Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

TIẾT LỘ 5 LÝ DO BẠN NÊN CÓ CÔNG TY Ở NƯỚC NGOÀI - CÔNG TY Ở CHÂU ÂU

 

 

Hãy cùng TOPVN khám phá 5 lý do bạn nên có công ty ở Cộng hòa Síp:

 

1.THUẾ THẤP

Síp không hoàn toàn miễn thuế nhưng nó áp dụng thuế tương đối thấp so với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đảo quốc này hoàn toàn không bị khấu trừ thuế và hay đánh thuế cổ tức. Đặc biệt, lương của nhân viên nước ngoài của các công ty nước ngoài cũng được miễn thuế. Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp (10% cho các công ty nội địa và chỉ 4,5% cho các công ty nước ngoài) được áp dụng nhưng nó là một trong những mức thấp nhất trong số các nước châu Âu.

 

2️. CÔNG TY SÍP Ở NƯỚC KHÁC KHÔNG BỊ THUẾ KÉP (CHỐNG THUẾ 2 LẦN)

 

Lợi ích về thuế đối với các công ty nước ngoài tại Síp thực sự là nhờ các Hiệp ước Chống Thuế kép. Các hiệp ước này bảo vệ công ty bạn từ khấu trừ thuế, thuế cổ tức và một số loại thuế khác cho các công ty nước ngoài tại Síp nhưng làm ăn ở các quốc gia khác. Nước này đã ký các hiệp ước như vậy với hơn 50 quốc gia cũng bao gồm một số quốc gia ở Đông Âu. Đây là một giải pháp thuế dành cho doanh nghiệp từ Việt Nam mở trụ sở chính thành lập tại Síp.

 

3. AN NINH CỘNG HÒA SÍP THUỘC TOP 5 THẾ GIỚI


Mặc dù trước đây từng có xung đột tại Síp cách đây vài thập kỷ. Tuy nhiên, hiện nay Síp nằm trong top 5 quốc gia an toàn nhất thế giới. Chính phủ nỗ lực thúc đẩy du lịch, bất động sản và đầu tư nước ngoài cực phát triển, chiếm phần lớn nền kinh tế Síp, việc thành lập công ty tại Síp được bảo hộ và không có rủi ro gì về Chính trị an ninh.

 

4️. ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI, AN TOÀN VÀ BẢO ĐẢM TÀI SẢN TỪ VIỆT NAM - PHÒNG NGỪA RỦI RO:


Mở một công ty ở Síp khá nhanh chóng và đơn giản, trong đó chỉ cần một giám đốc và cổ đông (nước ngoài hoặc địa phương). Không cần sự có mặt của giám đốc công ty để mở tài khoản ngân hàng Châu Âu cho Công ty Síp.

Vì vậy, nhà đầu tư Việt có thể ở Việt Nam tự do CHUYỂN TIỀN ra nước ngoài hợp pháp và vận hành từ xa cho công ty của mình tại Síp mà vẫn tận hưởng được lợi thế hấp dẫn từ thuế.

 

5️. HƯỞNG LỢI THẾ TỪ QUY CHẾ CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU VÀ KHỐI OECD


Luật thuế gần đây tại Síp được ban hành năm 2002 được coi là luật thuế hiện đại và đơn giản theo quy định của EU và Tổ chức các quốc gia hợp tác kinh tế và phát triển OECD.

SÍP LÀ QUỐC GIA đang cung cấp chương trình đầu tư nhập tịch Châu Âu hấp dẫn nhất dành cho nhà đầu tư và doanh nhân Việt Nam.

? Làm thế nào để tìm hiểu và tham dự chương trình này ?

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TOPVN GROUP HỖ TRỢ TỐT NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ LẤY QUỐC TỊCH CHÂU ÂU:

http://topvngroup.com/dang-ky

- Địa điểm: Lầu 2, Thiên Sơn building, 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, tp.HCM.
- Hotline hỗ trợ: 0899 007 595

 

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình Cộng hòa Síp: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

 

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

 

Đăng ký tư vấn tại: http://www.topvngroup.com/dang-ky

 

BÀI VIẾT Liên Quan