Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI MÊ CÀ PHÊ - ĐÂY CHÍNH LÀ VƯƠNG QUỐC DÀNH CHO BẠN

 

HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ ĐẶC TRƯNG ĐỊA TRUNG HẢI:

Cà phê Síp mang một hương vị đậm đà và là một liều cung cấp caffeine nhanh chóng cho bất kỳ ai. Thông thường, cà phê được chiêu đãi trong các sự kiện. Không ai ở Síp lại uống một mình trong quán cà phê. Nhưng cà phê Síp không chỉ xuất hiện trong các dịp gặp gỡ truyền thống.
 
Bất cứ nơi nào có các tòa nhà lớn, bạn có thể thấy rằng đâu đó là một căn phòng nhỏ, với một cái lò và một khay cát nóng, đó chính là nơi cà phê được chuẩn bị và sẵn sàng cho những khách hàng khó tính nhất tận hưởng nhịp điệu Địa Trung Hải.
 
Cà phê không đường được gọi là "Sketos", trong khi một muỗng cà phê đường cỡ nhỏ - sẽ được gọi là "metrios". Cà phê ngọt hơn - gọi là "Glykis" với hai muỗng đường nguyên chất.
 
Có một nghệ thuật đặc biệt để người Síp tạo ra thức uống hảo hạn này. Một chảo kim loại cỡ nhỏ, sâu và dài được sử dụng, được gọi là briki; nhà nào cũng có một. Cà phê bột và nước được đặt vào briki và gần như được đun sôi, bao nhiêu lần tùy thuộc vào thời gian bạn tán gẫu cùng bạn bè, để từng hạt cà phê gần như bị hòa tan 100% cùng các nguyên liệu đặc biệt.
 
Không có gì ngon hơn một ly cà phê Síp với công thức chế biến truyền thống Địa Trung Hải.
 
Và nếu bạn gặp một người am hiểu về nghệ thuật hay thầy bói, bạn có thể bàn về vận mệnh từ những tàn dư còn lại trong ly cà phê hảo hạn sau khi thưởng thức. Nghệ thuật xem bói của Síp chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.
 
P/s bật mí đến bạn: STARBUCK có mặt tại Cộng hòa Síp đấy. Thật tuyệt phải không nào ?
 
 

------------------------------------------------------------------

Công dân Cộng hòa Síp được quốc gia bảo hộ và dành cho những phúc lợi xã hội tốt nhất theo tiêu chuẩn Liên Minh Châu Âu.

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 

* Nguồn bài viết: https://in-cyprus.philenews.com/

BÀI VIẾT Liên Quan