Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

THÔNG ĐIỆP MÙA COVID-19 TỪ TOPVN GROUP

 

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác của TOPVN GROUP,

Như quý vị đã biết, dịch viêm phổi cấp chủng mới COVID-19 đang diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiện trạng toàn cầu cũng như công việc của quý khách hàng.

Những quốc gia sở hữu công nghệ tiến bộ nhất cũng không lường trước được điều này để phòng ngừa. May mắn thay, hầu hết các quốc gia trên thế giới đang cùng nhau nỗ lực, đồng lòng thực hiện những giải pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn và vô hiệu hóa đại dịch này.

Nhằm tuân theo chỉ thị của Chính phủ, TOPVN GROUP cũng đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa tốt nhất nhằm ưu tiên đảm bảo an toàn sức khỏe cho quý khách hàng và các đối tác. Các biện pháp này bao gồm làm việc trực tuyến, tư vấn qua mạng viễn thông và dĩ nhiên các hội nghị hay tọa đàm về đầu tư cũng sẽ được dời lại trong thời gian tới. Sự hợp tác của các chuyên viên chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tư vấn tốt nhất và an toàn nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những nỗ lực từ TOPVN GROUP và quý khách hàng, chúng ta sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn để hướng đến tương lai.

Tổng giám đốc

 

BÀI VIẾT Liên Quan