Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

6 LÝ DO NÊN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU THAY VÌ ĐỊNH CƯ MỸ (PHẦN 2)

 

Tiếp theo những điều kỳ diệu về Châu Âu đặc biệt hấp dẫn các di dân, những người đi tìm kiếm "miền đất hứa" tốt đẹp hơn,
còn lại mà nhiều người trong chúng ta chưa từng nghĩ đến khi nói đến Châu Âu. Tại sao ta lại chọn Mỹ? Tại sao không chọn Châu Âu?. Mời quý vị cùng tìm hiểu:

4. HỆ THỐNG CHĂM SÓC Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO:

Tại Châu Âu, nơi đây có các quốc gia hàng đầu thế giới về trình độ y tế và điều kiện chăm sóc bệnh nhân.

Điển hình hàng đầu là nền y tế Pháp, Malta, Ireland, Cộng hòa Síp. Theo xếp hạng tổ chức y tế thế giới WHO, các quốc gia Châu Âu đều có nền y tế xếp hạng cao hơn so với Hoa Kỳ (hạng 32) và Canada (hạng 30).

Với các trường học tại châu Âu, họ thuê chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp để làm thực phẩm bổ dưỡng và đảm bảo cho học sinh sinh viên. Đó là lý do tại sao nhiều người châu Âu khỏe mạnh hơn các dân tộc khác trên khắp thế giới.

5. GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ PHÍ SINH HOẠT RẺ:

Theo Eurostat, giá nhà ở EU chỉ tăng 1%, nhưng đã giảm 0,3% ở Eurozone, chỉ bao gồm các quốc gia có đồng euro (và loại trừ Vương quốc Anh) Có thể nhà ở châu Âu nhỏ hơn nhưng đó là vì chúng được làm bằng gạch không giống như nhà ở Mỹ. Chi phí rẻ hơn vì chi phí sinh hoạt rất thấp, đặc biệt là so với chi phí sinh hoạt tại Hoa Kỳ.

6. VĂN HÓA SỐNG ĐẸP, TỰ DO VÀ LÀNH MẠNH:

Tại Châu Âu, công dân có một cuộc sống thật sự tự do, thoải mái và bình yên hơn so với Hoa Kỳ. Người Châu Âu thật sự ý thức được về trách nhiệm nhân loại, rất quan tâm bảo vệ môi trường và giáo dục trẻ em.

 

Trên đây là những chia sẻ về thuận lợi mà bạn sẽ có được khi định cư Châu Âu. Xem thêm về một số chương trình định cư Châu Âu:

ĐẦU TƯ CỘNG HÒA SÍP - NHẬP TỊCH CHÂU ÂU: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

ĐẦU TƯ BULGARIA - NHẬP TỊCH CHÂU ÂU: http://www.topvngroup.com/dau-tu/bulgaria

Nếu có kế hoạch đầu tư định cư Châu Âu nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, do dự, hãy liên hệ với 𝐓𝐎𝐏𝐕𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho gia đình bạn!

Cộng hòa Síp áp dụng chính sách đầu tư nhập quốc tịch Châu Âu - giúp nhà đầu tư Việt ngoài khả năng sinh lời cao từ đầu tư còn sở hữu được quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình.

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

 

Đăng ký tham dự ngay sự kiện đầu tư định cư của TOPVN GROUP tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan