Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

GIẢI PHÁP NHÀ Ở CHO NGƯỜI VIỆT ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

Canada vô cùng đa dạng loại hình nhà ở. Nếu bạn chưa từng đến Canada và là lần đầu định cư Canada, tốt nhất hãy lựa chọn căn hộ.

Ngoài ra, các gia đình Việt đến định cư Canada nên có một đại diện để hướng dẫn quá trình chuyển nhượng bất động sản và hỗ trợ hội nhập cuộc sống tại "ngôi nhà" mới.

TOPVN GROUP hân hạnh là đơn vị uy tín tại Việt Nam đồng hành và hỗ trợ các khách hàng là gia đình Việt Nam đầu tư định cư tại Canada.

Liên hệ ngay TOPVN GROUP tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky


CÁC DẠNG NHÀ Ở PHỔ BIẾN TẠI NEW BRUNSWICK

- Căn hộ chung cư, căn hộ cao tầng thương mại,

- Căn hộ mini studio chuyên dành cho các sinh viên quốc tế hoặc người đơn thân,

- Căn hộ gia đình từ 3 phòng ngủ với không gian rộng lớn,

- Nhà phố, nhà liền kề riêng biệt.

LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA NHÀ Ở TẠI NEW BRUNSWICK?

Mặc dù chi phí sinh hoạt khác nhau tùy theo quy mô gia đình, địa điểm và mức thu nhập, nhưng bất động sản thường đắt đỏ hơn khi mua ở các thành phố.

Do đó, nhiều gia đình chọn sống ở vùng ngoại ô là những thị trấn nằm ngay vùng ven thành phố, nơi có nhà với giá cả rẻ hơn.

Vùng ngoại ô thường có các khu dân cư, trường học, khu mua sắm và hệ thống y tế đầy đủ. Tất cả đều gần với các tiện ích thiết yếu. Nhà ở vùng xa thậm chí có thể rẻ hơn và là mong muốn của nhiều gia đình, nhưng bạn sẽ cần một phương tiện đi lại để đảm bảo các nhu cầu cơ bản bao gồm mua sắm, đi làm, đi học và chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt một điều lưu ý các gia đình Việt rằng, bạn phải nghĩ đến các thành viên gia đình, nơi làm việc, khu dân cư và tài chính của mình trước khi quyết định mua bất động sản nhà ở.

NẾU GIA ĐÌNH BẠN MUỐN NUÔI THÚ CƯNG THÌ THẾ NÀO?

Nếu bạn đang thuê nhà hoặc sống trong chung cư, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo thú cưng được phép nuôi tại đó trước khi bạn quyết định nhận nuôi.

Bạn cũng phải đảm bảo rằng thú cưng của bạn đã được kiểm tra để được nuôi hợp pháp ở New Brunswick.

 

bất động sản Canada - nhà ở Canada - định cư Canada - đầu tư canada - định cư New Brunswick

TOPVN GROUP là tổ chức tư vấn định cư toàn cầu có trụ sở tại Việt Nam đã hỗ trợ nhiều khách hàng định cư tại Canada.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HỖ TRỢ TỐT NHẤT:
http://topvngroup.com/dang-ky

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC VỀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA:

-TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI TẠI CANADA: http://www.topvngroup.com/chi-tiet-tin-tuc/trai-nghiem-cuoc-song-canada

-TOP NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI TẠI CANADA: http://www.topvngroup.com/chi-tiet-tin-tuc/thanh-pho-dang-song-nhat-the-gioi

 

 

 

BÀI VIẾT Liên Quan