Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

ANH NGƯỜI VIỆT CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ MÙA DỊCH

 
Trong thời điểm mà nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp trở ngại từ Covid-19, các nhà đầu tư thức thời đã kịp thay đổi kế hoạch để xoay chuyển tình thế ngoạn mục - biến khó khăn trở thành lợi thế.
Câu chuyện về anh Lê X (*) là một ví dụ khách hàng điển hình của TOPVN GROUP. Vị khách hàng thông thái này đã kịp thời nhận ra những khó khăn hiện tại mà chuyển hướng đầu tư bất động sản nước ngoài. Anh đã xem báo cáo của KPMG và Pwc quốc tế 2019 và được biết: Tốc độ tăng trưởng bất động sản Cộng hòa Síp lên đến 15%/ năm.
Sau 2 tháng tham dự đầu tư cùng TOPVN GROUP, hiện nay anh Lê X và gia đình mình đã sở hữu thẻ xanh Châu Âu quyền lực cùng 2 căn hộ cao cấp cho thuê cực kỳ giá trị tại khu du lịch nổi tiếng bờ Tây Địa Trung Hải. Lợi nhuận cho thuê hằng tháng lên đến 600 triệu/ năm theo thẩm định mỗi căn.
Theo chia sẻ của anh Lê X, trong thời điểm này, đầu tư bất động sản nước ngoài là một phương án an toàn để gia tăng tài sản tích lũy và là "tấm bảo hiểm toàn diện" cho gia đình, đặc biệt là những quốc gia có chính sách đầu tư nhận thường trú nhanh chóng.
Anh chọn TOPVN GROUP bởi vì đây là công ty tư vấn đầu tư định cư toàn cầu uy tín với hơn 18 năm lịch sử hình thành và phát triển - đã hợp tác với những chủ đầu tư dự án lớn nhất toàn cầu.
Anh Lê X đã minh chứng cho việc chuyển hướng đầu tư đúng lúc giữa mùa dịch mang đến thành quả tuyệt vời. Đây cũng chính là thời điểm vàng dành cho bạn.
TOPVN GROUP tự hào có thể mang đến những dự án hấp dẫn tại địa điểm vàng của các thủ phủ kinh tế lớn. Với hơn 4 triệu lượt du khách quốc tế đến Síp mỗi năm, lợi nhuận cho thuê mang đến hoàn toàn có thể nắm được sau khi dịch Covid-19 qua đi.
 
(*) Tên nhà đầu tư đã được thay đổi nhằm bảo mật thông tin khách hàng.
BÀI VIẾT Liên Quan