Nhập tịch Caribbean

Caribe là một trong những địa điểm du lịch nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi du khách trên toàn thế giới. Đồng thời đây cũng là một trong những nơi du lịch tại phương Tây rất nổi với nhiều người dân Việt Nam chúng ta. Địa điểm này được xem như là một quần đảo lý tưởng để các du khách ghé thăm, cũng như cũng là một điểm đến thiên đường để bạn định cư Caribbean và đầu tư nhập cư. 
 

Tại sao nên chọn định cư tại Caribbean?
 

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đến từ các nước trên thế giới đã và đang dự định lựa chọn đầu tư định cư ở Caribbean. Những người dân định cư, các ứng viên kinh doanh,... có đủ các điều kiện cần và đủ để đầu tư trực tiếp vào bất động sản sẽ được chính phủ tại Caribe cấp quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Do đó đây sẽ là một lựa chọn cực ưu ái cho những người không phải gấp gáp định cư ngay lập tức.
Một trong những điểm giúp Caribbean thu hút được nhiều sự quan tâm và đầu tư định cư là bởi vì những lợi ích cực hấp dẫn khi trở thành công dân Caribbean như sau:
 

định cư Caribbean
 Định cư tại Caribbean - Mơ ước của nhiều người
 

1. Du lịch miễn thị thực
 

Một nhà đầu tư không có quá nhiều yêu cầu chi tiết và phức tạp về nơi cư trú, cũng như chính bản thân họ vừa đạt chuẩn các điều kiện cần và đủ khi xin định cư tại Carribe thì sẽ được trao quyền công dân. Một số quốc gia được cho phép trao quyền công dân để định cư tại Caribe là Antigua & Barbuda, Dominica, hoặc St. Kitts & Nevis. Thời gian cho phép định cư hợp pháp tối đa là 90 ngày và vẫn được hưởng đầy đủ các đặc quyền như du lịch miễn thị thực ở hơn 130 quốc gia.
 

Đồng thời bạn sẽ được trở thành Thành viên của Khối thịnh vượng Anh với nữ hoàng Elizabeth II là người đứng đầu, thụ hưởng nền giáo dục Anh Quốc như một người dân bản địa, cơ hội được ưu tiên việc làm tại Anh quốc sau khi tốt nghiệp và dễ dàng trở thành công nhân Anh Quốc.
 

 định cư Caribbean
 Caribbean
 

2. Bảo quản tài sản
 

Các nhà đầu tư sẽ có thêm một chiến lược mới để bảo quản tài sản quốc tế của mình đó là có đầy đủ các quyền công dân và đầu tư tài sản ở bất kì một quốc gia nào của Caribbean. Hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp, có thể chuyển tiền từ quốc đảo đi các nơi trên thế giới. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo vệ thông tin riêng tư bởi Caribe rất nổi tiếng trong lĩnh vực này. Hiện Caribe luôn tự hào là nguồn cội và quê hương của nhiều tập đoàn dịch vụ, tài chính, ngân hàng quốc tế hàng đầu trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, tại Caribbean có các khoản thuế khá ít, không có thuế thu nhập từ nước ngoài, không có thuế thừa kế, không có thuế quà tặng.
 

3. An ninh cá nhân
 

Định cư tại vùng biển Caribbean, bạn và gia đình sẽ được bảo đảm an ninh các vấn đề về tài sản và quyền công dân ở cấp độ cơ bản nhất. Các quốc gia thuộc vùng Caribbean luôn hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất các cơ sở để nền kinh tế phát triển vững mạnh và ổn định lâu dài. 
 

Ngoài ra, để trở thành công dân của Caribbean bạn chỉ mất thời gian xử lý từ 4-6 tháng, không cần phỏng vấn, không cần cư trú quốc đảo, không cần bằng cấp và trình độ anh văn.
Vì vậy, Caribbean hứa hẹn sẽ là một địa điểm định cư thứ hai giúp bạn hài lòng bởi những lợi thế đáng kể mà Caribbean đã và đang sở hữu.
 

định cư  Caribbean
 Caribbean
 

​ Các chính sách định cư tại vùng Caribbean
 

Hiện đang có rất nhiều chính sách đầu tư cực lợi nhuận và hấp dẫn để thu hút doanh nhân thế giới đến định cư nước ngoài như: 
Đầu tư vào Antigua & Barbuda - xếp hạng passport 30: Khi lựa chọn hai quốc gia này, nhà đầu tư định cư sẽ có ngân sách tối thiểu trong tài khoản là $200,000. Lợi thế nhận được khi quyết định đầu tư định cư tại đây là có thể nhanh chóng nhận được kết quả trong thời gian lâu nhất là 120 ngày. Đồng thời chủ đầu tư và gia đình sẽ được cấp hộ chiếu quốc gia này, cùng với đó là được ưu tiên miễn thị thực du lịch tại hơn 130 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, vương quốc Anh hay Canada.
 

Đầu tư vào Thịnh vượng chung Dominica - xếp hạng passport 41: với Dominica, nhà đầu tư định cư cần có tối thiểu nguồn kinh tế là $100,000 để được cấp quyền đầy đủ công dân và được nhận hộ chiếu Dominica vĩnh viễn.
Đầu tư St.Kitts và Nevis - xếp hạng passport 37: nhà đầu tư tại cùng này sẽ được miễn thị thực du lịch đến hơn 100 quốc gia bao gồm khối Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc… Tuy nhiên bạn cần phải tham gia vào bất động sản để được cấp phép định cư, cùng với đó sẽ có được lợi thế không phải phỏng vấn hay miễn thuế thu nhập.
 

Đầu tư vào quốc đảo Grenada - xếp hạng passport 39: Khi đầu tư định cư, bạn sẽ được cấp phép trở thành công dân chính thức tại đất nước này. Tuy nhiên, lợi thế mạnh nhất và hữu ích nhất mà đầu tư định cư nhận được chính là công dân có thể hoàn toàn được phép tham gia vào hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Mỹ theo thị thực E2. Visa E2 là visa đầu tư mà Hoa Kỳ cung cấp cho các quốc gia có hiệp ước cho phép nhà đầu tư và trực tiếp điều khiển hoạt động kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa là nhà đầu tư định cư sẽ có cơ hội được định cư tiếp theo tại Mỹ với chi phí đầu từ thấp, nhanh chóng hơn, được phép đầu tư nhiều ngành nghề và được quyền mở doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Tuy thị thực E2 chỉ cho tạm trú với thời gian ngắn hạn nhưng nhà đầu tư định cư có thể xin gia hạn 2 năm 1 lần và số lần gia hạn thoải mái không bị hạn chế.
 

Trên đây là một số thông tin về định cư Caribbean mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hữu ích.