâng cao tầm vóc của người Việt trên cộng đồng Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

new resize 1

UY TÍN

Việc càng lớn chữ Tín càng cao. TOPVN GROUP tâm niệm chọn Uy Tín làm giá trị cốt lõi đầu tiên và được đặt lên hàng đầu, với một cam kết vững chắc đến Nhà đầu tư về sự Chính Trực trong suốt quá trình tư vấn, chăm sóc, cung cấp thông tin một cách chính xác và minh bạch.

service 17

TẬN TÂM

Chúng tôi luôn chú trọng việc lắng nghe và xem khách hàng như người thân để tư vấn tận tình, trung thực rõ ràng sao cho có lợi nhất cho Nhà đầu tư, hỗ trợ các gia đình Việt an tâm khi bước ra thế giới.

 

Investor Success

CHUYÊN NGHIỆP

Hiểu rõ hành động “Trật một li đi một dặm”. Ở TOPVN GROUP, công tác sắp xếp, chuẩn bị, thụ lý hồ sơ đều được quản lý chặt chẽ, đồng bộ theo quy trình, bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo tránh sai sót gây hư hại và lãng phí cho Nhà đầu tư.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TỪ 2004 - HIỆN TẠI

NHỮNG CỘT MỐC
ĐÁNG NHỚ

Untitled1
Gần 20 năm hình thành và phát triển, lần lượt mở rộng phạm vi hoạt động vào các lĩnh vực Du lịch, Bất động sản, Di trú, thay đổi nhiều địa điểm văn phòng. Đến nay, TOPVN GROUP đã ổn định hoạt động tại tòa nhà Đức (Deutsches Haus), cũng là nơi tọa lạc của Đại sứ quán Đức. Ngoài ra, TOPVN Group còn có văn phòng ở Hà Nội, Úc, Síp, Canada. Lĩnh vực hoạt động mở rộng thêm nhiều mảng: định cư diện đầu tư, diện việc làm, diện du học, du lịch đầu tư…; đầu tư bất động sản Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Caribbean, Thổ Nhĩ Kỳ,… Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở nước ngoài, tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (FDI).
z3108203305038 a56ee3ed92bb7e31f0d6fff4345ad0ee
Chào Đón Ngài Phó Thị Trưởng Vùng MarryLand Tỉnh Bang NewBrunswick - Canada

Năm 2004

Tháng 07/2004 Thành lập Vietlandscape Travel là Công ty tiền thân của TOPVN GROUP hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành trong nước và du lịch MICE. Địa điểm tại 40 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TPHCM
Tháng 08/2006 Di dời trụ sở sang 12 Chu Mạnh Trinh, Quận 1, TPHCM, mở rộng mảng lữ hành quốc tế.

Năm 2014

Tham gia vào lĩnh vực bất động sản trong nước. Chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý M&A dự án Bất động sản.

Năm 2018

18/08/2018 TOPVN GROUP chính thức thành lập, chuyên về tư vấn các Giải pháp đầu tư & Di trú toàn cầu. Trụ sở tại Tầng 2 Tòa nhà Thiên Sơn, 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3, TPHCM
Tháng 09/2018 Ký kết hợp tác Độc Quyền Chương trình Canada diện Doanh nhân kết hợp đầu tư Bất động sản.
Tháng 10/2018 Triển khai chương trình Quốc tịch các quốc gia vùng Caribbean, và chương trình Doanh nhân đầu tư kinh doanh vào Mỹ (diện E2)

Năm 2019

Tháng 05/2019 Tiếp đón Ngài Phó Thị Trưởng ALex Scholten vùng Marryland Tỉnh Bang NewBunswick Canada đến Việt Nam, một tháng đồng hành cùng TOPVN Group hỗ trợ các Nhà đầu tư Doanh nghiệp những giải pháp đầu tư vào Tỉnh Bang đạt hiệu quả tốt nhất.

Tháng 06/2019 Lần lượt Hợp tác chiến lược với 2 trong 3 tập đoàn lớn nhất Síp về triển khai Chương trinh đầu tư Bất động sản nhận Thường Trú Nhân Síp.
Tháng 12/2019 Hợp tác đối tác chiến lược tại Úc triển khai các Chương trình đầu tư đinh cư Úc, đầu tư dự án Bất động sản Úc.

Năm 2020

Tháng 01/2020 Mở chi nhánh TOPVN HANOI tại 33 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội.
Tháng 03/2020 Triển khai sâu mảng mua bán sáp nhập các dự án Bất động sản & các doanh nghiệp (M&A) tại Việt Nam và nước ngoài
Tháng 07/2020 TOPVN GROUP có thêm văn phòng mới tại Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

Năm 2021

Tháng 01/2021 Hợp tác chiến lược triển khai Chương trình Thường trú nhân Malta, Bồ Đào Nha, Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.
Tháng 12/2021 Triển khai dự án Hệ sinh thái GIIC - Cộng đồng Đầu tư Định cư Toàn cầu.

CÂU CHUYỆN TOPVN GROUP

Để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế của một Công Dân Toàn Cầu trong mọi điều kiện, chúng tôi đã xây dựng nên Hệ sinh thái GIIC.

GIIC là tên viết tắt của Global Immigration Investment Community – Cộng đồng Đầu tư & Định cư Toàn cầu.

GIIC được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện, đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư nhập tịch và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại nhiều quốc gia.

Tại sao chọn TOPVN GROUP

Mỗi trường hợp là duy nhất!

Chúng tôi hiểu hoàn cảnh của Nhà đầu tư bằng cách dành thời gian để lắng nghe. Chúng tôi giúp phát triển chiến lược xin thị thực và nhập cư dựa trên nhu cầu cụ thể của từng trường hợp, đặc biệt phù hợp với Nhà đầu tư và gia đình.

 

Với tâm huyết đồng hành khách hàng, chúng tôi đã tạo được một sự gắn bó thân thiết cùng sự an tâm cho Nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng tôi chỉ trọn vẹn khi khách hàng thỏa mãn hoàn toàn.

gsqa video thumbnail 1600x900 1

5 LÝ DO ĐÁNG TIN CẬY

choose-1

CÁC DỊCH VỤ CỦA TOPVN GROUP

Đầu tư Định cư Toàn cầu

Dịch vụ tư vấn đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch tại các nước Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean thông qua hình thức đầu tư dự án, mua bất động sản hoặc thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài.

Du học Định cư

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada. Kế hoạch lấy thường trú sau du học.

Làm việc Định cư Nước ngoài

Hỗ trợ người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc, hướng dẫn đáp ứng các yêu cầu điều kiện của Chính phủ để có cơ hội định cư lại nước sở tại.

Du lịch Đầu tư Quốc tế

Tổ chức tours xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại cho các Doanh nhân Việt Nam ra nước ngoài, kết hợp vừa tham quan du lịch vừa tìm hiểu các cơ hội đầu tư hoặc mở Doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển.

Đào tạo Nghề nghiệp để Định cư

Hỗ trợ khách hàng các nghề nghiệp, công việc phù hợp với yêu cầu của các chương trình Di trú , hoặc phù hợp với nhu cầu hòa nhập cuộc sống mới trước khi di cư.

Bất động sản

Tư vấn đầu tư bất động sản trong nước, nước ngoài, hỗ trợ thủ tục pháp lý phát triển dự án bất động sản, quỹ đầu tư nước ngoài.

Thành lập / Mua bán lại Doanh nghiệp, Dự án - M&A

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài. Dịch vụ M&A tìm kiếm, mua lại, sáp nhập doanh nghiệp, dự án trong nước và nước ngoài.

Đầu tư Nước ngoài vào Việt Nam - FDI

Dịch vụ tư vấn đầu tư FDI vào Việt Nam. Kết nối các dự án Việt Nam đang cần nguồn vốn với các nhà đầu tư nước ngoài.

Làm sao để sở hữu quốc tịch thứ 2?

CÁC CHƯƠNG TRÌNH
ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

Hằng năm có rất nhiều hồ sơ của Nhà đầu tư đăng ký và được chúng tôi hỗ trợ thành công, với đủ loại chương trình địnhcư ở nhiều Quốc gia khác nhau. Dưới đây là một số chương trình thu hút và được chọn nhiều nhất hiện nay

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ - DI TRÚ

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

Bạn Muốn Sở Hữu Quốc Tịch Thứ 2?

Và nhiều hơn nữa các chương trình chúng tôi đang cung cấp Xem ngay