Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

NỖ LỰC CHỐNG DỊCH CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN CỦA CỘNG HÒA SÍP

 

CYPRUS HELPERS COVID-19 LÀ TỔ CHỨC GÌ?

Chỉ trong vòng 3 tuần, hơn 2,300 tình nguyện viên đến từ mọi miền Cộng hòa Síp đã tham gia thành lập tổ chức tình nguyện trên Facebook. Thậm chí, các thành viên bao gồm nhiều người Anh quốc – hiện là thường trú nhân tại Síp, và nhiều người đến từ các quốc gia khác.

“Trong khoảng thời gian ngắn như vậy từ khi thành lập, chúng tôi phải làm việc với nhau để chuẩn bị thức ăn và lương thực cho tất cả mọi người. Chúng tôi rất biết ơn những tổ chức và doanh nghiệp đã tài trợ tiếp tế và các dịch vụ hỗ trợ khác.” – Derek Holt – một trong những nhà sáng lập tổ chức phát biểu.  

Hold nói thêm “Chúng tôi vừa bắt đầu hợp tác cùng chính quyền để hỗ trợ giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận được các nhu cầu thiết yếu nhất”. Đến hiện tại, với sự nỗ lực cùng các tổ chức đồng sự và bạn bè như Friendship Circle, Chalkies Kitchen, Frydays và Magic Bowl, đội ngũ chúng tôi đã có khả năng phân phát khoảng 13,500 bữa ăn và gói lương thực trên khắp thế giới.

 Dinh cu sip - đầu tư định cư

TÌNH NGUYỆN VIÊN TỪ CỘNG HÒA SÍP.

Là một tổ chức tình nguyện còn mới, Cyprus Helper Covid-19 vẫn đang tiếp nhận thêm quỹ từ thiện và lương thực tại các điểm tiếp tế trên Fanpage Facebook. Họ có nhiều chiến lược thu hút tình nguyện và quỹ hỗ trợ từ các siêu thị trên khắp khu vực.

Dinh cu sip - đầu tư định cư

Công việc của các tình nguyện viên rất đa dạng và chuyên môn hóa. Các bạn trẻ này có thể đi thu gom hỗ trợ nhu yếu phẩm, tạo ra sản phẩm để phân phối, đóng gói lương thực và thậm chí còn sản xuất khẩu trang chuyên dụng để phòng dịch.

Dinh cu sip - đầu tư định cư

Derek nhấn mạnh rằng  “Những điều tạo động lực và khiến chúng tôi cảm thấy nỗ lực xứng đáng  chính là nụ cười trên gương mặt của mọi người khi họ được hỗ trợ và cảm giác ấm áp của chúng tôi khi nhận được những lời cảm ơn tuyệt vời”

Chẳng hạn như, chỉ cần nhận được yêu cầu khẩn cấp về một người già đang cần hỗ trợ. Chỉ vài phút sau, tình nguyện viên đã lái xe đến tận nơi.

Dinh cu sip - đầu tư định cư

“Cyprus Helpers Covid-19 luôn sẵn sàng đón nhận những ai cần giúp đỡ hoặc những tình nguyện viên muốn góp sức cùng chúng tôi. Liên hệ chúng tôi trên Facebook dù bạn đang ở đâu để được giúp đỡ.

“Chỉ với làm việc cùng nhau chúng ta mới có thể giảm thiểu hậu quả của đại dịch này. Tôi rất tự hào với những sự ân cần và lòng hào phóng của người dân Cộng hòa Síp” Mr Holt

Dinh cu sip - đầu tư định cư

---------------------------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan