Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

CÁC BÃI BIỂN CHÂU ÂU ĐANG TẤP NẬP TRỞ LẠI

 

Thời gian vừa qua, rất nhiều khu du lịch và bãi biển ở các quốc gia Châu Âu đang dần mở cửa trở lại sau khi lệnh cách ly đã được dỡ bỏ.

Hàng loạt các quán bar, nhà hàng sang trọng, quán cà phê nổi tiếng đều sẵn sàng phục vụ trở lại.

Mặc dù vẫn áp dụng một số biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang bắt buộc, phun thuốc sát trùng, nhưng vô số du khách từ khắp nơi không khỏi háo hức và hăng say được ra biển sau nhiều tháng dài ở nhà.

 

  1. MÙA HÈ DU LỊCH TRỞ LẠI:

Tại Hi Lạp và Cộng hòa Síp, biển Địa Trung Hải đang đón chờ hàng nghìn du khách ghé thăm tại 500 khu lịch biển khác nhau. Yêu cầu đặc biệt là những vị khách này phải đảm bảo sức khỏe và đứng cách xa nhau trong khu vực tụ tập đông người.

 

Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc với hàng nghìn chiếc dù và khách tắm nắng trên những bãi cát trắng ven Địa Trung Hải.

Travel around Europe

Một hình ảnh tuyệt vời khiến không ít nhà đầu tư khách sạn phải thèm khát.

 

  1. CÁC QUỐC GIA BỊ ẢNH HƯỞNG GIỜ ĐÂY THẾ NÀO?

 

Ý là một trong số nhiều quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi Covid-19. Nhưng giờ đây, khi mở cửa trở lại, du khách vẫn đổ xô đến các bãi biển vui chơi mặc dù đi kèm với chiếc khẩu trang trên mặt.

Travel around Europe

Các bãi biển nổi tiếng đã có những dấu hiệu lên kế hoạch tái phát triển. Điều an ủi những khó khăn vừa qua, đó là, các lãnh đạo những quốc gia Châu Âu đều có chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Đó là những gói hỗ trợ về thuế, trợ cấp tái phát triển và y tế.

Travel around Europe

Source of the article:  https://www.weforum.org/agenda/2020/05/coronavirus-europe-beach-reopen-restrictions-sun-pandemic-tourism/

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TOPVN GROUP HỖ TRỢ TỐT NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ LẤY QUỐC TỊCH CHÂU ÂU:

http://topvngroup.com/dang-ky

- Địa điểm: Lầu 2, Thiên Sơn building, 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, tp.HCM.
- Hotline hỗ trợ: 0899 007 595

BÀI VIẾT Liên Quan