Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

CHÍNH PHỦ SÍP ĐÃ BẢO VỆ NỀN KINH TẾ VÀ CƯ DÂN NHƯ THẾ NÀO ?

 

Virus Corona đã gây ra những khởi đầu không như mong đợi đến nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Ngay cả những quốc gia phát triển nhất, giàu có nhất cũng không kịp ứng phó trước đại dịch khốc liệt này.

 
Tại Châu Âu, một quốc gia đặc biệt với vị trí địa lý an toàn là Cộng hòa Síp. Lường trước những hiểm họa từ dịch Corona, quốc gia này đã nhanh chóng có những biện pháp phòng ngừa từ sớm rất hiệu quả.
 
Điều này đã góp phần không nhỏ giúp nền kinh tế và cư dân Cộng hòa Síp vững vàng trong khi nhiều quốc gia khác đang lao đao vì những khó khăn từ dịch bệnh.
 
Tổng thống Cộng hòa Síp - một nhà lãnh đạo thực thụ. Ông đã nhanh chóng ban bố phương án cách ly toàn xã hội trong hơn 2 tuần. Hơn thế nữa, những gói trợ cấp "khổng lồ" về tài chính, y tế và ẩm thực liên tục được phê duyệt đã nhanh chóng giúp cư dân dễ dàng đương đầu trước những hiểm họa từ COVID-19. Những đối tượng được hướng đến đặc biệt bao gồm: người lao động, người già,... Chính phủ Síp là một bộ phận thiết yếu góp phần giúp bảo vệ nền kinh tế cũng như sức khỏe cộng đồng.
 
Qua đây chúng ta cũng thấy rằng, Síp là một quốc gia lý tưởng để bạn đặt niềm tin vào các khoản đầu tư dài hạn. Chính phủ luôn đánh giá cao và ưu đãi hấp dẫn cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam. Có thể bạn chưa biết - Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản, ngoài khoản lời bạn kiếm được, bạn còn được sở hữu thường trú nhân/ quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình.
 
Nếu bạn đang muốn đầu tư dài hạn sau dịch Covid-19, Cộng hòa Síp chính là "điểm ngắm" của bạn. Đừng bỏ lỡ mà hãy nhanh chóng đăng ký ngay với chúng tôi để được những tư vấn hữu ích nhất.
 
 
Đăng ký ngay tại đường dẫn sau: http://topvngroup.com/dang-ky
 

------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

BÀI VIẾT Liên Quan