Preloader Close
  • Tầng 11 Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM, VietNam
  • info@topvngroup.com
  • Mon - Sat : 09:00 to 18:00

Giới thiệu

Canada được biết đến là một trong số các quốc gia có nhiều chương trình di trú nhất trên thế giới. Đây là điểm mạnh cũng là điểm yếu khi khách hàng tìm hiểu các chương trình định cư Canada cho gia đình mình. Điểm mạnh chính là nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên điểm yếu là quá nhiều thông tin và đôi khi khá giống nhau nên dễ gây ra sự nhầm lẫn trong quá trình tìm hiểu.

Với TOPVN Group, việc thấu hiểu từng đặc điểm hồ sơ và nhu cầu của mỗi khách hàng chính là điểm khác biệt trong sự tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp nhất và mang lại hiệu quả về giá trị thật cao nhất đến khách hàng. Điều này không những được minh chứng bởi chỉ bằng tỷ lệ hồ sơ thành công mà còn bằng tỷ lệ các doanh nghiệp hoạt động ổn định và tính cam kết của nhà đầu tư với tỉnh bang ban đầu mình lựa chọn – đảm bảo giá trị lâu dài với định hướng khuyến khích nhập của của Canada.

z3092151105883 c780fc6909b894a04dcdd4e8cfa3e9b0

CÁC LOẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Chương trình Định Cư
Khởi Nghiệp - CANADA

Chương trình Đầu Tư Khởi Nghiệp (Start-Up Visa) là chương trình Sáng Kiến Kép Canada với phương thức nhập cư chủ đạo thuộc cấp Liên bang, đang là xu thế của thời đại, giúp nhà đầu tư và gia đình được cấp thẻ thường trú sau 12 tháng

5f0e8cfde239e
PEI cover

Chương trình Định Cư
Đảo Hoàng Tử - CANADA

Chương trình định cư Đảo Hoàng Tử (PEI) là chương trình dành cho chủ doanh nghiệp/quản lý cấp cao đầu tư thành lập/mua lại và vận hành doanh nghiệp tại Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward).

Chương trình Doanh Nhân Tỉnh Bang Newbrunswick

Chương trình định cư diện doanh nhân tại New Brunswick là chương trình tạo điều kiện cho người có kinh nghiệm quản lý hoặc sở hữu doanh nghiệp sang đầu tư kinh doanh tại Canada để nhận thẻ xanh (thường trú nhân) và hưởng các quyền lợi như công dân Canada.

Howard Douglas Hall University of New Brunswick

Sr. Alex Scholten
Phó Thị Trưởng Bang NewBrunswick.

Chơi Video

Chương Trình Đầu Tư Di Trú

Các Quốc Gia Tuyệt Vời

apply-1

Nhận Đánh giá Hồ sơ Di trú Trực tuyến Miễn phí Ngay hôm nay!

Được Nhà đầu tư xếp hạng cao với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối!

Gửi yêu cầu ngay

TIN TỨC MỚI NHẤT