Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Chúng tôi là một tập thể gồm những con người luôn nổ lực để tạo ra những giá trị tốt nhất.

FB IMG 1632238805480

 

Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ của mình theo cách tiếp cận toàn diện để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư và doanh nhân toàn cầu. Trong suốt những năm qua, Chúng tôi đã đi đến rất nhiều quốc gia trên thế giới, tìm kiếm và thử nghiệm những địa điểm tốt nhất để áp dụng các giải pháp chiến lược tối ưu ra nước ngoài.

BAN LÃNH ĐẠO

ĐAM MÊ
ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Ban lãnh đạo đầy tâm huyết và đam mê, TOPVN GROUP tự hào là một trong những Công ty tư vấn chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư & DI trú.

IMG_0255

Ms. Lona Ho

CEO - Tổng Giám Đốc


CEO - Sáng lập TOPVN Group và Vietlandscape Travel từ năm 2004. - Nhiều năm kinh nghiệm về Quản trị doanh nghiệp, điều hành Du lịch - sự kiện, tư vấn giải pháp đầu tư bất động sản, hoạt động M&A, xúc tiến đầu tư cho các dự án hạ tầng & bất động sản tại Việt Nam.

IMG_0253

Mr. Huy Trinh

Phó Tổng Giám Đốc


Phó tổng giám đốc - Đồng sáng lập TOPVN Group. - Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư, tái cấu trúc doanh nghiệp, đầu tư bất động sản và phát triển dự án, đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn / doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam.

IMG_0277

Mr. Luat Phan

Cố Vấn Di Trú Cấp Cao

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN & THỤ LÝ HỒ SƠ

CHUYÊN NGHIỆP
GIỎI CHUYÊN MÔN

Những chuyên gia di trú hàng đầu, cùng các luật sư uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú trên toàn thế giới, luôn hỗ trợ tường tận mọi thắc mắc cũng như kỹ năng sắp xếp hồ sơ hoàn chỉnh để giúp hồ sơ của Nhà đầu tư đạt được mức độ thành công cao nhất.

IMG_0256

MS. NHUNG HO

Trưởng Bộ Phận Hỗ Trợ Nhà Đầu Tư
IMG_0257

MR. RIN PHAN

Trưởng Bộ Phận Tư Vấn Di Trú
IMG_0254

MS. KIM CHI HO

Trưởng Bộ Phậm Thụ Lý Hồ Sơ
IMG_0266

MR. CAO DI PHONG

Quản Lý Pháp Chế & Pháp Lý

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN DI TRÚ VÀ LUẬT SƯ ĐỐI TÁC

UY TÍN
GIÀU KINH NGHIỆM

Những chuyên gia di trú hàng đầu, cùng các luật sư uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú trên toàn thế giới, luôn hỗ trợ tường tận mọi thắc mắc cũng như kỹ năng sắp xếp hồ sơ hoàn chỉnh để giúp hồ sơ của Nhà đầu tư đạt được mức độ thành công cao nhất.

z3173939336925_4f56627331f1af0f081e39a7f77facfd

Mr. Barry Winter

Chuyên gia Phân tích Đầu tư vào Síp & Hy Lạp

Giám đốc khu vực Đông Nam Á tại tập đoàn Pafilia có trụ sở tại Síp. Ông là người Anh sống và làm việc tại Cyprus hơn 20 năm. Ông am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư giúp cho nhiều người trên thế giới nhập cư thành công vào Châu Âu. Mr. Barry làm việc tại Pafilia tại trụ sở Trung Quốc từ 2001-2015. Hiện tại ông dành toàn thời gian phụ trách Pafilia Đông Nam Á tại TPHCM

z3173826748359_69e0331827a0fb6bfcf7f3fab0a2990c

Mr.George Demetriades

Luật sư Di Trú Síp

Mr.George là đối tác của Andreas Demetriades & Co LLC. Ông lấy bằng LLB của Đại học Bristol ở Vương quốc Anh và là thành viên của Hiệp hội Luật sư Síp từ tháng 1 năm 2003. Ông đã từng là Thành viên Ủy ban của Hiệp hội Luật sư Pháp lý Pafos và vào ngày 20 tháng 5 năm 2013, Ông được bổ nhiệm bởi Tổng thống Cộng hòa Síp trong Ban tạm tha Síp với tư cách là đại diện của Hiệp hội Luật sư Síp. Từ năm 2002, ông đã tích cực tham gia tranh tụng tại Tòa án cả trong lĩnh vực Luật dân sự và Hình sự. Ngoài ra, ông còn xử lý các vấn đề bất động sản và nhập cư cho khách hàng nước ngoài và tham gia sâu vào tất cả các khía cạnh của Thường trú nhân của Cộng hòa Síp. Ông thông thạo tiếng Hy Lạp và tiếng Anh.

z3173826765517_6faa3205aeeb09e7d55dc98e4c6db073

mr. Albert Buu

Chuyên Gia Thanh Toán / Chuyển Tiền Quốc Tế Trên Nền Tảng Số
Sáng lập & Giám đốc điều hành Neutronpay Canada, một cổng thanh toán / chuyển tiền quốc tế qua nền tảng số. Đồng thời là cổng kết nối giữa Bất động sản & công nghệ (NFT Platforms). Ông có gần 3 năm làm Giám đốc cơ sở hạ tầng tại Hyperwallet (được PayPal mua lại). Hơn 6 năm là Giám đốc tài khoản doanh nghiệp, thanh toán Hyperwallet (PayPal) và Trulico, kỳ lân Canada trong không gian KYC / AML. Ông có nhiều kinh nghiệm về thanh toán qua mạng với mạng lưới mạnh mẽ trong lĩnh vực. Hiện đang xử lý tất cả mọi thứ cơ sở hạ tầng liên quan đến nền tảng của Neutronpay.

z3173719289183_7f11122f188fc0fbb1d78980974476ff

MR.LARRY DELONG

Luật sư Di trú Canada

Sáng lập và điều hành Công ty Luật Delong có trụ sở chính tại New Brunswich Canada. Ông là thành viên Hiệp hội các nhà tư vấn nhập cư chuyên nghiệp của Canada “CAPIC”, và cũng là thành viên ICCRC - cơ quan quản lý quốc gia giám sát các chuyên gia tư vấn về nhập cư và quốc tịch ở Ontario. Ông có kinh nghiệm trên 20 năm tham gia vào hoạt động Phát triển Kinh tế ở Canada, phục vụ nhu cầu của các Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội và các công ty đang tìm kiếm đầu vào như lao động và vốn. Ông còn là cố vấn nhập cư chuyên về các dịch vụ pháp lý nhập cư được công nhận và chuyên môn phát triển kinh doanh hỗ trợ các khách hàng nhập cư, chủ yếu là doanh nhân và công nhân lành nghề nhập cư thành công vào Đại Tây Dương Canada.

Hệ Sinh Thái GIIC Do TOPVN Group Của Chúng Tôi Phát Triển

Nhóm chuyên gia toàn thời gian không chỉ là giải pháp duy nhất giúp Topvn Group đưa hàng trăm người như bạn ra nước ngoài thành công. Đây cũng là mạng mở rộng mà chúng tôi đã đã xây dựng và phát triển trong suốt nhiều năm qua. Nơi đây, Hệ sinh thái GIIC, tập hợp những người thành công ở khắp nơi trên thế giới mà chúng tôi tin tưởng, những người chúng tôi đã cộng tác trong nhiều năm và những người mà chúng tôi đã đưa khách hàng mình đến trong quá khứ. Đây thật sự là những chuyên gia tận tâm, trung thực và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI