Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

ĐẦU TƯ VÀO MÔI TRƯỜNG SỐNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

Từ cổ chí kim, con người luôn thích được sống trong những môi trường tốt nhất và tránh xa những khắc nghiệt của khí hậu. Đó có thể là những trận lũ quét, những cơn bão lớn, động đất và đặc biệt là ô nhiễm môi trường.

Trong thời đại ngày nay, vì yếu tố phát triển, các ngành công nghiệp nặng được đẩy mạnh dẫn đến môi trường xuống cấp. Hàng loạt ảnh hưởng xấu từ môi trường đã phát sinh. Ngoài ra, một vấn nạn chung của nhiều đô thị đó là dân số quá cao và cơ sở hạ tầng quá tải, không thể đáp ứng kịp thời.

Chính vì vậy, hậu quả kéo theo đó là hàng loạt con sông bị ô nhiễm, hải sản bị nhiễm độc, thực phẩm có thể nhiễm hóa chất và môi trường sống bị tàn phá nặng nề. Thật đáng lo ngại nếu thế hệ trẻ phải tiếp xúc với những khó khăn đó.

I. VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO MÔI TRƯỜNG SỐNG?

Các nhà đầu tư lớn trên thế giới đều biết được rằng, tương lai luôn có thể thay đổi và chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều.

Nếu bạn là một nhà đầu tư lớn, liệu bạn có muốn gia đình, con cái của mình được vui chơi trong một môi trường an toàn và sạch sẽ?

Bạn có muốn được hít thở một bầu không khí trong lành mỗi ngày với những bữa ăn đảm bảo vệ sinh được kiểm nghiệm chặt chẽ?

Môi trường sống là một yếu tố sống còn cho sức khỏe con người. Là nhà đầu tư lỗi lạc, bạn cũng biết, "sức khỏe là vàng".

Với môi trường sống lý tưởng, con người có xu hướng khỏe mạnh hơn, sống thọ hơn, lạc quan vui vẻ và tỉ lệ mắc bệnh tật cũng giảm đi. Tiềm năng khai phá cuộc sống của gia đình bạn cũng nhờ đó mà mở ra một tương lai mới. 

 

Một ví dụ thực tế đã qua khảo sát: Với môi trường sống lý tưởng, cư dân Cộng hòa Síp có tuổi thọ trung bình lên đến 80,5 tuổi (tăng thêm 0,5 năm mỗi năm trong tương lai).

 

Môi trường sống - định cư - đầu tư định cư - đi đâu sống - nơi đáng sống

 

II. ĐẦU TƯ MÔI TRƯỜNG SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tư vào môi trường sống chưa bao giờ lỗi thời.

Đầu tư môi trường sống đúng cách, các nhà đầu tư sẽ được định cư tại những “miền đất hứa” đáng sống với những ưu đãi tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên:

- Những bãi biển sạch nhất Châu Âu.

- Thời tiết 4 mùa rõ rệt cực kì dễ chịu và thoải mái.

- Khí hậu ôn đới hài hòa và mát mẻ.

- Thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn EU.

- Vùng đất không hề có công nghiệp nặng, không gây ô nhiễm môi trường.

 

 

 

Môi trường sống - định cư - đầu tư định cư - đi đâu sống - nơi đáng sống

 

Môi trường sống - định cư - đầu tư định cư - đi đâu sống - nơi đáng sống

 

Cộng hòa Síp là một đảo quốc đáng sống mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Cộng hòa Síp áp dụng chính sách đầu tư nhập quốc tịch Châu Âu - giúp nhà đầu tư Việt ngoài khả năng sinh lời cao từ đầu tư còn sở hữu được quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình.

 

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ: http://topvngroup.com/dang-ky

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình Cộng hòa Síp: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

 

BÀI VIẾT Liên Quan