Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

NHỮNG QUỐC GIA GIA TĂNG QUYỀN LỰC PASSPORT NHANH NHẤT 2019.

1. MIỄN VISA NHIỀU QUỐC GIA NHẤT 2019:

Năm vừa qua đã gây nhiều cảm hứng và ngạc nhiên đến viễn cảnh toàn cầu. Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) vẫn giữ vị trí tăng hạng Passport nhanh nhất khi vừa bổ sung thêm 12 quốc gia giúp nâng cao chỉ số tự do đi lại của Passport.

Trong lúc đó, Qatar được miễn visa 12 quốc gia, Rwanda theo phía sau với 11 quốc gia được miễn thị thực. Ngoài ra, Ukraine, Macao và Indonesia cũng được +10 điểm chỉ số sức mạnh Passport, và Brunei kết thúc năm với 9 quốc gia mới được miễn visa.

Một quốc gia khác nằm trong danh sách Passport có tốc độ quyền lực nhanh nhất 2019, là Ả Rập Xê Út với 9 quốc gia được miễn visa. Đây là những quốc gia có quyền lực Passport phát triển nhanh và gây cảm hứng cho cả thế giới.

Ả Rập Xê Út đã tuyên bố viễn cảnh táo bạo về phát triển và đa dạng hóa nền kinh tế để đặt quốc gia này vào vị thế dẫn đầu với các dự án như NEOM - thành phố hiện đại về cách mạng công nghệ và phát triển con người. Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi quốc gia này trở nên có vị thế trong quan hệ quốc tế và gia tăng quyền lực Passport như một công cụ cần thiết để đạt được mục tiêu trong năm 2030.

2. CÁC QUỐC GIA CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH QUYỀN LỰC NHẤT 2019:

Trong năm 2019, sự gia tăng quyền lực Passport của các quốc gia đang sở hữu chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) rất đáng chú ý. Một trong những quyền lợi mạnh mẽ nhất của các chương trình Đầu tư nhập tịch đó là: mang đến cho nhà đầu tư và gia đình của họ quyền tự do đi lại – cơ động toàn cầu. Vượt qua mọi sự nghi ngờ, giá trị của một chiếc Passport quyền lực trong tay đã thực sự trở thành trào lưu thế giới.

Cộng hòa Síp và St. Kitts & Nevis nằm trong danh sách những quốc gia có chương trình đầu tư nhập tịch Passport dẫn đầu, bổ sung thêm 9 quốc gia miễn Visa trong năm 2019.

Sự gia tăng quyền lực Passport đã mang lại lợi ích cho Malta (+8 quốc gia miễn Visa), Antigua & Barbuda, Bulgaria, Montenegro và Bồ Đào Nha (+7) cũng như Dominica và Saint Lucia (+6). Grenada nằm cuối trong top 10 nhưng vẫn cải thiện quyền lực nhờ mang lại khả năng đi lại và định cư Hoa Kỳ (+4). 

Nếu thập kỷ này đã dạy chúng ta một điều rằng: sở hữu sự tự do đi lại là chất xúc tác quan trọng nhất cho tiến bộ và phát triển. Chỉ có một cách duy nhất để có được cơ hội tiềm năng và lợi ích vô song cho mỗi quốc gia và công dân.

Đó chính là tăng cường quyền lực Passport.

------------------------------------------------------------------

 GIẢI PHÁP SỞ HỮU PASSPORT THỨ 2 TỐT NHẤT CỦA BẠN LÀ GÌ?

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

 

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan