Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

ĐỘT PHÁ VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHÂU ÂU 

Một điều hấp dẫn đó là ... các công dân châu Âu, người có visa định cư Châu Âu được đảm bảo thực phẩm an toàn và lành mạnh với tiêu chuẩn khắt khe nhất từ các cơ quan của EU.

I. CƠ QUAN GIÁM SÁT AN TOÀN THỰC THẨM CHÂU ÂU:

Để làm được điều này, Liên minh Châu Âu đã thành lập một cơ quan độc lập chịu trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ khoa học đó là Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA).

  • Chính sách an toàn thực phẩm của Liên minh Châu Âu nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng thường trú hoặc quốc tịch Châu Âu và cả những du khách đến EU.
  • EU đã đồng ý các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ động vật, thực vật và kiểm soát ô nhiễm từ các chất bên ngoài, như thuốc trừ sâu. 
  • Kiểm tra khắt khe được thực hiện ở mọi giai đoạn kể cả nhập khẩu từ bên ngoài EU được yêu cầu phải đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu.

II. SỨC KHỎE LÀ VÀNG - ĐÂY CHÍNH LÀ BÍ MẬT THU HÚT DÂN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU HẰNG NĂM

Có thể thấy, Châu Âu là thiên đường thực phẩm sạch và an toàn sức khỏe cho cư dân định cư EU.

Sức khỏe người dân là ưu tiên hàng đầu của các chính phủ nhằm tạo ra nơi đáng sống nhất thu hút cư dân cũng như các nhà đầu tư định cư.

Nhờ vào sự tận tâm của các cơ quan, tuổi thọ cư dân Cộng hòa Síp nằm ở mức đáng ngưỡng mộ đối với nhiều quốc gia khác.

 

ĐỂ TÌM HIỂU CÁC DIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – NHẬP TỊCH CHÂU ÂU MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:
http://topvngroup.com/dang-ky

- Địa điểm: Lầu 2, Thiên Sơn building, 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, tp.HCM.
- Hotline hỗ trợ: 0899 007 595

 

 

BÀI VIẾT Liên Quan