Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

BÙNG NỔ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TẠI SÍP

Cộng hòa Síp là trung tâm giáo dục và nghiên cứu xuất sắc thuộc đẳng cấp thế giới với những trường học chất lượng cao. Nơi mang đến sự phong phú đặc biệt trong các chương trình học tiến bộ được công nhận quốc tế với học phí tiết kiệm.

Giáo dục Đại học Cộng hòa Síp trở nên vượt trội với: 3 trường Đại học Công lập và 5 trường Đại học quốc tế và hơn 40 học viện Cao đẳng - Đại học khác đang nhận được sự công nhận học thuật và giới khoa học quốc tế. Mỗi năm, Cộng hòa Síp thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế tham gia.

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP QUỐC TẾ TẠI SÍP

Trí tuệ là tài sản quý giá nhất của nền kinh tế quốc gia, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. Chính phủ Cộng hòa Síp cam kết đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục, đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác và công nhận quốc tế về trình độ bằng cấp. Do đó, học tập tại Síp mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội đặc biệt chưa từng có để không chỉ làm giàu kiến thức bởi các chuyên gia nổi tiếng trong các trường học hàng đầu, mà còn được hưởng lợi từ các cơ hội được trải nghiệm đa văn hóa và kiến thức học thuật toàn cầu.

Đại học Síp - du học Síp - định cư Síp

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÍP TIẾN BỘ VÀ ĐẢM BẢO

Chú tâm vào việc đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy Cao Đẳng - Đại Học, Cơ quan Đảm bảo Chất lượng và Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học Cộng hòa Síp được thành lập để cải thiện các quy trình đảm bảo chất lượng cũng như các vấn đề công nhận, đồng thời thúc đẩy khả năng cạnh tranh của ngành giáo dục đại học Síp.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ  CÔNG NGHỆ:

Các sáng kiến nghiên cứu tầm cỡ thế giới đã được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế có trụ sở trên khắp Cộng hòa Síp, đặt quốc gia này lên  một vị thế cao của bản đồ nghiên cứu và phát triển khoa học toàn cầu.

Giáo dục Síp tạo ra giá trị thông qua các ý tưởng và khuyến khích nghiên cứu khoa học trên nhiều lĩnh vực, giúp Síp trở thành một trung tâm tri thức phát triển ở Địa Trung Hải mang đến cơ hội thú vị cho sinh viên và các chuyên gia khoa học trẻ từ nước ngoài – Những người muốn trở thành một phần của sự thay đổi và tiến bộ thực sự trong xã hội ngày nay.

Đại học Síp - du học Síp - định cư Síp

KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP

Nghiên cứu và đổi mới sẽ mang đến một xã hội đầy sáng tạo, dựa trên tri thức và tinh thần kinh doanh.

Giáo dục Síp mang đến các ý tưởng và sản phẩm kinh doanh đầy hứa hẹn – đó là những ý tưởng luôn được hỗ trợ, tư vấn và được tài trợ bởi Chính phủ Síp.

Tất cả vì mục tiêu khởi đầu, đổi mới mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng, được hỗ trợ bởi các tài năng trẻ có học thức và kinh nghiệm cao. Nhiều lợi thế hấp dẫn đã biến Síp trở thành một lựa chọn hoàn hảo để thành lập công ty khởi nghiệp. Chẳng hạn như:

- Chi phí vận hành thấp,

- Bảo vệ tài sản trí tuệ tốt

- Mức thuế thuộc hàng thấp nhất Châu Âu.

Chính phủ Síp thực thi nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư sáng tạo và tài năng đa quốc gia. Đồng thời thúc đẩy sự hợp tác lẫn nhau để cùng thành công trong cộng đồng khởi nghiệp toàn cầu.

Đại học Síp - du học Síp - định cư Síp

CHÚ TRỌNG VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Cộng hòa Síp tập trung vào việc phát triển kinh tế dựa trên tri thức và đầu tư vào tài năng con người. Vì vậy, Síp đã đưa ra một khuôn khổ giáo dục đại học thuận lợi và hiệu quả, trong đó nhấn mạnh vào việc học tập kĩ năng, môi trường toàn cầu hóa và học tập suốt đời.

Phù hợp với chương trình giảng dạy theo xu hướng thị trường quốc tế, giáo dục đại học tại Síp đảm bảo việc làm quốc tế cho sinh viên tốt nghiệp, phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng hiệu quả với các tổ chức toàn cầu đầy thách thức và cạnh tranh cao hiện nay.

Đại học Síp - du học Síp - định cư Síp

 

------------------------------------------------------------------

Công dân Cộng hòa Síp được học tập miễn phí với chất lượng giáo dục cao. Vậy, con đường đầu tư định cư Síp - trở thành công dân Châu Âu chính là giải pháp đầu tư cho giáo dục tốt nhất.

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

 

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

* Nguồn bài viết: http://www.studyincyprus.org.cy/

BÀI VIẾT Liên Quan