Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

BÙNG NỔ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI SÍP KHÔNG PHẢI LÀ "BONG BÓNG"

Theo báo cáo của Bộ Tài Chính, Sự tăng trưởng bất động sản vượt trội tại Cộng hòa Síp không phải là “bong bóng”.

"BONG BÓNG" BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Hiện tượng “bong bóng” bất động sản xảy ra khi giá mua bán bị “thổi phồng” đến mức phi lý so với giá trị thực tế.

Điều này diễn ra bởi vì những tin tức không có thật, những triển vọng chưa được chứng minh đối với bất động sản bị “thổi phồng” hoặc tình trạng “lướt sóng” dễ dàng.  

Tại Cộng Hòa Síp, các dự án được ghi nhận tại Sở Đất Đai một cách công khai minh bạch mà bất cứ ai cũng có thể kiểm tra nhằm đảm bảo tính thực tế và an toàn. Điều này đã giúp phản ánh đúng giá trị thông qua các yếu tố:

1. Quy hoạch:

Quy hoạch của dự án bất động sản phải được thể hiện ở bất kỳ tài liệu công khai của chủ đầu tư khi đăng ký xin phép xây dựng tại Sở Đất Đai.

2. Nhu cầu sử dụng:

Theo thống kê của KPMG và Deloitte, các tổ chức ước lượng có đến hơn 48% sinh viên quốc tế và 4 triệu lượt du khách hàng năm. Điều này mang đến lượng nhu cầu sử dụng cực cao, đặc biệt ở các khu du lịch, trường học, nhà hàng và khách sạn.

Du lịch đóng vai trò chủ đạo khi đóng góp phần lớn số khách sử dụng bất động sản.

Du lịch Síp

3. Địa điểm:

Địa điểm là một yếu tố quan trọng khi định giá bất động sản. Yếu tố "Vàng" này được xác định bởi các điều kiện liên quan như: khoảng cách, mật độ xây dựng, dân cư.

Tại TOPVN GROUP, các dự án được chọn lọc nằm tại Trung tâm thành phố - khu du lịch trọng điểm. Hầu hết đã được hình thành và có thể tham quan ngay khi các nhà đầu tư mong muốn.

4. Triển vọng kinh tế:

Sẽ thật tuyệt nếu như bất động sản bạn chọn có thể dễ dàng kinh doanh hoặc thiết lập văn phòng cho thuê, đó là một nguồn thu nhập ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Nhờ các thông tin trên, nhà đầu tư có thể dễ dàng định giá khoản đầu tư tiềm năng bằng các báo cáo tài chính và thuyết minh năng lực dự án.

Đó cũng chính là ưu điểm bảo vệ bất động sản Cộng hòa Síp trước các nguy cơ “thổi phồng” hoặc “lướt sóng”.

Điều này cũng chỉ ra rằng dựa trên số liệu của Ngân hàng Trung ương Síp, lĩnh vực phát triển cũng như GDP của Síp đã phục hồi.

Bộ cũng lưu ý rằng sự phục hồi của thị trường bất động sản đang diễn ra, cũng như sự gia tăng hoạt động xây dựng, là những yếu tố giúp thúc đẩy nền kinh tế nội địa.

 

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan