Về TOPVN Group

TOPVN nơi tương lai hướng ra thế giới

 

 

TOPVN và những câu chuyện

  • Câu chuyện về TOPVN gắn liền với những ước mơ, những hoài bão và niềm đam mê trong việc hỗ trợ khách hàng tìm được giải pháp đầu tư phù hợp nhất.

  • Đến với TOPVN, khách hàng có thể yên tâm về sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của từng chuyên viên tư vấn, làm nền tảng cho sự kết hợp hài hòa về các định hướng và giải pháp đầu tư.

  • Là sự kết nối giữa những con người có chung mục đích, chung một khát vọng chinh phục ước mơ.

 

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Đầu Tư Định Cư có quy mô rộng và hiệu quả tại thị trường Việt Nam vào năm 2020.

Sứ Mệnh

  • Tại TOPVN, Những Sứ Giả Kiến Tạo Tương Lai làm việc cùng nhau với mục đích mang đến một cơ hội về cuộc sống tốt đẹp cho gia đình và con cái của Quý Khách Hàng, hướng đến quyền lợi và tương lai của mỗi gia đình Việt, góp phần vào sự phát triển của Đất Nước.

  • Tại TOPVN, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động, một định hướng phát triển toàn diện và chia sẻ những cơ hội kết nối thành công cho Từng Thành Viên

 

Giá Trị Cốt Lõi

  • Uy tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp là những giá trị cốt lõi được TOPVN đặt lên hàng đầu và làm phương châm trong suốt quá trình hoạt động.

  • TOPVN xây dựng và phát triển những giá trị cốt lõi từ từng thành viên trong tổ chức, nhân rộng và trở thành một giá trị chung cho toàn tập thể.

  • TOPVN luôn đặt quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác, trung thực, hiệu quả và đặc biệt bảo mật cho từng khách hàng. Xây dựng một tác phong chuẩn mực của một chuyên gia tư vấn cấp cao, làm nền tảng cho sự hỗ trợ tối đa, tư vấn chi tiết, rõ ràng.

 

TOPVN và những cam kết đến Quý Khách Hàng

 

Uy Tín là tài sản quý báu nhất của một Doanh Nghiệp, là thước đo cho sự phát triển thịnh vượng của Doanh Nghiệp đấy.

Thấu hiểu điều trên, TOPVN tâm huyết chọn Uy Tín làm giá trị cốt lõi đầu tiên và được đặt lên hàng đầu, với một cam kết vững chắc đến Quý Khách Hàng về sự Chính Trực.

Dựa vào sự Chính Trực, TOPVN cam kết bảo mật những thông tin liên quan đến quyền lợi của Quý Khách Hàng, cam kết cung cấp thông tin một cách chính xác và minh bạch trong suốt quá trình tư vấn.

Với mong muốn về sự kết nối bền vững giữa Quý Khách Hàng và TOPVN, sự Tận Tâm được thể hiện rõ nét trong việc chăm sóc khách hàng, được thực hiện bởi đội ngũ Chuyên Viên Tư Vấn và Luật Sư, là nền tảng hỗ trợ Quý Khách Hàng nhận được quyền lợi phù hợp nhất.

Sự Chuyên Nghiệp của TOPVN được cam kết thể hiện xuyên suốt quá trình tư vấn nhiệt tình, từ giai đoạn bắt đầu đến khi Quý Khách Hàng đặt chân đến Quốc Gia mới.