Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

VÌ SAO GIỚI NHÀ GIÀU “MUA” QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)?

Trong nhiều năm trở lại đây, giới nhà giàu – những doanh nhân và nhà đầu tư toàn cầu đều đổ dồn sự quan tâm hướng về chiếc hộ chiếu quyền lực TOP 8 thế giới.

“Theo thống kê tạp chí Forbes, từ khi bắt đầu chương trình đầu tư định cư Síp năm 2013, đã có hơn 3,300 người từ khắp nơi trên thế giới tham gia được nhận quốc tịch Síp – tức Quốc tịch Liên Minh Châu Âu.”

Nhiều cá nhân sinh ra không thể quyết định quốc tịch tự nhiên của mình, tuy nhiên, giới nhà giàu toàn cầu đang thay đổi địa vị công dân của mình bằng một chiến lược tinh tế – Sở hữu quốc tịch Cyprus.

Những vị doanh nhân này sẵn sàng chi trả con số “khổng lồ” để đầu tư bất động sản nhập quốc tịch tại quốc gia giàu có vùng Địa Trung Hải. Vì sao lại có chuyện thú vị như vậy?

TOPVN GROUP rất hân hạnh được làm sáng tỏ câu chuyện “Vì sao giới nhà giàu lại kéo nhau đi “mua” quốc tịch Cộng hòa Síp?” tại phần II dưới đây.

Mục đích của việc sở hữu Hộ chiếu Síp là cả một sự toan tính chiến lược cực kỳ sắc sảo mà có lẽ Quý vị sẽ bất ngờ khi hiểu được ý nghĩa.

I. CỘNG HÒA SÍP LÀ QUỐC GIA NÀO?

 Síp là thành viên của Liên Minh Châu Âu, khối Thịnh vượng chung, và sắp trở thành một phần của Khối Schengen. Một đảo quốc có một bề dày lịch sử lâu đời và giàu tính văn hóa.

Quốc tịch Síp

Với diện tích chỉ khoảng 10,000 km vuông, dân số xấp xỉ 1 triệu dân nhưng quốc gia này hằng năm tiếp đón đến hơn 4 triệu du khách quốc tế mang đến tiềm năng du lịch và bất động sản cực kỳ triển vọng. Đặc biệt, nơi đây có hơn 90% dân số có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Không dừng lại ở đó, Cộng hòa Síp được bình chọn trong TOP 5 quốc gia an toàn nhất thế giới. Kết hợp với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn Anh và Y tế miễn phí, Cộng hòa Síp vươn lên trở thành một trong những quốc gia đáng sống và triển vọng đầu tư trên thế giới.

Quốc tịch Síp

Tiết lộ cho nhà đầu tư Việt Nam: Cộng hòa Síp có đến hơn 13,000 người Việt đang sinh sống và học tập lâu dài. Xem thêm về cộng đồng Việt Nam ở Síp tại: http://topvngroup.com/chi-tiet-tin-tuc/le-hoi-viet-nam-tai-cong-hoa-sip

Quốc tịch Síp

II. VÌ SAO GIỚI NHÀ GIÀU QUYẾT TÂM SỞ HỮU QUỐC TỊCH SÍP?

Trở thành công dân Síp là một trong những mong muốn giá trị của vô số nhà giàu khắp nơi trên thế giới. Họ sẵn sàng đầu tư không phải chỉ vì lợi ích trở thành công dân mà còn vì lợi nhuận tăng trưởng vô cùng bền vững.

Theo các báo cáo gần đây từ KPMG và Deloitte, kể từ năm 2013 đến nay, giá trị bất động sản Cộng hòa Síp đã tăng trưởng ổn định liên tục trong 7 năm qua.

Quốc tịch Síp

Tuy nhiên, điều quan trọng thu hút giới nhà giàu lại nằm ở ý nghĩa sâu xa của quyền công dân Châu Âu và chiếc hộ chiếu quyền lực.

Hộ chiếu Síp mang đến cho gia đình chủ nhân nó những quyền năng thiết thực và giá trị tuyệt vời như:

-           Quyền được tự do sinh sống, học tập và làm việc ở hơn 30 quốc gia Châu Âu, kể cả: Pháp, Đức, Bồ Đào Nhà, Hà Lan, Thụy Sĩ, Phần Lan,…

-           Quyền được tự do đi lại miễn Visa đến hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ;

-           Tận hưởng nền giáo dục và y tế chất lượng cao hoàn toàn miễn phí ở bất kỳ quốc gia EU nào;

-           Tận hưởng chính sách ưu đãi thuế thấp nhất Châu Âu, thuế doanh nghiệp chỉ 12,5%, thuế cổ tức chỉ 0%;

-           Quyền tư hữu bất động sản vĩnh viễn, được Hội đồng Châu Âu bảo hộ tài sản, doanh nghiệp ở Síp;

-           Và vô số quyền lợi hấp dẫn khác dành riêng cho công dân EU;

Có thể thấy, Quốc tịch Síp như mang đến cho giới nhà giàu một địa vị khác biệt gần như hoàn toàn mà trước đây họ không thể làm được vì một số điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

Làm thế nào họ có thể dễ dàng đi lại khắp nơi không cần visa?

Làm thế nào họ có thể tự do sinh sống, học tập và làm việc ở khắp Liên minh Châu Âu?

Làm thế nào họ có thể tối ưu tài chính kinh doanh? – Chính quốc tịch Cyprus đã trao cho cả gia đình họ những khả năng ưu việt đó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mục đích của giới nhà giàu không dừng lại ở đó. Mời quý vị đọc tiếp bên dưới.

Quốc tịch Síp

 

III. HỘ CHIẾU SÍP LÀ “CUỐN BẢO HIỂM TOÀN DIỆN” ?

Quý vị có thể mua bảo hiểm ở bất kỳ nơi đâu nhưng bảo hiểm thông thường không thể giúp Quý vị rời khỏi hiểm nguy ngay lập tức mà chỉ bồi thường cho Quý vị sau khi Quý vị gặp nguy hiểm.

Vậy nếu mối rủi ro đó gây nguy hiểm đến tính mạng, sự an toàn gia đình Quý vị thì làm thế nào?

Hộ chiếu Cộng hòa Síp khắc phục được các rủi ro nhiều hơn thế. Đó chính là một yếu tố hấp dẫn đối với giới nhà giàu thế giới.

Ngày nay, trong tình hình thế giới có nhiều bất ổn, chúng ta không thể đoán được các rủi ro có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào. Vì thế, giới nhà giàu đã “dự phòng” trước.

Vào thời điểm khẩn cấp, khi có mối đe dọa hoặc rủi ro sắp xảy ra, Hộ chiếu Cyprus có thể mang cả gia đình Quý vị đến nơi an toàn nhanh chóng chỉ cách một vài “chiếc vé máy bay”. Rủi ro ảnh hưởng an toàn gia đình Quý vị được ngăn ngừa ngay từ khi phát hiện và điều này phụ thuộc vào sự chuẩn bị lâu dài của các nhà giàu ngay từ sớm.

Đây cũng chính là một trong những lý do giới nhà giàu –thậm chí giới quan chức rất mong muốn sở hữu quyền Công dân Cyprus – Một phương án B “cứu cánh” khẩn cấp – an toàn – nhanh chóng.

Quốc tịch Síp

Hơn 13,000 người Việt đã và đang sinh sống tại Cộng hòa Síp - đây là một đất nước phù hợp để định cư dành cho người Việt Nam.

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 

BÀI VIẾT Liên Quan