Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI NEW BRUNSWICK

Một trong những điều tuyệt vời khi sống tại New Brunswick chính là chi phí sinh hoạt rẻ. Nhờ chi phí thấp hơn nhiều Bang khác mà New Brunswick trở thành một nơi tuyệt vời để định cư Canada cho cả gia đình.

phí sinh hoạt Canada

I. GIÁ NHÀ Ở NEW BRUNSWICK:

Nhiều cư dân nhập cư mới có thể nhanh chóng mua được nhà riêng tại địa phương bởi vì giá nhà trung bình chỉ có xấp xỉ 155,000 đôla.

Trung bình 1,500 đôla đã đủ để thuê căn hộ tiện nghi và đảm bảo phí sinh hoạt 1 tháng cho cả gia đình 2 người và 1 con dưới 18 tuổi tại thành phố Moncton - New Brunswick.  

Bất động sản NEw Brunswick - bất động sản Canada - nhà ở Canada - định cư canada

II. PHÍ SINH HOẠT THIẾT YẾU NEW BRUNSWICK:

Không những sở hữu giá bất động sản hấp dẫn, những tiện ích thiết yếu khác của Canada cũng vô cùng rẻ hơn nhiều tại New Brunswick nhờ vào những hỗ trợ từ Chính quyền địa phương.

Bạn có thể thấy rằng, tiền nước, tiền gas và hóa đơn điện thấp hơn nhiều so với các bang còn lại của Canada. Nhờ vào vị trí thuận lợi giao thương, nhu yếu phẩm và các sản phẩm sinh hoạt thường ngày cũng có giá phải chăng.

Phí sinh hoạt tại Canada - chi phí sinh hoạt New Brunswick

III. MIỄN PHÍ CHĂM SÓC Y TẾ NEW BRUNSWICK:

Theo pháp luật Canada, tất cả thường trú nhân và công dân New Brunswick đều được hưởng y tế toàn cầu miễn phí. Nói cách khác, bạn có thể được đáp ứng hầu hết nhu cầu y tế - chăm sóc sức khỏe miễn phí  nhờ vào chính sách Y tế New Brunswick. Ngoại trừ một số trường hợp hiếm – không thiết yếu thì không được hỗ trợ bởi hệ thống y tế như thẩm mỹ, tái tạo, nâng cấp,…

 

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

Đăng ký tham dự sự kiện tư vấn đầu tư định cư: http://topvngroup.com/dang-ky

Tìm hiểu về chương trình định cư Canada: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/canada

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Cộng hòa Síp (Đảo Síp): http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

 

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

 

BÀI VIẾT Liên Quan