Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

Cộng hòa Síp tung gói hỗ trợ kinh tế ít nhất 1,5 tỷ euro để chống dịch Covid-19

 

Chính phủ đã phê duyệt chấp thuận gói hỗ trợ để giữ vững nền kinh tế trước những ảnh hưởng từ Covid 19. Đây là những công bố mới nhất từ Bộ tài chính Cộng hòa Síp – cho biết con số ít nhất là 1,5 tỷ euro – Tương đương với 7% GDP hiện tại của cường quốc Địa Trung Hải này.

Các phát ngôn viên Chính phủ cũng cho biết, biện pháp mới này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho đất nước về các khoản thu nhập bị mất và thể hiện sự đồng tâm hiệp lực – cam kết hỗ trợ tài chính để cùng vượt qua khó khăn.

Bộ trưởng Bộ Tài chính ông Constantinos Petrides sẽ thảo luận cùng Thống đốc Ngân hàng Trung ương Herodotou với sự tham dự của các đại diện Nghị Viện và các ngân hàng thương mại khác.

Mục tiêu của cuộc thảo luận là nhằm thống nhất giải pháp sớm nhất để được phê duyệt trước Hội đồng Bộ Trưởng. Theo ước tính hiện tại, con số có thể còn cao hơn và sẽ được chấp thuận bởi Hội Đồng Bộ Trưởng.

 

------------------------------------------------------------------

Công dân Cộng hòa Síp được quốc gia bảo hộ và dành cho những phúc lợi xã hội tốt nhất theo tiêu chuẩn Liên Minh Châu Âu.

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 

* Nguồn bài viết: https://in-cyprus.philenews.com/

BÀI VIẾT Liên Quan