Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

PHÍ TIỆN ÍCH TẠI CỘNG HÒA SÍP (Phần 2)

1. Phí điều hòa và sưởi ấm:

Cộng hòa Síp được hưởng khí hậu ấm áp lý tưởng. Mùa tốn kém phí sinh hoạt nhất cũng chỉ có 3 tháng: Từ giữa tháng 12 đến tháng 3. Suốt quãng thời gian này, vì khí hậu khá lạnh ở các vùng cao nên sẽ cần sử dụng lò sưởi và dùng nhiên liệu. Tổng phí sử dụng hệ thống điều hòa và sưởi ấm tùy thuộc vào tiêu thụ gia đình, nhưng trung bình sẽ không vượt quá 1,500 euro/ năm.

2. Tiền điện thoại và Internet:

Cộng hòa Síp có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet mà nổi tiếng nhất là các công ty như MNT, CYTA, Primetel. Bạn có thể tìm thấy các gói dịch vụ trên website công ty.

Chi phí hằng tháng trung bình cho điện thoại, TV kĩ thuật số và Internet là khoảng 40-50 euro/ tháng.

3. Chi phí bảo trì:

Nếu bạn là chủ nhân của căn hộ hoặc nhà phố dự án với các phức hợp sân vườn, hồ bơi, quầy bar thì tất cả cư dân của dự án đều phải cùng nhau đóng phí bảo dưỡng tiện ích.

Khoảng phí này thường bao gồm: dịch vụ chăm sóc sân vườn, tạp vụ vệ sinh, bảo trì hồ bơi, tưới cây, ánh sáng, bảo dưỡng thang máy. Thông thường khoản phí này không vượt quá 80 euro/ tháng. Nếu dự án không có vườn cây cảnh hoặc hồ bơi, khoản phí sẽ chỉ còn 20-25 euro.

4. Các khoản phí khác:

Mỗi nhà phải đóng khoản 100 euro/ năm chi phí xử lý rác thải và 80 euro/ năm cho hệ thống thoát nước thành phố.

5. Phí bảo hiểm:

Bảo hiểm bất động sản đảm bảo mọi thiệt hại xảy ra bởi các tình huống bất khả kháng, bao gồm cả động đất và hỏa hoạn, cho đến trộm cướp.

Phí bảo hiểm chỉ mất khoảng 0,16% tổng giá trị tài sản bảo hiểm mỗi năm và đây là một khoản phí rất hợp lý để bảo vệ tài sản của bạn.

---------------------------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 

 

BÀI VIẾT Liên Quan