Preloader Close
 • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
 • info@topvngroup.com
 • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Những nổi bật chính của dự án
EB5 Energy Anadarko

Dự án EB5 Energy Anadarko là một cơ hội đầu tư EB5 đột phá. Dự án này dùng công nghệ khoan ngang (horizontal drilling) va thuỷ lực cắt phá (fracking) để khai thác các giếng dầu hiện có đã xác định ở Oklahoma, nơi các chuyên gia đã xác nhận có trữ lượng dầu khí dồi dào. Chỉ trong vòng hai tháng sau khi tái hoàn thiện, các giếng dầu bắt đầu tạo ra doanh thu.

• Mục tiêu hoàn vốn cho nhà đầu tư chỉ sau 2,5 năm. Ngoài ra các nhà đầu tư còn nhận được lợi tức 400.000 USD sau 6 năm từ khoản đầu tư. Đây là dự án nhà đầu tư được hỗ trợ cho vay đến tối đa 300.000 USD

• Đây là một dự án thuộc khu vực nông thôn. Theo ưu tiên mới của chính phủ Hoa Kỳ, những dữ án thuộc khu vực nông thôn sẽ giúp nhà đầu được ưu tiên xử lý Đơn I – 526 E và số tiền đầu tư giảm xuống chỉ còn 800.000 USD

 

22

So Sánh Đầu Tư EB5 Energy và các dự án khác

1

Phân tích Chuyên Sâu Về Dự Án Từ TOPVN Group

THỜI GIAN HOÀN VỐN CHỈ SAU 2,5 NĂM

Dự án gọi vốn từ 150 nhà đầu tư EB5, chia thành 15 nhóm, sử dụng hệ thống hoàn vốn ưu tiên theo nguyên tắc ai đăng ký trước nhận trước và dự kiến sẽ phân bổ phần lợi nhuận bằng nhau cho tất cả nhà đầu tư EB-5 vào cuối năm thứ 6.

3

CHIA SẺ LỢI NHUẬN 400.000 USD* SAU NĂM THỨ 6

Các nhà đầu tư trong dự án EB5 Energy được hưởng lợi nhuận liên tục ngay cả sau khi vốn ban đầu của họ đã được hoàn trả đầy đủ. Sau 6 năm hoạt động, công ty dự định bán tất cả tài sản, bao gồm thiết bị và dầu khí trong tương lai. Lợi nhuận thu được sẽ phân chia đều, với 50% cấp cho nhóm quản lý NCE và 50% được phân chia cho nhà đầu tư EB-5.

 

Mô hình tham gia lợi nhuận độc đáo này là điểm khác biệt của dự án EB5 Energy so với các khoản đầu tư bất động sản thương mại truyền thống (thường chỉ cung cấp lãi suất cố định 1% hoặc ít hơn).

5

* Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường thực tế

Các Bước Thực Hiện

1 2

Các câu hỏi thường gặp

 • Đây có phải là một dự án EB5 nằm trong khu vực nông thôn theo quy định của đạo luật cải cách & liêm chính 2022?

  - Có EB5 Energy hoạt động ở vòng loại Nông thôn các quận ở Oklahoma được ghi nhận rộng rãi trong kế hoạch kinh doanh. Đây là một công cụ lập bản đồ có thể được sử dụng để xác nhận xem một khu vực có phải là Nông thôn hay không. EB5 Energy sẽ chỉ cam kết EB-5 vốn để khoan giếng đang được xác nhận Nông thôn Khu vực.

 • Khi nào nhà đầu tư được kỳ vọng hoàn vốn?

  - Chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng các ưu đãi được nêu trong các dịch vụ mà họ đang xem xét vì tất cả các khoản đầu tư EB-5 đều được thiết kế dưới dạng đầu tư vốn cổ phần mà không có đảm bảo về thời gian trả nợ cụ thể. Những ưu đãi này sẽ khuyến khích các nhà đầu tư ưu tiên trả nợ.
  - Đối với đề xuất này, các nhà sáng lập của JCE và quản lý của NCE không được phép nhận bất kỳ phân phối lợi nhuận nào cho đến khi tất cả các nhà đầu tư EB-5 đều nhận được số tiền đầu tư gốc của họ. Cấu trúc này đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư EB-5.

 • Khi nào nhà đầu tư EB5 rút vốn khỏi quỹ EB5?

  - Chúng tôi dự kiến rằng chúng tôi có thể hoàn lại vốn đầu tư ban đầu của các nhà đầu tư EB-5 sau 2,5 năm kể từ thời điểm đầu tư, với thời gian hoàn thiện ngắn chỉ từ 6-8 tuần cho mỗi giếng dầu. Dự đoán này dựa trên 72 giếng dầu đang hoạt động và giá dầu trung bình là 72 USD/thùng.
  - Sau khi vốn đầu tư ban đầu được hoàn lại, các nhà đầu tư EB-5 sẽ tiếp tục tham gia với tư cách là cổ đông hữu hạn và tham gia vào tất cả lợi nhuận trong tương lai. Chúng tôi dự định bán tài sản dầu khí vào năm thứ 6, với khả năng lợi nhuận dự kiến là 400,000 USD cho các nhà đầu tư EB-5

 • Điều gì xảy ra nếu đơn I-526E bị từ chối?

  - Nếu một Nhà đầu tư's I-526E Đơn yêu cầu bị từ chối, vì bất kỳ lý do gì, và khi có yêu cầu rút lại bằng văn bản, công ty sẽ ưu tiên hoàn vốn cho người bị từ chối Nhà đầu tư trước khi hoàn trả bất kỳ khoản nào khác EB-5 Nhà đầu tư.

 • Lợi ích của việc đầu tư vào một dự án nông thôn là gì?

  - Đầu tư vào một Nông thôn dự án có một số lợi thế. Thứ nhất, tối thiểu đầu tư Ngưỡng cho Nông thôn Các dự án thấp hơn, chỉ cần 800.000 đô la, so với 1,05 triệu đô la cần thiết cho các dự án đô thị.
  - Hơn nữa USCIS ưu tiên xử lý EB-5 Các ứng dụng cho Nông thôn Đầu tư, vì vậy việc xử lý có thể mất ít hơn một năm, không giống như thời gian xử lý tiêu chuẩn là 3-4 năm.
  - Ngoài ra, dành riêng thị thực có sẵn, dự trữ 20% EB-5 Thị thực mỗi năm cho các nhà đầu tư trong Nông thôn Dự án. Quy định này đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư từ các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ, những người phải đối mặt với thời gian chờ đợi lâu (7 năm trở lên) do giới hạn cụ thể của từng quốc gia đối với EB-5 thị thực.

 • So sánh sự khác nhau giữ các dự án năng lượng và dự án bất động sản đầu tư EB5 trên thị trường?

  -Truyền thống EB-5 bất động sản Các khoản vay đi kèm với rủi ro cố hữu, chẳng hạn như thiếu đa dạng hóa, thời gian phát triển dài, vị thế cho vay phụ thuộc, lãi suất không đủ, thách thức trong việc thực thi quyền, và tiềm năng xung đột lợi ích. Hơn nữa, mức nợ cao có thể ảnh hưởng đáng kể đến quyền kiểm soát của nhà phát triển và dự án sự ổn định.
  - Khám phá giải pháp thay thế đầu tư các tùy chọn, chẳng hạn như EB-5 Năng lượng quỹ, có thể cung cấp cho các nhà đầu tư sự bảo vệ và lợi nhuận cao hơn tiềm năng. Các EB-5 Năng lượng quỹ Cung cấp rủi ro Đa dạng hóa thông qua danh mục đầu tư dầu khí Wells, một mốc thời gian tăng tốc để tạo doanh thu và một mô hình giống như vốn cổ phần tư nhân có cấu trúc ưu tiên Nhà đầu tư hoàn vốn và chia sẻ lợi nhuận. Với sự vắng mặt của nợ cao cấp và tiềm năng để có lợi nhuận nhanh hơn khi đầu tư, EB-5 Năng lượng quỹ mang đến một cơ hội hấp dẫn cho EB-5 Các nhà đầu tư để tối ưu hóa đầu tư kinh nghiệm.

 • Tôi đang đầu tư vào cái gì?

  - EB-5 Các nhà đầu tư đang tạo ra vốn chủ sở hữu đầu tư vào EB5 Energy quỹ I LP, đó là Doanh nghiệp thương mại mới (NCE). Các NCE sau đó sẽ tạo ra vốn chủ sở hữu đầu tư trong EB5 Energy Holdings LLC (các JCE), đó là công ty phát triển hoàn thiện lại 72 hiện có dầu khí Wells.
  - Các JCE sẽ sử dụng tới 120 triệu USD EB-5 vốn để tài trợ cho dầu khí phát triển ở tây bắc Oklahoma, và bán sản xuất theo giá thị trường.
  - Các dự án sẽ tập trung hoàn toàn vào khoan trong Nông thôn các khu vực có 'Dự trữ đã được chứng minh'.

 • Công việc được phân bổ thế nào?

  - Các công việc sẽ là được phân bổ dựa trên thứ tự của từng Nhà đầu tưHồ sơ I-829. Điều này cho phép những người khai thuế sớm nhất nhận được tín dụng cho các công việc đã được tạo ra và dành nhiều thời gian hơn cho các công việc được tạo ra để trang trải cho những người khai thuế sau này.

 • Có bao nhiêu việc làm được yêu cầu và công việc được tạo ra?

  - Nhà kinh tế học của chúng tôi đã xác định rằng tổng số gián tiếp, trực tiếpvà tạo ra các công việc được tạo ra trong này dự án sẽ là 2.232 việc làm.
  - Để đáp ứng tất cả 150 EB-5 Các nhà đầu tư chúng ta cần tạo ra 1.500 việc làm. Điều này cung cấp của chúng tôi dự án một đệm việc làm 49%.

 • Khoảng vay có được sử dụng để đầu tư EB5 không?

  - Được. Số tiền từ khoản vay có thể được sử dụng để đầu tư EB-5. Vào năm 2020, tòa án DC Circuit phán quyết rằng các nhà đầu tư EB-5 có thể sử dụng số tiền từ các khoản vay không có bảo đảm để làm vốn đầu tư của họ. Hãy tham khảo ý kiến ​​luật sư của bạn.

 • Một món quà từ người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè có đủ điều kiện được xem là một phần hoặc toàn bộ số vốn đầu tư 800.000 USD không?

  - Có, có thể sử dụng quà tặng để xem là khoản đầu tư EB-5 của mình. Tuy nhiên, chi tiết về món quà (người, thời gian, nguồn tiền, v.v.) cần phải được chứng minh trong đơn I-526E của bạn, như một phần hoặc toàn bộ nguồn vốn của bạn.

 • Thị thực EB-5 tốt hơn các thị thực khác như thế nào?

  - Nó là vĩnh viễn. Bạn có thể sống và làm việc ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ; trẻ em có thể theo học đại học với mức học phí của bang; không có yêu cầu về ngôn ngữ; và nó tương đối đơn giản. Hơn nữa, thị thực EB-5 cho phép bạn nộp đơn xin quốc tịch Hoa Kỳ sau 5 năm.

 • Cha mẹ đương đơn có thể đi kèm theo diện EB5 không?

  - Không. Chỉ có vợ/chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi mới có thể được đưa vào (dưới dạng dẫn xuất) trong đơn thỉnh cầu.

 • Tôi có thể đầu tư tiền có nguồn gốc từ tiền điện tử không?

  - Có, bạn có thể, nếu bạn có thể cung cấp bằng chứng rõ ràng rằng tài sản kỹ thuật số có nguồn gốc hợp pháp và bạn là chủ sở hữu.
  - Việc chứng minh rằng vốn đầu tư này có được một cách hợp pháp và thuộc sở hữu của một nhà đầu tư là một thách thức do tính ẩn danh của tiền điện tử. Vì vậy, điều quan trọng là phải phát triển chiến lược nguồn vốn với một luật sư hiểu rõ về tiền điện tử và cách USCIS nhìn nhận về nó.
  - Thông thường, nhà đầu tư chuyển đổi tiền kỹ thuật số của mình thành tiền tệ thông thường trước khi cấp vốn cho dự án đầu tư. Tuy nhiên, khi số tiền thu được từ việc bán tiền kỹ thuật số đến từ một quốc gia không có khung pháp lý cho việc trao đổi tiền điện tử, USCIS có thể đặt câu hỏi về tính hợp pháp của các khoản tiền này. Một luật sư có kinh nghiệm sẽ giúp cung cấp bằng chứng về giao dịch theo các điều khoản áp dụng cho việc bán tài sản thông thường, minh bạch nhất có thể và tất cả các khoản thuế bắt buộc phải nộp.

 • Con tôi có đủ điều kiện được hưởng mức học phí thấp hơn khi có Thẻ xanh không?

  - Có, và số tiền tiết kiệm được có thể rất đáng kể. Trẻ em có Thẻ Xanh có thể đủ điều kiện nhận học phí trong tiểu bang, thường chỉ bằng một phần nhỏ so với số tiền sinh viên quốc tế phải trả. Sinh viên cũng có thể được hưởng lợi từ các học bổng và trợ cấp — và tỷ lệ được chấp nhận tốt hơn so với sinh viên quốc tế.

 • Đâu là nơi tốt nhất để tìm dầu?

  - Thông thường vị trí tốt nhất để tìm dầu là ở những khu vực mà các hoạt động khoan đã thành công trước đây, nhưng hiệu suất khai thác thấp. Các giếng khoan được đào vào những thập kỷ 1970, 1980 và 1990 đã sử dụng các kỹ thuật chỉ có khả năng khai thác một phần nhỏ của tổng dự trữ, khoảng 3% đến 5%. Nhưng với công nghệ khoan ngang và thủy lực cắt phá (fracking) mới, chúng tôi có thể khai thác từ 15% đến 30%.

 • Chi phí để sản xuất một thùng dầu là bao nhiêu?

  - Trong dự án này, chi phí sản xuất dầu bao gồm chi phí khoan và chi phí vận hành. Chi phí khoan ước tính là 10,04 USD cho mỗi thùng dầu hoặc tương đương với khí tự nhiên. Trong suốt vòng đời của dự án, chi phí vận hành dự kiến sẽ dao động từ 12,59 đến 19,36 USD, trung bình là 14,07 USD. Do đó, chúng tôi dự kiến ​​chi phí mỗi thùng dầu hoặc tương đương với khí tự nhiên là 24,11 USD, đây là một con số thấp hơn đáng kể hơn so với chi phí trung bình trong ngành là 35 USD cho mỗi thùng khi khoan một giếng dầu mới.

 • Trữ lượng dầu đã được xác định là gì?

  "- Trữ lượng dầu đã được xác định” là lượng dầu đã được phát hiện và được ước tính có thể khai thác với mức độ chắc chắn cao, với điều kiện kinh tế và công nghệ hiện tại thì cơ hội khai thác ít nhất là 90%. Trữ lượng dầu có sẵn đã được phát hiện và định lượng và là một phần nhỏ của tổng trữ lượng, trong đó bao gồm các trữ lượng “có thể” và “có khả năng” có độ chắc chắn thấp hơn và có xác suất khai thác thấp hơn.

 • Khai thác nhiều dầu từ các giếng khoan trước đây như thế nào?

  - Chúng tôi có thể xác định các tầng đá chính xác bằng cách sử dụng dữ liệu địa chất được thu thập từ các hoạt động khác nhau trong khu vực. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu được một lượng dầu khí lớn hơn bằng cách sử dụng các kỹ thuật khoan ngang và bẻ gãy đá.

 • Những rủi ro chính là gì?

  - Đầu tư vào dự án EB-5 này có những rủi ro như biến động giá trong ngành dầu khí và rủi ro địa chất khi tìm kiếm dầu.
  Tuy nhiên, chi phí sản xuất và vận hành của dự án này thấp, ước tính là 24 USD/ thùng dầu, giúp giảm khả năng không sinh lời trong trường hợp giá dầu giảm mạnh. Ngay cả với giá dầu trung bình là 55 USD, các nhà đầu tư EB-5 dự kiến sẽ tạo đủviệc làm cần thiết để đáp ứng đơn đăng ký EB-5 của họ và nhận lại vốn đầu tư không muộn hơn vào năm thứ 6, đây là khoảng thời gian thông thường cho các khoản đầu tư EB-5 của các dự án bất động sản.
  Rủi ro sản xuất của chúng tôi được giảm thiểu bằng cách tìm dầu trong các khu vực có trữ lượng đã được xác minh' và bằng cách sử dụng một đội ngũ làm việc có kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí. Công nghệ áp dụng bản đồ địa chất tiên tiến, công nghệ địa chấn, và kinh nghiệm rộng rãi trong khu vực này cũng giảm thiểu rủi ro địa chất khi tìm kiếm dầu khí. Chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng dữ liệu địa chất và mức sản xuất của chúng tôi dựa trên kết quả của nhiều giếng đã được hoàn thiện lại trong khu vực này.

 • Bao lâu các giếng dầu đầu tiên sẽ được khoan?

  - Ngay sau khi đảm bảo cam kết từ 10 nhà đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện lại hai giếng đầu tiên. Quá trình hoàn thành cho từng giếng thông thường mất khoảng 6-8 tuần. Sau đó, khi có thêm 10 nhà đầu tư đã đầu tư, đội ngũ của chúng tôi sẽ bắt đầu khoan của hai giếng mới.

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT