Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU CỦA Y TẾ CỘNG HÒA SÍP

Chăm sóc Y tế Síp có chi phí rẻ mà hiệu quả khám chữa bệnh lại rất cao.

Đây là một trong những lý do nhà đầu tư chọn Cộng hòa Síp Síp là nơi định cư Châu Âu dễ nhất.

I. HỆ THỐNG BỆNH VIỆN CỘNG HÒA SÍP:

Bệnh viện công tại Síp, chi phí khám chữa bệnh gần như miễn phí dành cho công dân, kể cả công dân khối Liên minh Châu Âu (EU).

Ngay cả bệnh viện tư của Síp, phí khám chữa bệnh cũng rất phải chăng.

Các hệ thống bệnh viện khám chữa bệnh đều có đầy đủ ở các thành phố lớn của Cộng hòa Síp, với nhiều bệnh viện quy mô nhỏ hơn rải đều các khu dân cư, đảm bảo chăm sóc sức khỏe người dân.

Các y bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ với nụ cười niềm nở trên môi.

Bệnh viện ở Síp hiện đại và sạch sẽ, với các trang thiết bị công nghệ mới được nâng cấp để đáp ứng các liệu trình điều trị khác nhau theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các thành phố lớn tại Síp đều có rất nhiều các bệnh viện khác nhau.

 

II. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP – TIÊU CHUẨN ANH QUỐC:

Điều đặc biệt hơn, các bác sĩ, y tá của Cộng hòa Síp hầu như đều có khả năng nói trôi chảy tiếng Anh (80% dân số Síp có thể giao tiếp tiếng Anh tốt).

Ngạc nhiên là, với sự phát triển của y tế Síp, cứ 480 người Síp lại có 1 bác sĩ chuyên nghiệp, đây chính là điều cần thiết của cuộc sống mạnh khỏe.

Các bác sĩ đều được đào tạo theo khung giáo dục y tế Anh quốc, công nghệ Châu Âu nên có khả năng vận dụng kiến thức khám chữa bệnh cho người dân Síp một cách hiệu quả và thành công.

 

III. QUYỀN LỢI Y TẾ SÍP CHO THƯỜNG TRÚ NHÂN/ NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH CHÂU ÂU:

Thường trú nhân tại Síp hoặc công dân EU có thể được hưởng quyền lợi từ chăm sóc y tế miễn phí, cấp cứu và thuốc men gần như là miễn phí.

Sau khi họ đăng ký bảo hiểm xã hội, thường trú nhân hoặc công dân EU sẽ nhận được thẻ y tế để hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe.

Síp có tiêu chuẩn chất lượng chăm sóc y tế rất cao, xếp hạng 24 thế giới, theo Xếp hạng của Tổ chức Y tế Thế giới (trên cả Úc, Mỹ, Canada – Mỹ xếp hạng thứ 37, Canada hạng 30). (Xem xếp hạng tại đây)

Nước tại Síp có thể nói là, nước sạch nhất khu vực Châu Âu vì nguồn nước từ Địa Trung Hải và môi trường của Síp hoàn toàn không bị ô nhiễm.

Chính nhờ những điều tuyệt vời đó mà tuổi thọ trung bình của cư dân Síp lên đến 81 tuổi. Đây là điều mà nhiều quốc gia phát triển mơ ước.

 

Với quốc tịch Châu Âu, bạn được hưởng đầy đủ quyền lợi về y tế, giáo dục và được tự do cư trú, làm việc và học tập ở khắp Châu Âu.

ĐỂ TÌM HIỂU CÁC DIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – NHẬP TỊCH CHÂU ÂU MỚI NHẤT

Cộng hòa Síp áp dụng chính sách đầu tư nhập quốc tịch Châu Âu - giúp nhà đầu tư Việt ngoài khả năng sinh lời cao từ đầu tư còn sở hữu được quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình.

Khám phá ngay chương trình đầu tư định cư Síp - nhập quốc tịch Châu Âu tại: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Khám phá ngay chương trình đầu tư Bulgaria - nhập quốc tịch Châu Âu tại: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

 

Đăng ký tham dự sự kiện tư vấn đầu tư định cư: http://topvngroup.com/dang-ky

- Địa điểm: Lầu 2, Thiên Sơn building, 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, tp.HCM.
- Hotline hỗ trợ: 0899 007 595

 

BÀI VIẾT Liên Quan