Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

“GÃ KHỔNG LỒ” VỀ VẬN TẢI BIỂN CHÂU ÂU - CỘNG HÒA SÍP

 

Cộng hòa Síp khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải biển. Nhờ vào vị trí chiến lược vùng Địa Trung Hải, Chính phủ Síp có được những lợi thế cạnh tranh trong việc phát triển ngành dịch vụ này,

Với chất lượng đẳng cấp thế giới, Síp là giải pháp lý tưởng cho các tập đoàn logistic và nhà đầu tư nước ngoài - những người tìm kiếm thị trường mới.

Ngày nay, Cộng hòa Síp sở hữu số lượng tàu vận tải nhiều thứ 10 thế giới với tổng khối lượng chuyên chở vượt qua con số 22 triệu tấn hàng hóa.

vận tải biển - Cộng hòa Síp - định cư Síp - quốc tịch Châu Âu

I.            LỢI THẾ TỪ CHÍNH SÁCH THUẾ TRỌNG LƯỢNG CỘNG HÒA SÍP:

Cộng hòa Síp sở hữu hệ thống thuế hiện đại nhất, cạnh tranh nhất, linh hoạt và hợp pháp ở Châu Âu. Đặc biệt là khi được phối hợp cùng cơ sở hạ tầng tuyệt vời.

Thuế tính theo trọng lượng cho phép các công ty vận tải (Chủ tàu, người quản lý tàu và người thuê tàu) được đánh thuế tính trên trọng lượng ròng của con tàu thay vì tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải bỏ ra.

Ngoài ra, Cộng hòa Síp còn là một trong những trung tâm quản lý tàu thuyền lớn nhất trên thế giới. 

 

II.          CỘNG HÒA SÍP ƯU ĐÃI THUẾ CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM:

Cộng hòa Síp là sự thay thế lý tưởng về pháp lý cho những công ty nước ngoài mà muốn tận dụng chính sách thuế tại Síp.

Bởi vì như vậy sẽ giúp cho các công ty này hưởng lợi từ chính sách thuế trọng tải Cộng hòa Síp. Tận dụng chính sách thuế này, các công ty sẽ được ưu đãi mức thuế 0%, và đồng thời trực thuộc quốc gia thành viên OECD, nằm trong lãnh thổ EU và mang danh nghĩa là ngành dịch vụ vận tải đẳng cấp thế giới.

Tất cả bạn chỉ cần đơn giản là thành lập công ty của mình tại Cộng hòa Síp hoặc di dời trụ sở chính của mình đến đây. Pháp luật Cộng hòa Síp sẽ được áp dụng và quản lý chính sách thuế của bạn với vô số quyền lợi đáng kể như: thuế thấp nhất Châu Âu, thuế cổ tức 0%, thuế doanh nghiệp chỉ có 12,5%.

Thủ tục đầu tư vô cùng đơn giản khi TOPVN GROUP hỗ trợ bạn. Cả gia đình bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thường trú nhân Châu Âu chỉ trong vòng 2 tháng bên cạnh những lợi ích tiềm tàng từ tăng tưởng đầu tư.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Một công bố gần đây về đầu tư định cư Síp (Định cư Cyprus) cho biết, có hơn 13,000 người Việt đang thường trú tại Cộng hòa Síp.

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ: http://topvngroup.com/dang-ky

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HẤP DẪN HIỆN NAY:

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH BULGARIA: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

--------------------------------------------------------

FANPAGE TOPVN GROUP: https://www.facebook.com/TOPVNDauTuDinhCu/

 

KÊNH YOUTUBE TOPVN GROUP: https://www.youtube.com/channel/UCQ0sjNBsIBscU1aN82U0QSg?view_as=subscriber

BÀI VIẾT Liên Quan