Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA TOPVN GROUP

Tháng 8 không chỉ đánh dấu kỷ niệm TOPVN GROUP mà còn là cột mốc cho kỷ nguyên đầu tư vào Châu Âu. Và thật đẹp thay, đây chính là thời điểm tuyệt vời để TOPVN GROUP tổ chức buổi lễ long trọng và mang không khí ấm cúng nhất.

Tập thể "Đại gia đình" TOPVNers đã cùng ngồi lại để hòa chung nhịp đập con tim - mừng kỷ niệm 16 năm trưởng thành và phát triển của TOPVN GROUP.

TẠI VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN Ở TÒA NHÀ LÃNH SỰ QUÁN ĐỨC, các thành viên TOPVNners đã có một buổi ra mắt cực kỳ đẹp đội hình.

Kỷ niệm TOPVN GROUP

Ban lãnh đạo chủ trì buổi lễ gồm Tổng Giám Đốc - Madame Lona Hồ và ngài Phó Giám Đốc Mr. Huy Trịnh.

Kỷ niệm TOPVN GROUP

 

Kỷ niệm TOPVN GROUP
Madame Lona Hồ - Tổng Giám Đốc TOPVN GROUP

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và nồng nhiệt. Các thành viên TOPVNners tụ họp chia sẻ về những kỷ niệm đã cùng trải nghiệm trong thời gian vừa qua.

Kỷ niệm TOPVN GROUP

 

Kỷ niệm TOPVN GROUP

Trong không khí phấn khởi, để chúc mừng và ghi nhận cho chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đội ngũ TOPVN GROUP đã cùng ngồi lại bên chiếc bánh kem kỷ niệm cực kỳ hoành tráng - Và theo một nguồn tin từ nhân viên, đây là chiếc bánh kem kỷ niệm đặc biệt nhất trong suốt thời gian làm việc vừa qua.

Kỷ niệm TOPVN GROUP

 

Cuối buổi lễ, "Đại gia đình" TOPVN GROUP đã tổ chức một buổi họp nhỏ để cùng nhìn lại các thành tựu, từ đó hướng đến kế hoạch mới trong tương lai. Madame Lona Hồ đã có một bài phát biểu mang ý nghĩa sâu sắc đến từng thành viên tại cuộc họp.

Kỷ niệm TOPVN GROUP

Với tinh thần là một sứ giả kiến tạo tương lai, các thành viên đều cam kết sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm và bảo đảm uy tín tốt nhất cho các khách hàng - quý nhà đầu tư Việt Nam.

VÀ SAU CÙNG, CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TOPVN GROUP - 18.08

Kỷ niệm TOPVN GROUP

Liên hệ với chúng tôi: http://topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan