Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

VỰC DẬY NỀN KINH TẾ ĐỈNH CAO CỦA SÍP

Sau hơn 60 ngày vượt qua Covid-19 cực kỳ hiệu quả. Chính phủ Síp đã và đang bước đầu ban bố những giải pháp thực tiễn giúp mang đất nước quay lại sự phát triển phồn thịnh như trước khi bùng phát đại dịch.

I. Cuộc họp Chính phủ Síp:

Chính phủ Cộng hòa Síp đang thảo luận về biện pháp và các gói ưu đãi mới để phục hồi đỉnh cao kinh tế cùng Hội đồng tại Phủ Tổng thống.

Đây chính cuộc họp kết luận giải pháp kích cầu có khả năng mang lại hiệu quả giúp xóa bỏ toàn bộ ảnh hưởng Covid-19.

Theo ghi nhận mới nhất, Phó phát ngôn Chính phủ phát biểu sau cuộc họp rằng, Tổng thống Anastasiades đã được thông báo về các đề xuất thiết lập chính sách ưu đãi kinh tế của Hội đồng kinh tế và cạnh tranh. Trong cuộc họp, Bộ trưởng Bộ tài chính quốc gia cũng liên tục đưa ra ý kiến và tham vấn cùng Hội đồng.

II. Các quyết định được đưa ra:

Người phát ngôn Chính phủ thông báo rằng: “Các giải pháp trung hạn và dài hạn cũng như kích cầu ưu đãi đã được thảo luận chặt chẽ. Chính phủ sẽ tiếp tục tham vấn cùng Hội đồng, đồng thời chuẩn bị và lên kế hoạch cho các chính sách mới này sẽ được đệ trình lên Nội các để được phê duyệt trong tuần tới”.

 

Ông cũng bổ sung rằng, Hội đồng Kinh tế và Cạnh tranh mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp và khôi phục đỉnh cao kinh tế tổng thể với các giải pháp thực tiễn, hướng đến không chỉ thu hút đầu tư quốc gia phát triển doanh nghiệp mà còn góp phần gia tăng ngân sách thông minh.

------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 

* Nguồn bài viết: https://in-cyprus.philenews.com/

BÀI VIẾT Liên Quan