Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

GIẢI ĐÁP BÀI TOÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – DU LỊCH

Trong suốt lịch sử đầu tư, nhiều đại gia trong ngành bất động sản vẫn luôn trung thành với phong cách bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biêt là bất động sản ven biển. Họ là những nhà đầu tư lỗi lạc có khả năng tối ưu hóa lợi nhuận và kết hợp hoàn hảo giữa du lịch và bất động sản. TOPVN GROUP hiểu rằng, nhà đầu tư Việt cũng có thể dễ dàng thành công với lĩnh vực này bằng cách tuân thủ chặt chẽ các yếu tố dưới đây.

Vậy điều gì đã khiến các nhà đầu tư trên thế giới sẵn sàng đầu tư con số khổng lồ cho các dự án như vậy?

Là một nhà đầu tư, bạn sẽ biết được lợi nhuận là mục tiêu cuối cùng hướng đến. TOPVN GROUP sẽ chia sẻ đến quý vị những yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị lợi nhuận của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

1.                   ĐIỂM DU LỊCH THU HÚT CƯ DÂN

Trong tâm lý con người luôn tồn tại khái niệm “thích ở những nơi đẹp như tranh vẽ”. Các khu du lịch nổi tiếng lại là địa điểm hội tụ vô vàn những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Về cơ bản, bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng được nhu cầu du lịch của con người ngày một tăng cao tỉ lệ thuận với mức sống cải thiện qua thời gian. Hiển nhiên, ai cũng muốn thỉnh thoảng đi du lịch cho khuây khỏa và tiên tiền hưởng thụ cuộc sống. Và đó chính là lúc các nhà đầu tư thu về giá trị cho mình.

Chính vì điều này, các chủ đầu tư luôn rất thích những dự án bất động sản ở khu du lịch bởi khả năng hấp dẫn nhiều người đến ở. Đó có thể là những du khách trong và ngoài nước nhưng cũng có thể là những nhà đầu tư tận dụng cơ hội khai thác lợi nhuận từ bất động sản.

Vì thế lý do đầu tiên không thể bỏ lỡ, đó là điểm thu hút cư dân.

Bạn có thể tham khảo một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng của TOPVN GROUP tại đây: http://topvngroup.com/dau-tu/sip

2.                   KÍCH CẦU PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC:

Có lẽ quý nhà đầu tư cũng không còn lạ lẫm chuyện giá bất động sản khu vực đột nhiên tăng cao khi mỗi dự án tầm cỡ được lên kế hoạch công bố. Kết quả mang theo đó là hàng loạt tiện ích và dịch vụ xuất hiện xung quanh nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Nhờ vậy mà bất động sản dự án tăng trưởng giá trị đáng kể.

Ngay khi dự án khởi công xây dựng, giai đoạn này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư khác nhau cũng như những cư dân có nhu cầu sử dụng bất động sản. Vì giờ đây, việc hoàn thành dự án còn phụ thuộc vào thời gian và tiến độ thi công.

bất động sản nghỉ dưỡng - du lịch

3.                   KHẢ NĂNG THANH KHOẢN TỐT

Nhờ vào yếu tố hấp dẫn du khách và cư dân, khả năng thanh khoản cho người khác cũng trở nên dễ dàng hơn trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục duy trì. Các nhà đầu tư khác hay thậm chí là giới nhà giàu cũng có thể trả một khoản không hề nhỏ để sở hữu được những căn biệt thự hoặc căn hộ ở các khu du lịch. Mục đích của họ có thể không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì mong muốn có một nơi để nghỉ dưỡng thư giãn mỗi cuối tuần hoặc để làm tài sản cố định. Đây thật sự là một nhu cầu có thật. Cư dân mua bất động sản nghỉ dưỡng không phải chỉ vì lợi nhuận mà phía sau đó là một câu chuyện khác.

Và do đó, khả năng thanh khoản cũng là điều có thể cân nhắc dành cho các nhà đầu tư Việt Nam.

bất động sản nghỉ dưỡng - du lịch

4.                   THU NHẬP CHO THUÊ ỔN ĐỊNH:

Với một dự án gần khu du lịch thu hút nhiều du khách, thu nhập cho thuê có thể trở thành nguồn thu nhập chính của bạn. Vì sao lại nói như vậy? Con số thực tế có thể khiến bạn ngỡ ngàng đặc biệt đối với lượng khách du lịch nước ngoài.

Theo thống kê năm 2019, lượng khách du lịch quốc tế đến Cộng hòa Síp vượt hơn 4 triệu lượt. Và với mỗi lượt du khách đến nghỉ dưỡng tại dự án, bạn hoàn toàn có thể tính toán lượng lợi nhuận mà họ mang đến. Theo khảo sát giá thuê tại TripAdvisor, Booking hay thậm chí AirBnB, mỗi đêm tại căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 2 phòng ngủ có thể lên đến 400 euro. Ngoài ra, phương thức hỗ trợ cho thuê tại đây cũng cực kỳ phát triển. Như vậy, bạn có thể dễ dàng sinh lời từ thu nhập cho thuê mà hoàn toàn không mất thời gian để tìm kiếm.

Hơn thế nữa, tại Síp, các hoạt động du lịch diễn ra gần như bốn mùa. Đây là điều kiện lý tưởng để bất kỳ nhà đầu tư Việt nào kinh doanh dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng.

Nếu bạn muốn biết phương thức tối ưu hóa thu nhập cho thuê, hãy liên hệ ngay TOPVN GROUP theo địa chỉ bên dưới. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thông tin liên quan.

 

 ---------------------------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âuhttp://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

 

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

BÀI VIẾT Liên Quan