Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Giới thiệu

Caribbean nằm ở phía đông nam của lục địa Bắc Mỹ và vịnh Mexico, được tạo thành từ hơn 7.000 hòn đảo, những rạn san hô hoang sơ và những dãy núi tuổi đời hàng triệu năm. Tính đến năm 2017, khu vực Caribbean có 13 quốc gia độc lập và 15 vùng lãnh thổ phụ thuộc.

dat nuoc xinh dep thuoc vung caribbean 7

CÁC LOẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC VÙNG CARIBEAN

Chương Trình Sở Hữu Quốc Tịch Grenada

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada là lựa chọn tốt và tiết kiệm dành cho khách hàng muốn tự do đi lại 144 quốc gia (số liệu 2020). Cùng với Montenegro Turkey, Grenada là một trong các chương trình hiếm có cho phép nhà đầu tư được xin visa với đặc quyền đặc lợi của công dân Mỹ thông qua Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ.

grenada
dominica duoc them vao danh sach den

Chương Trình Sở Hữu Quốc Tịch Dominica

Chương trình cho phép nhà đầu tư lấy quốc tịch Dominica được miễn visa đi đến 143 nước trên toàn cầu. Hình thức đầu tư là quyên góp vào Quỹ Đa dạng Kinh tế hoặc đầu tư vào dự án bất động sản đã được Chính phủ phê duyệt.

• Dominica, thuộc vùng Caribbean được tạp chí danh tiếng Financial Time đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới 4 năm liên tiếp (2017-2020).

• Chương trình cho phép cả gia đình 3 thế hệ đi kèm hồ sơ (vợ/chồng, con cái phụ thuộc, cha mẹ ông bà, anh chị em ruột chưa kết hôn dưới 25 tuổi).

Chương Trình Sở Hữu Quốc Tịch Antigua & Barbuda

Chương trình Quốc tịch Antigua & Barbuda được thành lập vào năm 2014, là một trong những chương trình cấp quyền công dân vĩnh viễn mới nhất trên thế giới. Với mức đầu tư chỉ từ 100.000 USD, nhà đầu tư sẽ được sở hữu hộ chiếu xếp thứ 27 toàn cầu với sức mạnh miễn thị thực đến 132 quốc gia.

AntiguaBarbuda Country portal shutterstock 1325928257 110

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT