Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

PHÁT HIỆN NHIỀU MỎ DẦU KHÍ – SÍP TRỞ THÀNH TRUNG TÂM NĂNG LƯỢNG LIÊN LỤC ĐỊA

 

 Dù là vô tình hay thiên nhiên ban tặng,... Việc phát hiện ra các mỏ dầu khí trong vùng đặc quyền kinh tế của Síp đã kiến tạo ra vô vàn triển vọng mới dành cho đảo quốc này.

Nắm được thế mạnh nhiên liệu trong, Síp hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm năng lượng của Địa Trung Hải và cả Châu Âu.

Hàng loạt kế hoạch phát triển ra đời đã thu hút sự quan tâm và đầu tư đáng kể từ những "gã khổng lồ" về năng lượng cũng như các Công ty dịch vụ danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực phụ trợ dầu khí.

Chớp thời cơ đó, Cộng hòa Síp nhanh chóng thiết lập vận hành các trạm dự trữ dầu khí đã qua xử lý ở Vasilikos.

Các trạm đầu tiên ở phía Đông Địa Trung Hải đã góp phần kết nối Châu Âu và Biển Đen với thị trường năng lượng ở Trung Đông và Châu Á.

Đây thực sự là một "miếng mồi béo bở" cho các ngành tài nguyên năng lượng mới.5 ƯU THẾ SẼ GIÚP CỘNG HÒA SÍP TRỞ THÀNH TRUNG TÂM NĂNG LƯỢNG CHÂU LỤC:

 

 Phát hiện các mỏ dầu khí tự nhiên chất lượng đẳng cấp thế giới.
 Ký hợp đồng hợp tác khai thác và xử lý dầu khí cùng các "ông lớn" năng lượng như ExxonMobil, Shell, Total, ENI. Noble Energy, Delek, KOGAS và Petroleum Qatar.
 Hợp tác quốc gia để thăm dò và xuất khẩu năng lượng.
 Các dự án cơ sở hạ tầng trị giá tỷ đô về nhiên liệu như: Cáp năng lượng EASTMED và Trục kết nối nhiên liệu EuroAsia.
Các nghiên cứu và cơ hội mới về ngành năng lượng tái tạo tại Síp.

 

CƠ HỘI NÀO CHO CÁC DOANH NHÂN, NHÀ ĐẦU TƯ TỪ VIỆT NAM:

 

Với việc phát hiện mỏ dầu khí, bất động sản Síp được dự đoán sẽ tăng trưởng và đặc biệt là nhu cầu mua kéo theo từ lượng nhân công chuyên gia năng lượng nước ngoài.

Với sự quan tâm từ khắp nơi trên thế giới, Cộng Hòa Síp được dự báo sẽ trở thành một thị trường sôi động, không chỉ trong lĩnh vực năng lượng mà còn về du lịch, bất động sản, giáo dục.

Trữ lượng tài nguyên và tiềm năng tăng trưởng đầu tư ước tính là một con số khổng lồ mà nhiều nhà đầu tư Việt không nên bỏ lỡ.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TOPVN GROUP HỖ TRỢ TỐT NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ LẤY QUỐC TỊCH CHÂU ÂU:

http://topvngroup.com/dang-ky

- Địa điểm: Lầu 2, Thiên Sơn building, 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, tp.HCM.
- Hotline hỗ trợ: 0899 007 595

 

 

BÀI VIẾT Liên Quan