Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG SỞ HỮU NHIỀU QUỐC TỊCH

1.        TOM HANKS

Tổng thống Hi Lạp Prokopis vừa ký quyết định danh dự nhập quốc tịch Hi Lạp cho diễn viên nổi tiếng Tom Hanks và vợ của anh ta – cô Rita Wilson cùng 3 người con.

Theo quy định của Luật quốc tịch Hi Lạp, quốc tịch danh dự có thể được trao tặng cho “Người nước ngoài đã cống hiến đặc biệt cho Hi Lạp hoặc nếu việc nhập tịch mang lại lợi ích to lớn cho quốc gia”.

Tuy nhiên, quyết định chưa lập tức chính thức khiến gia đình anh Hanks trở thành công dân Hi Lạp ngay lúc đó. Mà theo quy định, họ phải “Tuyên thệ nhập tịch với Bộ Nội Vụ trong vòng 1 năm” để chính thức trở thành công dân Hi Lạp.

“Tom Hanks là người đã cống hiến thực thụ đối với những người đã chịu hỏa hoạn tại Mati và chia sẻ khó khăn này lên các phương tiện truyền thông” – Bộ trưởng Theodorikakos đề cập về nạn hỏa hoạn tàn phá vùng Attica của Hi Lạp tháng 7 năm rồi.

Tom Hanks đã có công lao đóng góp quảng bá hình ảnh đất nước Hi Lạp, đặc biệt là những chuyến ghé thăm bất động sản của anh tại Antiparos. Tom Hanks và vợ của anh đã cho ra đời nhiều bộ phim hấp dẫn về Hi Lạp và cộng đồng người Hi Lạp, bao gồm “My Big Fat Greek Wedding”, “Mamma Mia!”…

Tuy nhiên, điều thú vị là Hanks và gia đình không phải là những người đầu tiên được trao tặng quốc tịch bởi Chính phủ.

2.        ELBA VÀ NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG:

Diễn viên kỳ cựu Idris Elba vừa được trao tặng quốc tịch Sierra Leone. Lý do là vì cô đã có cả thập kỉ sự nghiệp đóng góp và hỗ trợ quốc gia Châu Phi này.

Trường hợp khác của rapper người Mỹ là anh Ludacris. Bắt đầu năm 2020 với món quà “tuyệt nhất thập kỷ”, anh đã được cấp quốc tịch Gabon trong năm mới 2020. Trên Instagram anh kể lại rằng: “ Một khởi đầu năm mới với quốc tịch kép! Chính thức là công dân Châu Phi!! Mẹ và các con cũng thế !”

Ricky Martin cũng nằm trong số những người được thưởng quốc tịch Tây Ban Nha trong năm 2012 sau khi được công nhận tài năng nghệ sĩ. Tất cả nhờ vào sự liên kết mạnh mẽ về mặt cá nhân và sự nghiệp của anh đối với Tây Ban Nha.

3.        ANGELINA JOLIE:

Diễn viên đoạt giải Oscar được công nhận về viện trợ quốc tế, Angelina Jolie – Người đã được trao thưởng bởi những nỗ lực từ thiện đáng nể tại 2 quốc gia xa xôi. Quốc tịch Campuchia năm 2005 cho những cống hiến về bảo tồn môi trường, cô được trao tặng bởi chính Quốc vương Campuchia. Năm 2011, cô lại tiếp tục trở thành công dân Sarajevo sau khi thực hiện bộ phim về điểm nóng chiến tranh Bosnian 1992-1995 mà cô chính là đạo diễn.

Quốc tịch danh dự cho Angelina Jolie - Đầu tư định cư nhập quốc tịch

Quốc tịch danh dự không chỉ dành riêng cho người nổi tiếng. Thủ tướng Canada, Justin Trudeau đã trao tặng quốc tịch danh dự Canada cho nhà hoạt động Malala bởi những cảm hứng của cô trong lĩnh vực nữ quyền và giáo dục trẻ em gái.

Malala được thủ tướng Canada trao tặng quốc tịch Canada
Malala được thủ tướng Canada trao tặng quốc tịch Canada 

 

4.        QUỐC TỊCH THỨ HAI LÀ MỘT PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN:

Trao tặng quốc tịch danh dự bởi những việc làm đặc biệt ý nghĩa đang trở nên phổ biến trong những năm qua. Thậm chí là những dự án đầu tư bất động sản như: Đầu tư định cư Cyprus, đầu tư Bulgaria, Đầu tư Antigua & Barbuda ... Tất cả đều mang lại quốc tịch quyền lực cho cả gia đình nhà đầu tư trong thời gian ngắn.

Ngày nay, quốc tịch toàn cầu không chỉ là thông tin cá nhân, mà còn có ý nghĩa nâng cấp cuộc sống. Ngày càng nhiều người trên khắp thế giới khao khát tiếp cận, tìm cơ hội đến tự do và sẵn sàng đầu tư hàng triệu đô tài sản duy nhất để mong có được quốc tịch thứ hai.

Lĩnh vực đầu tư nhập quốc tịch cũng đã thu hút trên 20 tỷ đô la Mỹ mỗi năm từ các nguồn đầu tư nước ngoài trực tiếp.

Những quốc tịch danh dự được trao tặng cho Hanks, Elba và Jolie – tất cả đều là những lợi ích và giá trị thiết thực mà nhà đầu tư nên sở hữu.

 

Là một nhà đầu tư - doanh nhân Việt Nam, việc sở hữu quốc tịch thứ hai cũng có ý nghĩa quan trọng với gia đình bạn. 

Quốc tịch thứ hai sẽ đảm bảo như một "cuốn bảo hiểm phi rủi ro" cho gia đình bạn - mang đến những quyền lợi thiết thực vô giá:

- Tự do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia (Quốc tịch Châu Âu - Đầu tư đảo Síp - Đầu tư Bulgaria - Đầu tư Malta - Hi Lạp)

- Đi lại miễn visa nhiều quốc gia trên thế giới.

- Tận hưởng nền giáo dục và hệ thống y tế tiến bộ với chi phí bằng 0 (Châu Âu, Canada, Úc,...)

Cùng nhiều quyền lợi khác

 

Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về những diện đầu tư mang lại quốc tịch cho cả gia đình bạn với lợi nhuận đầu tư đáng kể.

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

 

Đăng ký tham dự sự kiện tư vấn đầu tư định cư: http://topvngroup.com/dang-ky

Kênh Youtube của TOPVN GROUP: https://www.youtube.com/channel/UCQ0sjNBsIBscU1aN82U0QSg?

--------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình Cộng hòa Síp: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

 

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan