Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

TƯNG BỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG TOPVN HÀ NỘI  - MANG GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ ĐẾN HÀ NỘI

Tin vui đầu năm, ngày 4 tháng 1 vừa qua, chi nhánh TOPVN HÀ NỘI thuộc TOPVN GROUP đã chính thức khai trương trong buổi lễ long trọng và hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác chiến lược, nhà đầu tư trong khu vực.

Nhân dịp khai trương, Ban lãnh đạo TOPVN GROUP đã đến tham dự và ra mắt tại buổi lễ. Sự uy tín và chuyên nghiệp là điều cốt lõi mà công ty đã kiên trì xây dựng trong nhiều năm hoạt động. Hình ảnh ban lãnh đạo và giám đốc TOPVN Hà Nội cùng hiện diện trước ống kính như một lời khẳng định chất lượng.

TOPVN HÀ NỘI KHAI TRƯƠNG - TOPVN GROUP - Đầu tư định cư

Ngoài ra còn có sự tham dự của các đối tác chiến lược là chủ đầu tư lớn nhất của các dự án, nữ hoàng nhan sắc Miss U30 Ngọc Phương - đại sứ TOPVN GROUP, cùng cố vấn chiến lược của công ty.

Tại buổi khai trương, một tiết mục không bao giờ thiếu của nét truyền thống đầu tư kinh doanh đó là biểu diễn múa lân.

Bên cạnh thần tài, cặp lân đầy màu sắc đã có những tiết mục hết sức hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật trong không khí háo hức của khán giả.

Ms. Hương - Giám đốc Chi nhánh TOPVN Hà Nội khai mạc buổi lễ và vui mừng chia sẻ những cảm xúc khó quên trong buổi khai trương - Đây thực sự là một cơ hội triển vọng về đầu tư định cư toàn cầu cho những nhà đầu tư trong khu vực miền Bắc.

Đầu tư định cư toàn cầu trong những năm gần đây đang trở thành một xu hướng hấp dẫn. TOPVN HÀ NỘI là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến dịch vụ tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp cho các quý khách hàng từ Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Hội trường đông đúc với sự tham gia góp mặt của các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư, đối tác cùng những vị khách hàng quan tâm.

Sự góp mặt của quý khách hàng  là những yếu tố quan trọng đã giúp buổi lễ trở nên thành công tốt đẹp. Đó cũng chính là niềm vui hạnh của đội ngũ TOPVN GROUP.

Ban lãnh đạo và đối tác cùng nhau cắt băng khai trương TOPVN HÀ NỘI. Hình ảnh mang lại nhiều cảm xúc nhất của buổi lễ.

 

Đội ngũ TOPVN GROUP cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ long trọng.

 

Hình ảnh ban lãnh đạo TOPVN GROUP cùng nhau bước vào văn phòng đã được khai trương tại buổi lễ mang đến những dấu ấn về nỗ lực đầu tư thành công.

Buổi tọa đàm đầu tiên giữa các chuyên gia, nhà đầu tư và đối tác dự án. Đây là bước ngoặt cho những sự kiện quy mô lớn của TOPVN GROUP tại Hà Nội mà quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Với cam kết về chất lượng dịch vụ, TOPVN GROUP đã giúp nhiều nhà đầu tư Việt sinh lời từ đầu tư và sở hữu quốc tịch toàn cầu, mang đến cho các gia đình Việt Nam triển vọng tương lai rộng mở với chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Đó cũng chính là lý tưởng của chúng tôi.

TOPVN GROUP - Nơi tương lai hướng ra thế giới

www.topvngroup.com

 

TOPVN HÀ NỘI NAY ĐÃ HIỆN DIỆN TẠI ĐỊA CHỈ: 33 Tràng Thi, Tầng 8 Toà nhà Coalimex, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 0332.838.638 - 0899 007 595

 

THAM DỰ NGAY CÁC SỰ KIỆN CỦA CHÚNG TÔI TẠI: http://topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan