Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN SÍP SẼ ĐẠT ĐỈNH CAO TRỞ LẠI VÀO NĂM 2021

Một sự thật gần đây đó là, vì cách ly xã hội, thị trường kinh doanh bất động sản và chứng khoán tại Síp cũng như hầu hết quốc gia trên thế giới đều đang bị “đóng băng” hoặc ở trạng thái chờ đợi.

Mặc dù vậy, nhưng đây là chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể chọn được dự án đầu tư triển vọng  tốt nhất trước khi thị trường quay về đỉnh cao.

I. ĐẦU TƯ SÍP CÓ PHẢI CHỈ VÌ LỢI NHUẬN?

Theo nhiều thống kê, hơn 50% nhà đầu tư tại Cộng hòa Síp là người nước ngoài, và nhiều nhà đầu tư bậc thầy đầu tư vào Síp không chỉ vì lợi nhuận tiềm năng, mà là vì một quyền lợi đáng giá khác.

Trong những năm qua, thị trường triển vọng chỉ là một phần thu hút trong hàng chục ưu điểm khi đầu tư bất động sản Síp.

Những nhà đầu tư phần lớn chọn Síp để sở hữu cho gia đình họ mỗi người một chiếc Passport Châu Âu hoặc thường trú nhân Châu Âu. So với khoản phí đầu tư, đây quả là một “mũi tên trúng 2 đích” hấp dẫn nhất mà họ có được. Vì lẽ đó mà nhiều người đã gọi chương trình đầu tư Síp chính là chương trình “Passport vàng Châu Âu”.

Đa số các nhà đầu tư vì mục đích này đến từ nhiều quốc gia Châu Âu (Nga) và Châu Á trong đó có Trung Quốc và cả Việt Nam.

II. THỰC TRẠNG THỊ TRƯỜNG VÀ CƠ HỘI DÀNH CHO BẠN:

Bất động sản Síp không bao giờ hết nóng kể cả trong tình trạng đại dịch Covid-19, mà nó chỉ bị chậm lại tiến độ. Điển hình là những nhà đầu tư Trung Quốc, họ đang bị “treo” tiền từ lục địa với khoản đầu tư khổng lồ nhưng phải đợi đến hết dịch để đến tận nơi tham quan bất động sản và mở tài khoản trực tiếp.

Mặc dù có nhiều dự án chưa hoàn thành, nhưng lo ngại về việc không tận dụng cơ hội kịp thời để sở hữu những bất động sản ưng ý đã khiến các nhà đầu tư Trung Quốc phải đặt cọc ngay kể cả bất động sản chưa xây xong.

Lưu ý đến quý nhà đầu tư rằng, năm 2021 chính là năm đầy hứa hẹn với những dự án kinh điển quy mô cấp Châu lục như Casino nghỉ dưỡng lớn nhất, bến du thuyền nghỉ dưỡng hoành tráng sẽ được khánh thành tại các thành phố Paphos, Limassol. Một điều có thể dự đoán được rằng, giá trị bất động sản tại thời điểm này sẽ cực kỳ giá trị.

Như vậy, năm 2021 chính là cột mốc quan trọng để nhà đầu tư Việt Nam chúng ta gặt hái thành quả nếu chúng ta bắt đầu từ hôm nay cùng TOPVN GROUP.

dau tu sip - dinh cu sip - quoc tich sip

TOPVN GROUP tự hào phân phối những dự án bất động sản được chọn lọc kỹ lưỡng được kiểm định về số liệu tăng trưởng tài chính, phân khúc thị trường, tiềm năng tương lai.

Tham khảo thêm các dự án của TOPVN GROUP tại: http://topvngroup.com/dau-tu/sip

 ---------------------------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âuhttp://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 

 

 

Nguồn thông tin bài viết: https://www.news.cyprus-property-buyers.com/

BÀI VIẾT Liên Quan