Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

NEW BRUNSWICK TRỞ THÀNH VIÊN NGỌC VIỄN ĐÔNG CANADA

Một viên ngọc bí ẩn miền viễn đông của Canada mà có thể bạn chưa biết…

Bang New Brunswick là nơi tọa lạc nhiều thành phố xinh đẹp và những cảnh quan hấp dẫn thu hút nhất của Canada. Mặc dù dân số không đông đúc như Ontario nhưng nơi đây có những điểm độc đáo nhất của Canada. Cơ hội đầu tư dành cho các doanh nhân tại đây là không giới hạn.

Bang New Brunswick ở đâu?

Bang New Brunswick - Canada - Định cư Canada - đầu tư - thường trú Canada

Bang New Brunswick phía Bắc giáp Quebec, phía Đông giáp Đại Tây Dương và phía Tây giáp Bang Maine của Hoa Kỳ.

Với diện tích 72,908 km2 (xấp xỉ Ireland hoặc Scotland), New Brunswick thực sự là một bang độc đáo nằm bờ biển trung tâm phía Đông Canada.

Đây còn chính là nhà của hơn 800,000 cư dân thân thiện với thủ phủ Fredericton phát triển rất thịnh vượng. Chính vì vậy, New Brunswick mang đến cho bạn nhiều hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng được.

Đặc biệt là điểm đến nổi tiếng nhất của bang, nơi được nhiều người biết đến - Vịnh Fundy (Vịnh Hài Hước), nơi hiện đang giữ kỉ lục thủy triều cao nhất thế giới (Hơn 3,5 mét và trong 6 tiếng 13 phút).

Bang New Brunswick - Canada - Định cư Canada - đầu tư - thường trú Canada

Dân địa phương và du khách rất thích tham quan New Brunswick bởi những làn nước ấm vào mùa hè (Bãi biển ấm nhất Canada tại đây) và tham gia các hoạt động theo mùa hấp dẫn diễn ra hằng năm.

New Brunswick được bao phủ 80% bởi rừng và là mái nhà chung của cả hệ sinh thái hoang dã rộng lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm được linh miêu, mèo bobcat, gấu đen, nai sừng tấm, nai đuôi trắng trong rừng.

Còn chờ gì mà không cùng gia đình bạn ghé tham quan ngay New Brunswick.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống thoải mái, với nhà ở rộng lớn và trong một cộng đồng gắn bó quan tâm lẫn nhau, thì New Brunswick chính là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

BÀI VIẾT Liên Quan