Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN VĂN PHÒNG TĂNG CAO TẠI CỘNG HÒA SÍP

Hiện nay đang có một lượng lớn nhu cầu về văn phòng chất lượng cao tại Cộng hòa Síp đối với những công ty mới đang tìm kiếm nơi làm việc hiện đại, linh hoạt và ổn định. Nhận định này là căn cứ theo báo cáo của Danos & Associates chuyên về thị trường bất động sản.

I. BÁO CÁO BẤT ĐỘNG SẢN SÍP:

“Thị trường bất động sản văn phòng Cộng hòa Síp đã tăng trưởng đáng kể trong nửa cuối 2019. Kể từ 2018, những dự án lớn về phát triển bất động sản văn phòng - các tòa nhà – cao ốc sang trọng đang bước vào giai đoạn xây dựng cuối cùng và sắp được hoàn thiện” – trích báo cáo.

“Hoàn thiện công trình trong năm nay hoặc tương lai gần được dự kiến sẽ thay đổi diện mạo của Cộng hòa Síp. Đặc biệt, không gian văn phòng hiện nay tại trung tâm thành phố đang có nhu cầu lớn như năm vừa rồi” – báo cáo nhấn mạnh.

II. GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN VĂN PHÒNG:

Một yếu tố quan trọng khác nhấn mạnh trong báo cáo là doanh thu cho thuê và giá thuê ở mỗi thành phố của Cộng hòa Síp. Theo Danos & Associates, mức giá trải rộng trong khoảng 20%.

Quận có giá mua bất động sản văn phòng cao nhất là Limassol với mỗi mét vuông đạt đến mức 4,000 euro. Ở Nicosia, giá bán bất động sản văn phòng trung bình là 3,200 euro/ mét vuông. Ở Larnaca con số này là 2,000 euro, ở Paphos là 1,800 euro và ở Famagusta là 1,500 euro.

Về giá cho thuê văn phòng, Limassol vẫn là nhà vô địch với mỗi mét vuông là 18 euro. Ở Nicosia là 15 euro, ở Larnaca và Paphos là 12 euro, ở Famagusta là 10 euro.

Đối với chuyển nhượng shops, nhu cầu ở khu nội thành đã tăng lên trong nửa năm sau của 2019.

bất động sản thương mại - văn phòng cho thuê - đầu tư văn phòng - đầu tư cao ốc - đầu tư định cư - quốc tịch Châu Âu - Cộng hòa Síp

III. TRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ:

Nói chung, bài phóng sự nói rằng: “Lĩnh vực bất động sản dường như là con đường thuận lợi một chiều cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Hiện nay, bất động sản vẫn có được sự kết hợp giữa ổn định, an toàn và lợi nhuận hấp dẫn. Đó là 3 yếu tố tích cực của bất kỳ dự án đầu tư nào tại Cộng hòa Síp.”

Nguồn báo cáo từ Danos & Associates.

bất động sản thương mại - văn phòng cho thuê - đầu tư văn phòng - đầu tư cao ốc - đầu tư định cư - quốc tịch Châu Âu - Cộng hòa Síp

 

Cộng hòa Síp áp dụng chính sách đầu tư nhập quốc tịch Châu Âu - giúp nhà đầu tư Việt ngoài khả năng sinh lời cao từ đầu tư còn sở hữu được quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình.

Khám phá ngay chương trình đầu tư định cư Síp - nhập quốc tịch Châu Âu tại: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Khám phá ngay chương trình đầu tư Bulgaria - nhập quốc tịch Châu Âu tại: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

TOPVN GROUP - TỔ CHỨC TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM SẼ HỖ TRỢ BẠN HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI.

Đăng ký tham dự sự kiện tư vấn đầu tư định cư: http://topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan