Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Tại sao bạn nên Đầu Tư Định Cư Châu Âu 2022 ?

Hộ chiếu châu Âu được công nhận là có giá trị nhất nhờ các cơ hội của nó. Người có quốc tịch của bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu được cấp các quyền đặc biệt được đảm bảo bởi Chỉ thị 2004/38 / EC.

Nền kinh tế Châu Âu đang trên đà phát triển bền vững, và các chính sách an sinh xã hội cũng rất tuyệt vời. Khi sinh sống và nhập quốc tịch Châu Âu, Nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi tốt nhất chỉ dành riêng cho công dân EU.

Đầu tư định cư Châu Âu 2022 đang là một xu thế được lựa chọn rất nhiều trong thời điểm hiện tại bởi những quyền lợi rất tốt.

European Parliament Strasbourg

Các chương trình Thị thực Vàng của Liên minh Châu Âu này đã xuất hiện chưa đầy một thập kỷ, nhưng đã và đang tạo ra những làn sóng ảnh hưởng lớn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI CHÂU ÂU

Chương Trình Thường Trú Nhân Đảo Síp

Chương trình thường trú nhân đảo Síp là chương trình đầu tư của Chính phủ đảo Síp (Republic of Cyprus) cho phép nhà đầu tư cùng gia đình có quốc tịch ngoài Khối Liên minh châu Âu cư trú lâu dài tại đảo Síp và có cơ hội nhập tịch, trở thành công dân khối Liên minh châu Âu.

Cyprus GettyImages 961759390
5 diem du lich hy lap hap dan nhat khong the bo qua1615458183

Chương Trình Định Cư Hy Lạp

Chương trình định cư Hy Lạp là chương trình đầu tư của chính phủ Hy Lạp cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu cư trú vĩnh viễn tại Hy Lạp và được tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa.

Chương Trình Định Cư Malta

Chương trình định cư Malta là chương trình Đầu tư lấy Thường Trú Nhân, Quốc Tịch Malta cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU và Thụy Sĩ được nhập tịch Malta và hưởng mọi quyền lợi công dân của nước này và của liên minh châu Âu.

Malta AT Express 15
bo dao nha 678x381 1

Chương Trình Định Cư Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu cư trú vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha và được tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa. Bồ Đào Nha đã triển khai chương trình Golden Visa vào tháng 10/2012 (theo điều 90-a tại Luật số 29/2012) cho công dân nước ngoài có được giấy phép cư trú thông qua các hoạt động đầu tư.

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT