Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

BẤT CHẤP DỊCH COVID 19 -  BẤT ĐỘNG SẢN NƯỚC NGOÀI MANG ĐẾN TRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI

Như quý nhà đầu tư đã biết, dịch viêm phổi Covid 19 đã gây nhiều thiệt hại đến các ngành nghề trong nước mà điển hình là lĩnh vực bán lẻ, thực phẩm, ăn uống, giải trí và sản xuất.

Nhiều doanh nghiệp đang giữ thái độ “ngủ đông” hoặc “chờ xem” trước tình hình có các diễn biến phức tạp. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản Việt Nam. Liệu chúng ta có nên tiếp tục chờ đợi để đầu tư trong thời kỳ này?

Thiệt hại do Covid 19

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NƯỚC NGOÀI ĐỂ THAY THẾ?

Có một vài quy tắc trong đầu tư cơ bản của tỉ phú Warren Buffet. Đó là: “Mua với giá thấp, bán ra giá cao”.

Thị trường bất động sản nước ngoài (đặc biệt là Cộng hòa Síp) trở nên an toàn và tiềm năng bởi vì nhu cầu vẫn còn đó, bị dồn nén và chắc chắn sẽ “bung ra” sau khi dịch Covid trôi qua. Nhiều triển vọng lợi nhuận trong tương lai có thể tận dụng được nếu nhà đầu tư Việt nắm bắt kịp thời. Hãy mua bất động sản và chờ đợi chứ đừng chờ đợi để mua bất động sản vì cơ hội không kéo dài mãi.

Thiệt hại do Covid 19

Để phân tích điều này, trong thời điểm xảy ra dịch Covid 19, bất động sản ở trạng thái “ngủ đông”- không được săn đón nhiều. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, nhu cầu sử dụng nhà ở - bất động sản chưa bao giờ là giảm đi qua từng thời kỳ trong lịch sử.

Hàng loạt du khách quốc tế đã sẵn sàng để được đi tham quan thiên đường du lịch Cộng hòa Síp sau nhiều tháng chờ đợi và “Ăn Tết trong nhà”. Hơn 4 triệu lượt du khách quốc tế đang muốn được quay lại quốc gia xinh đẹp này để tận hưởng khí hậu lý tưởng cùng những bãi biển mộng mơ.

Tại thời điểm hiện tại, quý nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm được dự án như ý để sinh lời hấp dẫn sau này. Khi mà tất cả nhà đầu tư đang chờ đợi, lại là lúc tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu. Lúc này, chúng tôi hiểu rằng quý nhà đầu tư đã biết câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư hay không vào thời điểm này?

 

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ TRONG MÙA DỊCH COVID19 ?

Nhằm đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư trước mùa dịch, Chính phủ Cộng hòa Síp cũng như TOPVN GROUP đã tạo điều kiện giúp quý khách hàng dễ dàng đầu tư từ xa mà không phải di chuyển. Giờ đây, quý nhà đầu tư đã có thể đầu tư bất động sản nước ngoài để sinh lời bất chấp dịch COVID19 tại Việt Nam.

Chỉ cần tham gia ký hợp đồng, Quý khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu bất động sản Síp với tiềm năng đầy hứa hẹn.

Hơn nữa, không chỉ lợi nhuận triển vọng, quý nhà đầu tư còn được sở hữu ngay thường trú Châu Âu chỉ trong vòng 2 tháng. Với phương án tối ưu này, sau khi hết dịch COVID, gia đình quý khách hàng đã trở thành thường trú nhân Châu Âu với thu nhập cho thuê đáng kể từ ngành du lịch hoạt động trở lại.

Đội ngũ chuyên viên đầu tư của TOPVN GROUP đã sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng. An toàn pháp lý và quyền lợi của khách hàng là điều cốt lõi mà chúng tôi cam kết đặt lên hàng đầu cho quý nhà đầu tư Việt Nam.

Đầu tư bất động sản Síp - đầu tư định cư - định cư Síp

TÌM HIỂU NGAY VỀ CHƯƠNG TRÌNH NÀY TẠI: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

TÌM HIỂU VỀ CỘNG HÒA SÍP: http://www.topvngroup.com/chi-tiet-tin-tuc/cong-hoa-sip-va-nhung-dieu-thu-vi

---------------------------------------------------------

ĐỂ TÌM HIỂU CÁC DIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – NHẬP TỊCH CHÂU ÂU MỚI NHẤT

Cộng hòa Síp áp dụng chính sách đầu tư nhập quốc tịch Châu Âu - giúp nhà đầu tư Việt ngoài khả năng sinh lời cao từ đầu tư còn sở hữu được quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình.

Khám phá ngay chương trình đầu tư định cư Síp - nhập quốc tịch Châu Âu tại: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Khám phá ngay chương trình đầu tư Bulgaria - nhập quốc tịch Châu Âu tại: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

Đăng ký tham dự sự kiện tư vấn đầu tư định cư: http://topvngroup.com/dang-ky

 

 

 

 

BÀI VIẾT Liên Quan