Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

QUỐC GIA NÀO ĐA VĂN HÓA - ĐA DÂN TỘC NHƯNG VẪN CỰC KỲ BÌNH YÊN?

 
Sau sự kiện George Floyd vừa qua, làn sóng phản đối nạn kỳ thị chủng tộc đến từ khắp nơi trên thế giới đang dấy lên sự phẫn nộ không hề nhỏ. Sự kiện này đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về sự an toàn và an ninh cuộc sống cho các nhà đầu tư - giới nhà giàu Việt Nam. Đặc biệt là những vị doanh nhân thường xuyên đi lại và có con em học tập ở nước ngoài.
 
TOPVN GROUP thấu hiểu nỗi niềm của vô số dân tộc và nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới cũng như mong muốn của quý nhà đầu tư Việt Nam.
TOPVN GROUP sẽ chia sẻ một quốc gia lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn và bình yên - nơi phù hợp để tận hưởng cuộc sống và ươm mầm giáo dục con em.
 
 

MỘT NƠI BÌNH YÊN VÀ HÀI HÒA VĂN HÓA:

 
Mặc dù sở hữu số lượng du học sinh hơn 53% là đến từ nước ngoài, nhưng cộng đồng du học sinh sống với nhau rất chan hòa và hỗ trợ lẫn nhau cực kỳ nhiệt tình.
Tại Cộng hòa Síp, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện đa dạng màu da và chủng tộc cư dân chứ không chỉ mỗi người Síp.
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp người Hi Lạp, người Anh, người Nga, người Đức hay thậm chí người Việt Nam, người Trung Quốc và người đến từ Châu Phi. Tất cả đều hòa hợp cùng nhau trên quốc gia chỉ hơn 1 triệu dân này mà không hề xảy ra bất cứ tranh chấp nào.
 
Hài hòa - hòa bình - dân tộc - bình yên - hạnh phúc
Quốc gia được xây dựng phát triển một phần nhờ vào nền kinh tế thịnh vượng đóng góp bởi các nhà đầu tư nước ngoài, người lao động trên thế giới. Và chính vì thế, Chính phủ Síp luôn có những chính sách để hỗ trợ nhà đầu tư cũng như người nước ngoài.
Điều quan tâm hàng đầu của Cộng hòa Síp đó chính là sự gắn kết và quan tâm lẫn nhau giữa các dân tộc khác nhau. Đây cũng chính là điều thu hút vô số giới trẻ Việt Nam đến đây du học và định cư.
 

LÀ QUỐC GIA TOP 5 AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI:

Cộng hòa Síp là quốc gia hiếm hoi được Interpol bình chọn là an toàn nhất thế giới dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm khắc mà các quốc gia khác chưa có được. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về sự kiện Interpol bình chọn Síp tại đây: http://topvngroup.com/chi-tiet-tin-tuc/70
 
 
Tại đây, quý vị hầu như sẽ rất không tìm được tội phạm. Các tội phạm hình sự là điều gì đó cực kỳ hiếm gặp bởi vì cuộc sống tại Síp đã đáp ứng được những điều kiện cuộc sống cho bất kỳ cư dân nào.
Với GDP bình quân theo người tương đương 28,200 USD/ năm (2018), đây đã là một mức thu nhập rất cao để có thể duy trì và tận hưởng các tiện ích tại đây.
Chính vì những yếu tố này mà lực lượng cảnh sát tại Síp khá mỏng và hầu như chỉ là cảnh sát giao thông. Quý vị sẽ hiếm có dịp được thấy những màn rượt đuổi hay truy bắt tội phạm như những phim hành động mà thay vào đó, là hình ảnh phụ nữ và trẻ em được ưu tiên quan tâm trong mọi tình huống.
 
Đọc thêm về sự an toàn của Síp dành cho trẻ nhỏ và người nước ngoài: http://topvngroup.com/chi-tiet-tin-tuc/59

QUỐC GIA DU LỊCH ĐA VĂN HÓA:

Sở hữu bề dày lịch sử hơn 10,000 năm, Cộng hòa Síp cũng là điểm giao thoa văn hóa của nhiều vùng khác nhau. Các di dân mang theo nền văn hóa của mình đã hòa nhập rất tốt cùng cộng đồng thân thiện người Síp.
Mỗi năm, Cộng hòa Síp đón lượng du khách gấp 4 lần dân số của mình cũng là một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy hài hòa dân tộc và phong phú nền văn hóa.
Cũng chính vì thế mà du lịch trở thành một trong những thế mạnh vượt trội tại quốc gia biển Địa Trung Hải này. Nếu từng đến đây, bạn sẽ vô cùng thích thú trước khí hậu dễ chịu và cảnh quan đẹp tuyệt vời. Cư dân Síp thân thiện là những người đã quen với ngành du lịch sẽ có cuộc sống bình yên và cực kỳ an toàn bởi đây là môi trường lý tưởng để mọi người tận hưởng cuộc sống.
 
Hài hòa - hòa bình - dân tộc - bình yên - hạnh phúc
 
TOPVN GROUP đoán rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến khám phá thú vị 5 ngày 4 đêm tại quốc gia hấp dẫn này. Tham gia ngay tại đây: http://topvngroup.com/dang-ky
 

------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 
 
 
BÀI VIẾT Liên Quan