Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

VÌ SAO CỘNG HÒA SÍP AN TOÀN TRƯỚC DỊCH VIÊM PHỔI CẤP CORONA?

1. TÌNH HÌNH DỊCH VIÊM PHỔI CORONA HIỆN TẠI:

·         - Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, thế giới đã có hơn 14,549 trường hợp phát hiện nhiễm bệnh kể từ ngày dịch bệnh phát hiện đầu tiên vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Dự đoán con số nhiễm bệnh thực tế ở mức 19,544 trường hợp.

·         - Chỉ trong ngày thứ Bảy vừa qua, đã có thêm 3,175 trường hợp nhiễm bệnh mới.

·         - Đã có 305 bệnh nhân không qua khỏi, trong số đó 304 tại Trung Quốc và 1 trường hợp tử vong đầu tiên phát hiện tại Philippines.

·         - Cập nhật ngày 31 tháng 1 năm 2020, WHO đã ban bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu.

·         - Tỉ lệ tử vong cao, khả năng lây lan thần tốc đã biến dịch viêm phổi cấp Corona trở thành “cơn ác mộng” với những người ở trong vùng dịch với khả năng ứng phó y tế thấp.

Vùng dịch viêm phổi cấp Corona virus - Viêm phổi vũ hán

·         Nhiều quốc gia đã tổ chức di tản công dân khỏi Trung Quốc, đồng thời hủy bỏ nhiều chuyến bay cũng như hoãn cấp Visa nhằm đảm bảo an toàn y tế trước tình hình dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng. Chính ngay lúc này đây, những nhà đầu tư thông thái sở hữu “Quốc tịch thứ 2” đã có cơ hội vàng để đưa gia đình mình thoát khỏi nạn dịch “tử thần” để đến một “miền đất hứa” lý tưởng.   Giải pháp “Đầu tư nhập quốc tịch thứ hai” tại link: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

·         Số quốc gia ghi nhận có bệnh nhân nhiễm viêm phổi do virus Corona nCoV là 26 quốc gia (Hầu hết là các quốc gia Châu Á). Vậy chúng ta nên đến nơi nào để tránh các dịch bệnh khủng khiếp này?

2. CỘNG HÒA SÍP CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CORONA HAY KHÔNG?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Cộng hòa Síp chưa ghi nhận trường hợp nào bị lây nhiễm bởi virus viêm phổi Corona nCov 2019. Duy nhất một trường hợp du khách đến từ Trung Quốc có biểu hiện sốt cao cùng triệu chứng tương tự nhưng đã được chữa khỏi nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày.

Với công nghệ y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tiêu chuẩn quốc tế, cư dân Cộng hòa Síp hoàn toàn có thể an tâm khi sức khỏe cộng đồng được đảm bảo trước các dịch bệnh nghiêm trọng.

Không những thế, với môi trường sống Địa Trung Hải và khí hậu lý tưởng, tuổi thọ trung bình cư dân Cộng Hòa Síp được ghi nhận lên đến 80,5 tuổi. Mức tuổi thọ này có xu hướng tăng lên 0,5 tuổi cho mỗi năm trong tương lai.

Theo báo cáo của tổ chức Y tế thế giới WHO, Y tế Cộng hòa Síp xếp hạng TOP 24 quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất trên thế giới. Với thứ hạng này, Y tế Cộng hòa Síp còn tốt hơn các quốc gia lớn như Mỹ, Canada hay Úc.

Xếp hạng y tế thế giới của WHO
Xếp hạng y tế thế giới của WHO

Thật lý tưởng nếu chúng ta có thể định cư tại một quốc gia có nền y tế tuyệt vời như Cộng hòa Síp.

Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc có thể đã hối hận vì chưa kịp sở hữu quốc tịch thứ 2 để “lánh nạn” trong cơn dịch kinh hoàng này, nhưng nhà đầu tư Việt Nam chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng cho cả gia đình ngay bây giờ: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

BÀI VIẾT Liên Quan