Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOPVN GROUP – NEUTRONPAY

Vừa qua, TOPVN GROUP đã cùng gặp gỡ và làm việc cùng Công ty công nghệ tài chính Neutronpay đến từ Canada. 

Tại buổi họp, lãnh đạo các bên đã cùng đi đến hợp đồng hợp tác chiến lược về lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng là doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam trong tương lai khi thực hiện các giao dịch toàn cầu nhanh chóng – tiện lợi – an toàn.

Hợp tác TOPVN GROUP

Các quản lý lãnh đạo của 2 bên bao gồm: Madame Lona Hồ - Tổng Giám Đốc TOPVN GROUP, Mr. Huy Trịnh – Phó Tổng Giám đốc TOPVN GROUP và ngài Albert Buu – Giám đốc Điều Hành, Nhà sáng lập Neutronpay.

I. GIỚI THIỆU VỀ NEUTRONPAY:

Neutronpay được thành lập vào tháng 10 năm 2018 và có trụ sở chính tại Vancouver, BC, Canada. Neutronpay được thiết lập để trở thành nền tảng cốt lõi trong thanh toán trực tuyến. 

Được xây dựng trên nền tảng mạng mở và an ninh nhất trên thế giới, Neutronpay có khả năng thực hiện nhiều giao dịch thanh toán trên toàn cầu chỉ trong vài phút đến bất kỳ nơi nào trên thế giới với cơ chế thanh toán đã được kiểm nghiệm sử dụng hệ thống chuỗi khối (Blockchain) để xác thực. Thanh toán và chuyển khoản bất kỳ khoản nào hoàn toàn minh bạch và có thể xác thực ngay lập tức.

Hợp tác TOPVN GROUP

Tại Neutronpay chúng tôi hướng đến cung cấp sự tích hợp dễ dàng các dịch vụ thanh toán trực tuyến chất lượng để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng đối với chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đảm bảo thanh toán hoàn thiện và giải quyết với khách hàng của bạn ngay lập tức.

Albert Buu là Người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Neutronpay. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với phần lớn trong lĩnh vực Công nghệ tài chính (Fintech). Ông ấy đã điều hành một số doanh nghiệp khác  thuộc lĩnh vực chuyên môn Hệ thống thanh toán. Trước đây, anh từng làm việc tại một công ty có tên là Hyperwallet đã được PayPal mua lại với giá 400 triệu đô la.

II. QUYỀN LỢI MANG ĐẾN CHO DOANH NHÂN NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM TỪ HỢP TÁC TOPVN GROUP:

Là một quốc gia hội nhập, Việt Nam hiện nay có vô số hiệp định thương mại tự do với nhiều quốc gia, khối liên minh và vùng lãnh thổ đặc biệt trên toàn cầu. Ngoài ra, khách hàng nước ngoài có mối quan hệ kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam cũng gia tăng theo số lượng kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO 2007. Điều này dẫn đến nhu cầu thanh toán quốc tế, chuyển khoản liên quốc gia trở thành một điều cần thiết và cấp yếu đối với các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam.

Hợp tác TOPVN GROUP

Với thỏa thuận hợp tác giữa TOPVN GROUP và Neutronpay, các khách hàng Việt Nam, những doanh nhân và nhà đầu tư sẽ có những quyền lợi tuyệt vời như:

- Tiết kiệm chi phí khi thực hiện giao dịch quốc tế, liên quốc gia với phí rẻ hơn so với nhiều tổ chức tài chính khác;

- Dễ dàng mở rộng thị trường, phân khúc khách hàng ra mạng lưới toàn cầu;

- Dễ dàng chuyển tiền thực hiện dự án đầu tư nước ngoài và mua bán hàng hóa quốc tế;

- Dễ dàng tiếp cận và hợp tác với các nhà thầu, đối tác, nhà cung cấp từ nhiều quốc gia khác nhau;

- Dễ dàng tham gia vào các sàn thương mại điện tử quốc tế với chính sách hậu mãi tốt;

- Đảm bảo an ninh tốt hơn khi thực hiện giao dịch quốc tế.

Cùng vô số những quyền lợi khác mà quý vị có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi tại: http://topvngroup.com/dang-ky

 

* Theo dõi các sự kiện hợp tác khác tại TOPVN GROUP: http://topvngroup.com/su-kien

* Tin tức khác về đầu tư định cư: http://topvngroup.com/tin-tuc

* Nguồn - Các hiệp định thương mại tự do Việt Nam đã tham gia: https://trungtamwto.vn/thong-ke/12065-tong-hop-cac-fta-cua-viet-nam-tinh-den-thang-112018

 

 

 

 

BÀI VIẾT Liên Quan