Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ VÀ VISA LÀM VIỆC

Visa Định Cư Mỹ EB-5

Ra đời từ năm 1990, chương trình đầu tư – nhập cư EB-5 là một trong những chương trình thị thực diện đầu tư phổ biến nhất trên thế giới. Chương trình được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Chính phủ Mỹ, giúp kích thích và hỗ trợ nền kinh tế quốc gia thông qua việc tạo ra việc làm và đầu tư vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. 

 

EB-5 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài sinh sống và làm việc hợp pháp tại Mỹ. Gia đình nhà đầu tư nhận thẻ xanh, có tư cách thường trú nhân Mỹ. Các nhà đầu tư sẽ lựa chọn góp vốn vào một dự án hay doanh nghiệp ở Mỹ.

1

Visa Định Cư Mỹ EB-3

 

Chương trình EB-3 là chương trình nhập cư hợp pháp được chính phủ Mỹ ban hành, dành cho lao động phổ thông được một nhà tuyển dụng tại Mỹ bảo lãnh & chỉ định sang Mỹ làm việc. Đây là chương trình cấp thẻ xanh trực tiếp, cho phép lao động được đưa cả gia đình, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi nhập cư vào Mỹ.

 

Đối với chương trình Visa EB-3, nhà tuyển dụng tại Mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Họ sẽ là đơn vị bảo lãnh và cung cấp việc làm cho lao động nhập cư. Họ phải chứng minh được với Bộ Lao động Mỹ rằng họ đã trải qua một quá trình tuyển dụng rộng rãi và không thành công với thị trường lao động tại Mỹ và không thể tìm thấy một người lao động trong nước nào có thể đảm nhận được vị trí đang cần tuyển. Đồng thời phải chứng minh khả năng tài chính để sử dụng lao động nước ngoài với công việc toàn thời gian và lâu dài.

1

Visa Mỹ E-2

Thị thực E-2 (Visa E2 thị thực không định cư mà Chính phủ Mỹ cung cấp cho các nhà đầu tư  công dân của các quốc gia có ký kết Hiệp định song phương (Treaty E-2) với Mỹ khi các công dân đó đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc một cơ sở hoạt động kinh doanh trên đất nước Mỹ.

 

Hiện tại, chương trình đầu tư cấp quốc tịch tại Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro và Bắc Macedonia giúp các nhà đầu tư từ các quốc gia không thuộc Hiệp ước, chẳng hạn như Việt Nam, có đủ điều kiện để xin visa E2.

2 1

Visa Mỹ L-1A

Visa L1A là chương trình định cư tại Mỹ dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty bên ngoài nước Mỹ, sang Mỹ để điều hành công ty con. Ngoài ra, vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi của đương đơn sẽ được cấp visa đi cùng.

 

Visa L-1A là loại visa không định cư (Non-immigrant visa) nằm trong nhóm visa làm việc của Mỹ, có giá trị tương tự Giấy phép Lao động (Work Permit). Loại visa này có thời hạn tối đa 7 năm tùy vào điều kiện của hồ sơ. 

3 1

Visa Định Cư Mỹ EB-1C

Là visa định cư vĩnh viễn tại Mỹ (Thẻ xanh không điều kiện) dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty nước ngoài, sang Mỹ để vận hành việc kinh doanh công ty con tại Mỹ.

 

Vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi được cấp Thẻ xanh định cư cùng đương đơn.

 

Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả một số điều kiện, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ

4 1

Visa Mỹ H1-B

Chương trình H-1B visa cho phép các doanh nghiệp Mỹ bảo lãnh cho những lao động nước ngoài làm công việc chuyên môn đến Mỹ để làm việc. Các công việc chuyên môn là các công việc đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật hoặc lý thuyết trong những lĩnh vực chuyên ngành nhất định như kỹ thuật, khoa học, lập trình máy tính, và luật.

 

H-1B Visa là visa “Không định cư”. Những người giữ visa “Không định cư” chỉ có thể ở lại Mỹ trong một khoảng thời gian có hạn. H-1B được đưa ra cho giai đoạn tối đa là sáu năm trong số gia ba năm. Trong những trường hợp nhất đinh, các cá nhân có thể gia hạn trên mức tối đa 6 năm.

1 2

Định cư Mỹ diện bảo lãnh

Các diện bảo lãnh đi Mỹ là những hình thức cho phép người Việt Nam có thể định cư tại Hoa Kỳ. Thông qua việc có người thân là công dân hoặc thường trú nhân của nước này bảo lãnh cho bạn. Có nhiều diện bảo lãnh khác nhau, tùy thuộc vào mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

5

Định cư Mỹ sau khi Du học

Mỹ là một trong số những nước có chính sách nhập cư khắt khe bậc nhất trên thế giới. Theo đúng quy định pháp luật, du học sinh chỉ được cư trú tại Mỹ cho đến khi hoàn thành khóa học. Một khi tốt nghiệp, bạn sẽ phải trở về nước sở tại trong vòng 1 tháng.

6

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT