Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

QUỐC TỊCH LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ THỜI ĐẠI CỦA NGƯỜI GIÀU

“Mỗi thành viên trong gia đình tôi đều sở hữu nhiều hơn 1 cuốn Passport. Theo quan điểm của tôi, đây là một cơ chế bảo hiểm tuyệt vời và là một khoản đầu tư thông minh.” – Jim Rogers – Đồng sáng lập Quỹ đầu tư Quantum Fund cùng với ông George Soros – Một trong những quỹ đầu tư lớn nhất toàn cầu.

1. VÌ SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH?

Hơn nửa thế kỷ từ thời kỳ thế giới toàn cầu hóa, các quốc gia đã liên kết với nhau bao gồm kinh tế, thị trường và công nghệ. Tuy nhiên, quyền tự do đi lại và sinh sống xuyên biên giới của con người vẫn trong một khuôn khổ giới hạn.

Trong thời đại ngày nay, nhà đầu tư luôn chứng kiến mỗi ngày những thay đổi nhanh chóng về kinh tế, công nghệ, chính trị và môi trường theo những cách khác nhau.

Điều này có thể dẫn đến những rủi ro không lường trước được khi:

- Môi trường có thể bị tàn phá.

- Chứng khoán có thể trở thành nợ nần.

- Mất an ninh có thể xảy ra.

- Khả năng “mất trắng” qua đêm hoàn toàn có thể xuất hiện.

Điều may mắn tránh khỏi các rủi ro trên chỉ dành cho những nhà đầu tư đã hành động nhanh chóng và nhẹ nhàng khi sở hữu khoản đầu tư định cư thông minh như “cơ chế bảo hiểm” - Tự do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu.

2. CHIA SẺ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ LỖI LẠC QUỐC TẾ:

“Nếu bạn từng đi nhiều nơi, bạn biết rằng thế giới sẽ luôn đổi thay, và những gì bạn nghĩ hôm nay sẽ có thể không còn đúng với thực tế 15 năm sau” – Ông Rogers chia sẻ.

“Vì vậy, bạn phải luôn chuẩn bị kế hoạch trong trường hợp bạn rơi vào tình thế ở sai địa điểm và sai thời điểm.

Nhiều quốc gia và cư dân trong lịch sử đã học được rằng, mọi thứ đều sẽ thay đổi, và đôi khi là những thay đổi tệ hơn, vì vậy mỗi người nên có một kế hoạch B cho chính mình, gia đình mình chẳng hạn như sở hữu tài sản nằm ở các quốc gia khác, quyền được cư trú định cư ở nước ngoài trong trường hợp cần thiết”

Đầu tư nhập tịch có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các nhà đầu tư lớn – những người sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ như Jim Rogers và càng trở nên cần thiết trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay.

Đầu tư định cư CHâu Âu - Định cư Châu Âu - Nhập tịch Cộng hòa Síp - Đầu tư bất động sản - định cư Châu Âu

 

Đầu tư định cư CHâu Âu - Định cư Châu Âu - Nhập tịch Cộng hòa Síp - Đầu tư bất động sản - định cư Châu Âu

 

Cộng hòa Síp áp dụng chính sách đầu tư nhập quốc tịch Châu Âu - giúp nhà đầu tư Việt ngoài khả năng sinh lời cao từ đầu tư còn sở hữu được quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình.

Một công bố gần đây về đầu tư định cư Síp (Định cư Cyprus) cho biết, có hơn 13,000 người Việt đang thường trú tại Cộng hòa Síp.

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ: http://topvngroup.com/dang-ky

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HẤP DẪN HIỆN NAY:

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

 

ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH BULGARIA: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

BÀI VIẾT Liên Quan